10 ลุค ‘น้อยแต่มาก’ ที่บาซาร์เลิฟจากพรมแดง Oscars ครั้งที่ 92

บอกลาชุดใหญ่อลังการไปได้เลย
สิ้นสุดการรอคอยกับการประกาศผลรางวัล Oscars ครั้งที่ 92 ซึ่งนอกจากผลรางวัลนั้นจะสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่คาดไม่ถึงก็คือลุคเรียบหรูของเหล่าเซเลบริตี้บนพรมแดง จากที่วงการแฟชั่นได้คาดหวังไว้ว่าจะเป็นงานที่เนืองแน่นไปด้วยชุดใหญ่อลังการ แต่กลับกลายเป็นการปะทะกันด้วยความเรียบง่าย คัตติ้งอันคมกริบ และมีเอกลักษณ์เด่นของแต่ละแบรนด์ บาซาร์จึงรวบรวม 10 ลุคที่ ‘Less is More’ มาให้ได้ชมกัน

Renee Zellweger

นักแสดงหญิงผู้นี้เป็นผู้นำเทรนด์มินิมอลมาโดยตลอด ตั้งแต่งาน Golden Globes ที่เธอเลือกสวมชุดจาก Armani Privé ส่วน Oscars 2020 นี้ เธอก็ยังคงคอนเซ็ปท์ด้วยชุดจากแบรนด์เดียวกัน ที่เป็นเดรสไหล่เบี่ยง มีลูกเล่นเป็นเท็กซ์เจอร์ผ้าที่ส่องประกายเวลาไฟส่อง


Lily Aldridge

นางแบบสาว Victoria’s Secret มาในลุคเดรสสีขาวสวยหรูประดับดอกกุหลาบแดงจาก archive ของแบรนด์ Ralph Lauren


Saoirse Ronan

อีกหนึ่งนักแสดงสาว จากภาพยนตร์เรื่อง “Little Women” ที่เลือกชุดจาก Gucci โดยความน่าสนใจของลุคนี้นั้นอยู่ที่การจับคู่กันระหว่างสีดำและม่วงลาเวนเดอร์ พร้อมกับซิลลูเอตแปลกตา


Brie Larson

สะกดทุกสายด้วยเดรสยาวจาก Celine ซึ่งความน่าสนใจของชุดนี้อยู่ที่การปักประดับด้วยเลื่อม และเคปยาวที่ทำให้เธอโดดเด่นบนพรมแดง


Scarlett Johasson

ชุดจาก Oscar de la Renta นี่เผยเรือนร่างสุดเพอร์เฟ็กต์ของ Scarlett Johasson ด้วยเนื้อผ้าซาตินสีแชมเปญ พร้อมกับตกแต่งช่วงบนของคอร์เซ็ตด้วยดีเทลโซ่เส้นเล็กที่เรียงรายกันอย่างสวยงาม


Penelope Cruz

ถือว่าเป็นลุคสุดคลาสสิคที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของ Chanel ได้เป็นอย่างดี โดยชุดนี้ได้นำดีไซน์ของคอลเลกชั่นปี 1995 กลับมาสร้างสรรค์ใหม่อีกครั้ง


Margot Robbie

อีกหนึ่งนักแสดงที่เลือกชุด archive จาก Chanel มาสวมใส่ ซึ่งลุคนี้ชวนให้นึกถึงความสวยงามแบบ Old Hollywood Glamour ด้วยการประดับอัญมณีเม็ดโตลงตรงกลางหน้าอกอันเป็นเอกลักษณ์ของยุคนั้น


Charlize Theron


Billie Eilish

Chanel ออกแบบชุดให้เข้ากับสไตล์สาวเท่ของเธอได้อย่างไร้ที่ติ ด้วยแจ็กเกตและกางเกงผ้าทวีตสีขาวเข้าชุดกัน ในซิลลูเอตที่หลวมขึ้นเพื่อให้เข้ากับสไตล์ของนักร้องสาว และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการตกแต่งด้วยโลโก้ ‘CC’ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์


Lea Seydoux

นักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสคนนี้ ได้มาในชุดจาก Louis Vuitton ที่เป็นเดรสยาวสีขาว เพิ่มความชิคด้วยการจับเดรปช่วงล่าง พร้อมกับสร้างจุดเด่นด้วยการต่อชายผ้าสีดำ จึงทำให้ลุคนี้ดูเรียบหรูแต่ไม่จำเจ

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว