UNIQLO ฉลองเปิดร้านโฉมใหม่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ยิ่งใหญ่ไม่แพ้สาขาหลักในญี่ปุ่นและชาติใดในโลก

จะครบและยิ่งใหญ่ขนาดไหนต้องตามไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง

เราพาคุณมาชม ร้าน UNIQLO สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เพิ่งปรับโฉมไปเมื่อปลายเดือนกันยายน 2566 โดยว่ากันว่าร้านนี้ ทาง UNIQLO ตั้งใจมอบประสบการณ์และบริการระดับเทียบเท่ากับทุกสาขาทั่วโลก รวมถึงที่นี่ยังมีไอเท็มครบครันที่สุด ทั้งไอเท็มหลักของแบรนด์และที่เป็นคอลเลกชั่นพิเศษ

ส่วนบริการที่เป็นไฮไลท์จริงๆ สำหรับเราก็คือ Re.UNIQLO Studio: : บริการใหม่ครั้งแรกในไทย โดยที่นี่จะเป็นประเทศที่ 14 ของโลก และ ประเทศที่ 3 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต่อจากสิงคโปร์ และมาเลเซีย ที่มีแผนกนี้อยู่ในร้าน โดย Re.UNIQLO นั้นจะช่วยต่ออายุให้กับเสื้อผ้าแบรนด์  UNIQLO ตัวโปรดให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ผ่านการซ่อมแซม หรือเติมแต่งตามวัฒนธรรมญี่ปุ่นแท้ๆ 

นอกจากนี้ติดกันก็จะมีบริการ MY UNIQLO : บริการงานปักรูปแบบใหม่ที่สามารเลือกลวดลายหรือข้อความอันเป็นเอกลักษณ์จากตัวเลือกของ UNIQLO เพื่อนำไปปักบนเสื้อ หมวก หรือกระเป๋า และยังมีคอลเลกชั่นสุด Exclusive อย่าง UT : Mickey Mouse in Thailand UT : เสื้อยืดเฉพาะสำหรับประเทศไทยที่ส่งผ่านมิคกี้และผองเพื่อนที่กำลังถ่ายทอดวัฒนธรรมไทย ทั้ง ด้านอาหาร การใช้ชีวิต มีให้เลือกทั้งสำหรับผู้ใหญ่ และเด็ก

ภาพบรรยากาศงานเปิดตัวของ ร้าน UNIQLO สาขาเซ็นทรัลเวิลด์มี ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ แบรนด์พรีเซนเตอประจำประเทศไทย ปลา – อัจฉรา บุรารักษ์ ผู้ก่อตั้งร้าน iBerry, ตอง – กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นักฟุตบอล เข้าร่วมงาน

#BAZAARLifestyle #UNIQLOThailand

TAG

Related Stories

สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว