เหล่าเซเลบฯ​ ขอเสิร์ฟ กระเป๋าใบจิ๋ว ม้าลายนีออน คนเลี้ยงผึ้งก็มาที่พรมแดง American Music Awards

ไม่ได้อลังการเท่าไหร่ แต่เหนือความคาดหมายกันทุกคน
American Music Awards ปีนี้ เหล่าเซเลบฯ ก็ไม่ได้แต่งตัวหวือหวาหลุดโลกบ้าบิ่นกันเท่าไหร่นัก แต่ความครีเอทีฟกัลบมาในทางที่เรียบง่าย แต่ทำให้คนดูต่างอ้าปากค้างกันเป็นแถว ซึ่งบาซาร์ได้รวบรวม 5 ลุคสุดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้

the Smallest the Better

ถ้ากระเป๋า Jacquesmus ที่ใส่ Airpod ได้อันเดียวมันใหญ่ไปสำหรับคุณ เราขอแนะนำกระเป๋า It-bag จาก Maison Valentino ที่อยู่บนปลายนิ้วของ Lizzo ในงาน AMA 2019 นี้ เอาจริงกระเป๋าแสนเก๋ไปนี้คงจุตุ้มหูเพชรเล็กๆ ได้ 1 ข้าง ท่าโพสต์ของเธอก็ได้โชว์กระเป๋านิดนึง แต่ก็ดีที่ไม่ต้องกังวลเรื่องกระเป๋าหนักไปเลย 

The Bee Keeper

เราหลงรักความครีเอทีฟที่ไม่ต้องโป๊เกินเบอร์ หรือบ้าบิ่นหลุดโลก แต่แค่หยิบความตลกจากเรื่องที่ไม่ไกลตัว ที่ยังดูกวนๆ ในสไตล์ของ Billie Eilish กับลุคคนเลี้ยงผึ้งที่เธอแมตช์ชุดจาก Burberry กับหมวก และเสื้อข้างในแบบคนเลี้ยงผึ้ง แต่ขอประประดาความเก๋ด้วยคริสตัลวิบวับ แค่นี้ก็เรียกความสนใจจากทุกคนไปเต็มๆ

The Green Zebra

เจ้าของเพลง Old Town Road และเจ้าของตำแหน่ง Best Rap Hip Hop Song อย่าง Lil Nas X ปรากฏกายบนพรมแดงด้วยสูทตัวสั้น และกางเกงสีเขียวนีออนแสบสันบาดใจ ตัดกับเสื้อคอเต่าและถุงมือลายม้าลาย ที่มองใกล้ๆ แล้วประดับด้วยคริสตัลด้วยนะเออ ทั้งหมดจากแบรนด์ Christopher John Rogers ทั้งนี้ยังได้แมตช์กับตุ้มหูยาวข้างสั้นข้างจาก Sophia Brand เสี่ยงไหมลุคนี้?..เสี่ยงแต่ก็คุ้มค่า

Water Colour Comes to Life

Halsey เหมือนกับภาพวาดสีน้ำเดินได้กับชุดกรธโปรงฟูฟ่องจาก Marc Jacobs ซึ่งลวดลายบนชุดเหมือนเกิดมาเพื่อเธอจริงๆ เพราะลายคล้ายกับรอยสักดอกไม้ที่หัวไหล่มาก แค่ชุดอย่างเดียวไม่พอ เมคอัพเธอก็คอมพลีตความสีน้ำได้อย่างไร้ที่ติด ที่เธอยังมีการแอบติดเพชรใกล้ๆ หัวตา นับว่าเป็นเทรนด์ฮอตฮิตในปีนี้เลย 

The Mother X

ยังไงแม่ก็คือแม่วันยังค่ำ ที่เธอหยิบชุดจาก Jean Paul Gaultier เดรสมีฮู้ดมาพร้อมกับไหล่ตั้งทรงพลัง นับว่าเป็น Statement Piece ที่สวยสะกด ซึ่งแอ็กเซสเซฮรี่ของเธอยังมีความมากแต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นสร้อยพันทบกันหลายเส้น และแหวนหลายนิ้ว ที่ส่งเสริมชุดอย่างดี คัตติ้งคมกริบเป็นกรอบที่เฟรมใบหน้าเกลี้ยงเกลากับเมคอัพที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่เกินธรรมชาติด้วยสีเทา ที่ดูเข้ากันอย่างลงตัวโดยไม่มีอะไรที่ดูขัดกันเลย 

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว