Chivas แบรนด์เบลนเดตสก็อตช์วิสกี้ระดับตำนาน เปิดตัว ‘ลิซ่า’ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรกในเอเชีย

ภายใต้แคมเปญ I Rise, We Rise ที่ส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ได้ค้นพบเส้นทางสู่ความสำเร็จในแบบของตนเอง
สำหรับแฟนๆ ของ “ลิซ่า” ที่กำลังตั้งตารอคอยโปรเจ็กต์ใหม่ของซูเปอร์สตาร์สาวคนนี้ บอกเลยว่าการรอคอยนั้นได้สิ้นสุดลงแล้ว! เพราะล่าสุด วิสกี้ลักชัวรี่แบรนด์แรกของโลกอย่าง Chivas (ชีวาส) ได้ประกาศให้ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้หญิงคนแรกในเอเชียอย่างเป็นทางการ ผ่านแคมเปญใหม่ล่าสุด “I Rise, We Rise” ที่จะเปิดตัวพร้อมกันทั่วเอเชียในเร็วๆ นี้ เพื่อจุดประกายแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ได้ค้นพบเส้นทางสู่ความสำเร็จในแบบของตนเอง


“ลิซ่า” ศิลปินระดับโลกผู้เป็นต้นแบบของความสำเร็จสำหรับคนรุ่นใหม่ที่พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจอย่างไม่สิ้นสุด

นาทีนี้เราเชื่อว่าคงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าความสำเร็จของ ลิซ่า ได้กลายเป็นบทพิสูจน์ถึงความสามารถและศักยภาพที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยมในตัวเธอ ซึ่งนอกจากผลงานดนตรีที่เธอยืนหนึ่งด้านการเเร็ปและการเต้นเเล้ว สไตล์และเเฟชั่นของเธอก็ทำให้เธอโด่งดังไม่เเพ้กัน ลิซ่าจึงกลายเป็นสัญลักษณ์ของความมั่นใจและเปี่ยมไปด้วยพลังที่พร้อมสะกดสายตาผู้ชมและสร้างความประทับใจให้ตราตรึงอยู่ในความทรงจำของผู้คนต่างวัฒนธรรมทั่วโลกได้อย่างมากมายเกินคาด
แน่นอนว่าชื่อเสียงลิซ่านั้นไม่ได้สร้างมาง่ายๆ เรื่องราวของเธอบนเส้นทางการตามความฝันของการเป็นนักร้องในเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop ที่โด่งดังที่สุดในโลกก็น่าประทับใจ จนกระทั่งวันนี้ที่ลิซ่าออกอัลบั้มเดี่ยวและสร้างสถิติชาร์ตเพลงระดับนานาชาติต่างๆ เหตุผลเหล่านี้ล้วนแสดงให้เราเห็นว่า ความสำเร็จของเธอนั้นเกิดขึ้นจากความพยายามที่ไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคต่างๆ การฝึกซ้อมอย่างทุ่มเทและจริงจัง รวมถึงการยกระดับและพัฒนาตัวเองมาโดยตลอด นั่นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทุกวันนี้ ลิซ่ายังคงสร้างเส้นทางของตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนเเละแฟนคลับทั่วโลก


Chivas Regal x LISA : I Rise, We Rise

จากเรื่องราวของลิซ่าที่ “เบลนด์” ความสำเร็จและความเชื่อมั่นในตัวเอง สิ่งนี่ได้กลายเป็นความสอดคล้องที่ลงตัวกับความเป็นมาของ Chivas แบรนด์เบลนเดตสก็อตช์วิสกี้ระดับตำนานที่เชื่อว่าศาสตร์และศิลป์ของการ “เบลนด์” ทั้งในชีวิตและในสก็อตช์นั้นยืนหนึ่ง ไม่เพียงเท่านั้นการ “เบลนด์” ความตั้งใจและการให้คืนสู่สังคมก็สำคัญไม่แพ้กัน ตัวอย่างเช่น Chivas Ventures ที่ร่วมเป็นกระบอกเสียงให้องค์กรสังคมชุมชนท้องถิ่นและนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงที่จะร่วมสร้างความแปลี่ยนแปลงในสังคมไปด้วยกัน

และทั้งหมดนี้ก็คือเหตุผลสำคัญที่ Chivas ได้ตัดสินใจเลือก ลิซ่า ให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้หญิงคนแรกในเอเชียอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ผ่านแคมเปญใหม่ล่าสุด “I Rise, We Rise” ซึ่งลิซ่าได้ให้สัมภาษณ์ว่า “หลังจากที่ฉันผ่านประสบการณ์มามากมายและตั้งใจทำงานมาหลายปี ฉันก็อยากสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น เพื่อให้เขาได้ยกระดับและพัฒนาตัวเองไปด้วยกัน การที่ลิซ่ามาพาร์ทเนอร์กับ Chivas ก็ไม่ต้องคิดเลยค่ะ เพราะเขาก็มีวิสัยทัศน์เหมือนกับเราเลย อีกอย่างลิซ่าก็เป็นแฟนวิสกี้มานานมาก”

นอกจากนี้ทางบาซาร์ ประเทศไทย ก็ยังมีคำถามพิเศษที่เราได้พูดคุยกับทีมงาน Chivas ซึ่งถือเป็นบทสนทนาสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เรานำมาฝากแฟนๆ ของ ลิซ่า โดยเฉพาะอีกด้วย

Harper’s BAZAAR: แน่นอนว่าลิซ่าก็มีความสามารถมากมาย แต่เราอยากทราบว่าทางทีม Chivas ประทับใจคุณสมบัติส่วนตัวอะไรเป็นพิเศษของ ลิซ่า เเล้วคุณสมบัติเหล่านี้ “เบลนด์” เข้ากับวิสัยทัศน์หรือค่านิยมอะไรที่ทางเเบรนด์มี?
Chivas: พวกเราเชื่อมั่นว่าทุกคนจะประสบความสำเร็จได้สูงสุดก็ต่อเมื่อเราแบ่งปันความสำเร็จนั้นกับผู้อื่น ซึ่งลิซ่าก็สะท้อนความเชื่อนี้จริงๆ ความสำเร็จของลิซ่านั้นก็มิอาจปฏิเสธได้ นอกจากผลงานด้านดนตรีที่เธอยืนหนึ่งด้านการเเร็ปและการเต้นเเล้ว สไตล์และเเฟชั่นของเธอก็ทำให้เธอโด่งดังไม่เเพ้กัน ลิซ่าจึงกลายเป็นสัญลักษณ์ของความมั่นใจ ความสามารถที่ล้นหลามที่เข้าไปจับตาตรึงใจผู้คนต่างวัฒนธรรมทั่วโลก เรื่องราวของเธอจากที่ย้ายถิ่นฐานจากประเทศไทยเพื่อตามความฝันในประเทศเกาหลีก็แสดงให้เห็นว่าความสำเร็จของเธอนั้นเกิดขึ้นมาจากความพยายาม การฝึกซ้อมเเละการยกระดับตัวเองขึ้นมาโดยตลอด ทุกวันนี้ลิซ่ายังคงสร้างเส้นทางของตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนเเละแฟนคลับทั่วโลก นี่เเหละคือการ “เบลนด์” ความสำเร็จกับวัตนธรรมการทุ่มเทเเละความทะเยอทะยาน (Hustle Culture) ที่สะท้อนถึงค่านิยมที่ Chivas ยึดมั่นอย่างเต็มที่ วิสัยทัศน์นี้ก็สามารถดึงดูดนักดื่มสก๊อตช์รุ่นใหม่ในเอเชียได้มากมาย

Harper’s BAZAAR: เนื่องจากตอนนี้แบรนด์กำลังเน้นการเข้าถึง Gen Z คิดว่า Chivas Regal จะเข้ามาสู่โลกของ NFTs หรือยัง?
Chivas: เป้าหมายของเราคือการนำ Chivas เข้าสู่การเป็น “Status Brand” สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ Hustle พวกเรามองหาวิธีการโปรโมทเเบรนด์ ผลิตภัณฑ์เเละเเคมเปญใหม่ๆ ให้โมเดิร์นเเละเข้าถึงกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ของเราผ่านงานอีเวนท์ พาร์ทเนอร์ หรือคอนเซ็ปต์คลับเพื่อให้ลูกค้าจดจำเราได้ ที่จริงเราก็ไม่อยากพูดมากเกินไป แต่ว่าปีนี้ Chivas ก็จะได้มีโอกาสร่วมงานกับพาร์ทเนอร์ใหม่ๆ เข้ามาเยอะเลย อยากให้ติดตามกัน

การร่วมมือครั้งนี้ของ ลิซ่า และ Chivas จะเริ่มต้นที่โฆษณา Chivas Regal x LISA: I Rise, We Rise ซึ่งจะถ่ายทำที่กรุงโซล ​ประเทศเกาหลีใต้ โดยลิซ่าจะเป็นผู้พากย์เสียงโฆษณาเองและบอกเล่าเรื่องราวส่วนตัวของเธอผ่านการเต้นที่แสดงให้เห็นถึงการยกระดับความเป็นไปได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด สำหรับแคมเปญนี้ได้ผู้กำกับ Liukh มานำเสนอเรื่องราวมู้ดแอนด์โทนที่มีความล้ำสมัยและสะท้อนถึงความลักชัวรี่ของเเบรนด์ Chivas ได้เป็นอย่างดี พร้อมจุดประกายแรงบันดาลใจให้ผู้ชมได้ค้นหาเส้นทางสู่ความสำเร็จในแบบของตัวเอง

แอบกระซิบบอกนิดนึงว่า โฆษณานี้เป็นเพียงเเค่จุดเริ่มต้นของการคอลแลปส์สุดพิเศษของเเคมเปญนี้ เเฟนๆ ของลิซ่าสามารถติดตามอีเวนท์ต่างๆ ที่จะออกมาภายในปีนี้

แคมเปญ Chivas Regal x LISA จะปรากฎสู่สายตาผู้ชมผ่านสื่อ media, OOH, ทีวี โซเชียล ทั่วเอเชีย โดยแฟนๆ ของลิซ่าสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของการร่วมมือระหว่าง Chivas กับ LISA และเป็นคนเเรกที่ได้ชมโฆษณาเเละคอนเทนต์สุดปังได้ที่ www.chivas.com/en-EN/chivasxlisa หรือ @ChivasRegal

TAG

Related Stories

พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
พร้อมมิกโซโลจิสต์รับเชิญพิเศษอย่าง จอร์โจ้ บาร์จิอานี่ (Giorgio Bargiani)
ภายใต้คอนเซ็ปท์ Future of Fashion เผยถึงมุมมองแฟชั่นในบทใหม่ภายใต้เหล่าไทยดีไซเนอร์จากหลากหลายคาแรคเตอร์ 
ปรากฏการณ์แฟชั่นวีคสุดยิ่งใหญ่ 5-8 ตุลาคมนี้ ณ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน
GIVENCHY | Spring Summer 2024 Womenswear Show Livestreaming
Dior Spring-Summer 2024 Show Livestreaming
Prada SS24 Womenswear Collection Livestreaming

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
พร้อมมิกโซโลจิสต์รับเชิญพิเศษอย่าง จอร์โจ้ บาร์จิอานี่ (Giorgio Bargiani)
ภายใต้คอนเซ็ปท์ Future of Fashion เผยถึงมุมมองแฟชั่นในบทใหม่ภายใต้เหล่าไทยดีไซเนอร์จากหลากหลายคาแรคเตอร์ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว