10 ชุดเด่นจากพรมแดง Golden Globe Awards 2020

มีตั้งแต่สไตล์คลาสสิคไปจนถึงสไตล์ล้ำสมัย
กลับมาอีกครั้งกับงานประกาศผลรางวัลที่วงการฮอลลีวูดรอคอยกับ Golden Globe Awards 2020 ซึ่งปีนี้เป็นครั้งที่ 77 แล้ว ในส่วนของลุคพรมแดงแต่ละปี เหล่าเซเลบริตี้นั้นก็ไม่ยอมน้อยหน้ากัน อย่าง Gwyneth Paltrow และ Cate Blanchett ที่เลือกก้าวออกจากเซฟโซนโดยการเลือกชุดรูปทรงแปลกตาแต่ก็ยังดูเขากับสไตล์ของพวกเธอ ทีมบาซาร์จึงได้คัดสรร 10 ลุคเด่นจากพรมแดงมาให้ชมกัน ที่นี่ Gwyneth Paltrow
จัดเป็นลุคที่แปลกตากว่าทุกครั้ง เพราะปกติเรามักจะเห็นนักแสดงสาวผู้นี้ในลุคสวยและสง่าเสมอ แต่ครั้งนี้เธอเลือกที่จะอวดเรือนร่างในชุดซีทรูจาก Fendi ที่ทำจากผ้าทูลล์เบาบางสีคาราเมลที่เข้ากับสีผิวของนักแสดงสาวผู้นี้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเผยให้เห็นถึงเครื่องประดับจาก Bulgari ที่ส่องประกายผ่านเนื้อผ้า
Cate Blanchett
อีกหนึ่งดาวเด่นแห่งวงการพรมแดง ซึ่งครั้งนี้เธอขอแตกต่างไปจากเดิมด้วยเดรสผ้าอัดพลีคสีเหลืองมะนาวจาก Mary Katrantzou ในซิลลูเอตที่ดูแปลกตาแต่โมเดิร์น พร้อมกับช่วงอกที่เป็นบราที่ประดับคริสตัลหรู
Kerry Washington
อีกหนึ่งลุคที่ต้องยกนิ้วให้ สำหรับ Kerry Washington ที่เลือกสวมลุคสูทจากแบรนด์ Altuzarra คอลเลกชั่น Pre-fall 2020 ด้วยเบลเซอร์คัตติ้งเพรียวๆ แมตช์กับกระโปรงผ้าซาติน ที่ผนวกความเซ็กซี่ให้เข้ากับคลาสสิคได้อย่างลงตัว
Margot Robbie
หนึ่งในนักแสดงสาวมากความสามารถเลือกชุดได้เหมาะสมกับความเป็นซูเปอร์สตาร์ของเธอได้อย่างดี ซึ่งลุคจาก Chanel Haute Couture ที่นี้มีดีเทลช่วงบนประดับด้วยเลื่อมหลากสี พร้อมกับกระโปรงทรงตรงสีขาวที่ทำให้ลุคนี้ดู effortless
แม่ก็คือแม่! ครั้งนี้ Jennifer Lopez ได้เป็นดาวเด่นของพรมแดงอีกครั้ง ด้วยชุดจาก Valentino Haute Couture ที่มาพร้อมดีเทลโบว์ใหญ่เรียกทุกสายตาให้จับจ้อง เราคงต้องมาลุ้นกันว่าชุดนี้จะสร้างความโด่งดังได้เท่าชุด The Jungle Dress หรือไม่
Joey King
นักแสดงสาววัย 20 ปี อย่าง Joey King บอกได้เลยว่าอายุนั้นไม่ใช่ตัววัดสำหรับฝีมือการแสดงของเธอ แม้แต่เรื่องของสไตล์ก็ด้วย ซึ่งลุคเธอเลือกใส่ก็สร้างความตื่นตาให้กับวงการพรมแดงไม่ใช่น้อย เพราะเป็นชุดสุดตระการตากจาก Iris Van Herpen ที่ซิลลูเอตดูล้ำ ไม่ซ้ำใคร
Scarlett Johansson
ปกติการใส่ชุดสีแดงบนพรมแดงนั้นอาจจะมีความเสี่ยง แต่ไม่ใช่สำหรับ Scarlett Johansson เพราะเธอดูโดดเด่นบนพรมแดงด้วยชุดราตรียาวจาก Vera Wang ที่เผยให้เห็นถึงรูปร่างบอมบ์เชลล์ของเธอ นอกจากนี้การจับเดรปที่ด้านหลังช่วยเน้นให้สัดส่วนของเธอนั้นดูสง่ายิ่งขึ้น
Zoë Kravitz
เธอผู้นี้ย่อมมีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์อยู่เสมอ และครั้งนี้ก็เช่นกัน เพราะเธอได้เลือกลุคจาก Saint Laurent ที่นำองค์ประกอบของลายจุดมาใช้ได้อย่างน่าสนใจ ด้วยขนาดของลายจุดที่คอนทราสท์กันระหว่างท่อนล่างและท่อนบน ซึ่งแม้ว่าจะเป็นชุดสีขาวดำเรียบๆ แต่ก็ไม่สามารถละสายตาได้เลย
Renée Zellweger
ถึงแม้จะห่างหายจากพรมแดงไปนาน แต่ Renée Zellweger ก็กลับมาเฉิดฉายบนพรมแดงอย่างสวยงามอีกครั้ง ด้วยเดรสเกาะอกจาก Armani ที่คัตติ้งเรียบง่าย มีเพียงแค่เส้นคริสตัลประดับอยู่กลางลำตัว คอมพลีตลุคด้วยรองเท้าผ้าซาตินสีเข้ากันกับชุด ถึงแม้ว่าภาพรวมของลุคนั้นดูเรียบง่าย แต่ก็ยังสะกดทุกสายตา
Charlize Theron
ลุคนี้ของ Charlize Theron ในเดรสจาก Dior ทีสื่อถึงสองอารมณ์ในชุดเดียวกัน ด้วยลูกเล่นการจับเดรปบนผ้าสีเขียวสดราวกับเทพธิดากรีก ในขณะเดียวกันก็ได้ผสานความเซ็กซี่ด้วยคอร์เซ็ทสีดำ พร้อมกับเคปยาวด้านหลังที่เสริมให้เธอดูโดดเด่นกว่าใครบนพรมแดง

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว