คอลลาบอเรชั่นคอลเลกชั่นครั้งแรกระหว่างคู่เพื่อนซี้ Self-Portrait x Vatanka ที่ #BIFW19

ความหวานอมเปรี้ยวที่ลงตัว
เปิดงาน Bangkok International Fashion Week 2019 ประจำฤดูกาลคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 ด้วยโชว์สุดพิเศษ เพราะเป็นการร่วมมือกันสร้างสรรค์โชว์ครั้งแรกของแบรนด์จากประเทศอังกฤษ Self-Portrait โดยดีไซเนอร์ชาวมาเลเซีย Han Chong และแบรนด์ชื่อดังจากประเทศไทย Vatanika โดยดีไซเนอร์สาวสุดเปรี้ยว วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา โดยในโชว์ครั้งนี้ Self-Portrait นำเสื้อผ้าจากคอลเลกชั่นล่าสุดจากรันเวย์ลอนดอนแฟชั่นวีกมาโชว์ในงาน BIFW2019 ครั้งนี้ด้วย
เปิดงาน Bangkok International Fashion Week 2019 ประจำฤดูกาลคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 ด้วยโชว์สุดพิเศษ เพราะเป็นการร่วมมือกันสร้างสรรค์โชว์ครั้งแรกของแบรนด์จากประเทศอังกฤษ Self-Portrait โดยดีไซเนอร์ชาวมาเลเซีย Han Chong และแบรนด์ชื่อดังจากประเทศไทย Vatanika โดยดีไซเนอร์สาวสุดเปรี้ยว วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา โดยในโชว์ครั้งนี้ Self-Portrait นำเสื้อผ้าจากคอลเล็กชั่นล่าสุดจากรันเวย์ลอนดอนแฟชั่นวีกมาโชว์ในงาน BIFW2019 ครั้งนี้ด้วย 
ในขณะที่ Vatanika นั้นยังคงเต็มไปด้วยเสื้อผ้าที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างเต็มเปี่ยม ความเซ็กซี่ของเสื้อเปิดไหล่ กระโปรงและเสื้อที่โดดเด่นไปด้วยดีเทลของระบาย ชุดกระโปรงเข้ารูปทั้งหลาย การใช้โทนสีที่ร้อนแรงอย่างสีแดง และแม้จะนำมาด้วยสไตล์เฟมีนีนที่เย้ายวนแต่ก็สร้างความขัดแย้งไว้ด้วยเสื้อผ้าที่หยิบยืมเอาสไตล์มัสคิวลีนมาสร้างสรรค์ ทั้งลายทางในแบบผ้าตัดสูทของผู้ชาย กางเกง เสื้อกั๊ก
ที่โดดเด่นที่สุดเป็นจะเป็นจิตวิญญาณของสาว Vatanika ในสไตล์ซัมเมอร์ ชุดอีฟนิ่งเดรสหลากหลายแบบ หรือชุดกลางคืนหลากหลายชุดถูกจับคู่กับรองเท้าสไตล์แซนดัลแบบไม่มีส้นในแบบหน้าร้อน คงเหมือนที่เราได้เห็นในรายการเรียลิตี้ของเธอ ใครจะสน เพราะสาว Vatanika คือสาวเก๋ที่สร้างกฏของตัวเอง และนั่นคือแอตติจูดในแบบวทนิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ที่อยากจะเชิญชวนสาวๆ มาสร้างรูปแบบและกฏเกณฑ์การแต่งตัวในหน้าร้อนนี้ด้วยตัวเอง แน่นอน…แม้จะใส่รองเท้าไม่มีส้น แต่สาว Vatanika ก็ยังต้องเปรี้ยวและเซ็กซี่อยู่เหมือนเดิม

TAG

Related Stories

สถานที่ Hang out ชั้นยอดบนชั้นที่ 56 ของโรงแรม Centara Grand At CentralWorld
พร้อมกระทบไหล่หนุ่มๆ ในปาร์ตี้อย่าง ลุค อิชิกาว่า, โก้ วศิน , วิคเตอร์ ชัชชวิศ และอีกมากมาย
ตอกย้ำความผูกพันแน่นแฟ้นกว่า 70 ปีระหว่าง Dior กับมหานครนิวยอร์ก
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
พร้อมมิกโซโลจิสต์รับเชิญพิเศษอย่าง จอร์โจ้ บาร์จิอานี่ (Giorgio Bargiani)
ภายใต้คอนเซ็ปท์ Future of Fashion เผยถึงมุมมองแฟชั่นในบทใหม่ภายใต้เหล่าไทยดีไซเนอร์จากหลากหลายคาแรคเตอร์ 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่ Hang out ชั้นยอดบนชั้นที่ 56 ของโรงแรม Centara Grand At CentralWorld
พร้อมกระทบไหล่หนุ่มๆ ในปาร์ตี้อย่าง ลุค อิชิกาว่า, โก้ วศิน , วิคเตอร์ ชัชชวิศ และอีกมากมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว