10 ลุคเด่นจากงาน British Fashion Awards 2019

สวยงามในแบบฉบับผู้ดีอังกฤษ
กลับมาอีกครั้งกับงาน British Fashion Awards 2019 ที่นอกจากจะเป็นการประกาศรางวัลของผู้ทรงอิทธิพลทางด้านแฟชั่นแล้ว เหล่าดาราและเซเลบริตี้ที่ต่างมาร่วมงานก็ต่างจัดเต็มด้วยลุคที่ไม่มีใครยอมใครเลย ทีมบาซาร์จึงได้เลือก 10 ลุคโดดเด่นมาให้ได้ชมกัน
นักแสดงมากฝีมืออย่าง Shailene Woodley มาด้วยลุคที่ทำจากวัสดุสุดล้ำตอนรับลมหนาวจาก Moncler โดย Pierpaolo Piccioli คอลเลกชั่น Fall 2019
Rosie Huntington-Whiteley เลือกสวมชุดจาก Bottega Veneta ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ไฟแรงอย่าง Daniel Lee ผู้คว้ารางวัล Best Designer Awards ไปได้ในปีนี้ โดยชุดนี้ดัดแปลงรูปแบบมาจากชุดในคอลเลกชั่น Spring 2020 แต่ได้มีการปรับให้เข้ากับสรีระของเธอและเพิ่มความยาวของชุดให้ดูสง่าขึ้น
สำหรับแม่มังกรอย่าง Emilia Clark เรามักจะเห็นเธอปรากฏในลุคเบสิคอย่างลุคสูท หรือ ลุคโทนสีเรียบๆ แต่ในครั้งนี้เธอได้เลือกชุดสีเหลืองสดใสจาก Schiaparelli คอลเลกชั่น Haute Couture Fall 2019 ที่นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของสีแล้วดีไซน์นั้นก็ล้ำไม่แพ้กัน
นางแบบสุดฮอต Elsa Hosk โชว์ความเซ็กซี่ด้วยชุดจาก Celia Kritharioti ที่เผยความเฟิร์มของหน้าท้องด้วยคัตติ้งและการจับเดรปด้านหน้า
นักแสดงตัวแม่ Cate Blanchett ปรากฏในชุดจาก Armani Privé คอลเลกชั่น Haute Couture Fall 2019 ที่สร้างประกายระยิบระยับด้วยผ้าประดับคริสตัล
นางแบบสาวผู้มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครอย่าง Adut Akech มาในลุคของ Valentino คอลเลกชั่น Haute Couture ที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับเธอ และได้ใช้สีเขียวเพื่อขับกับสีผิวของเธอ
ซูเปอร์โมเดล Naomi Campbell ถึงแม้ว่าอายุจะใกล้เลข 5 แต่เธอก็อวดหุ่นเฟิร์มเป๊ะไม่แพ้ใครในชุดซีทรูตกแต่งคริสตัลจาก Alexander McQueen
นางแบบตัวแม่ Amber Valletta เลือกลุคด้วยมินิเดรสสีขาวประกบด้วยเคปยาวจากแบรนด์สายรักษ์โลกอย่าง Stella McCartney
ถึงแม้ว่างานจะรัดตัวเพียงใดแต่ Nicole Scherzinger ก็ยังมาปรากฏตัวด้วยความสวยเซ๋กซี่อยู่เสมอ ซึ่งเธอเลือกสวมชุดจาก Julien Macdonald พร้อมกับเปลี่ยนเป็นลุคผมสั้น
นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง Julia Roberts เลือกสวมชุดจัมพ์สูทประดับคริสตัลจาก Giorgio Armani พร้อมคววแขนดีไซเนอร์คู่ใจมาร่วมเดินพรมแดงด้วยกัน

TAG

Related Stories

โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว