เสพย์ศิลป์ไปกับนิทรรศการ FLOW A Solo Exhibition by Note Kritsada ที่ร่วมจัดกับ ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย

ความหมายล้ำลึกมากกว่าแค่งานศิลป์
#BAZAARArt ร่วมมือกับศิลปินหนุ่มมากความสามารถอย่าง ศิลปิน โน้ต – กฤษดา ภควัตสุนทร นำเสนอนิทรรศการเดี่ยวครั้งที่ 2 ที่จัดขึ้นกับนิตยสาร ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ภายใต้ชื่องาน “FLOW” A SOLO EXHIBITION BY NOTE KRITSADA ภายในงานนั้นประกอบไปด้วยผลงานภาพวาด ประติมากรรม และมัลติมีเดียอาร์ต ซึ่งทุกชิ้นนั้นแฝงไปด้วยความหมายอันลึกซึ้ง
View this post on Instagram

"FLOW" A SOLO EXHIBITION BY NOTE KRITSADA In Association with Harper's BAZAAR Art นิทรรศการเดี่ยวครั้งที่ 2 โดยศิลปินหนุ่มมากความสามารถ ศิลปิน โน้ต – กฤษดา ภควัตสุนทร ที่ร่วมจัดกับนิตยสารฮาร์เปอร์สบาซาร์ประเทศไทย ร่วมชมนิทรรศการได้แล้วตั้งแต่วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ถึงวันที่ 6 ธันวาคม 2562 เวลา 12:00-18:00 น. สถานที่จัดแสดง : Harper's BAZAAR Studio สุขุมวิท71, ซอย ปรีดีพนมยงค์46 https://goo.gl/maps/6VwtqZ4Zc7V6yDom9 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Artist@notekritsada.net www.notekritsada.net IG : @note_kritsada #notekritsada #flowexhibition2019 #flowsoloexhibition #bazaarartxnotekritsada #BAZAARThailand #BAZAARArt #CampoVieJoTH #LiveUncorked #SpanishWine #RiojaWine

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

ภายใต้คำว่า Flow นั้นสะท้อนถึงความหมายของการที่ปล่อยให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป ลื่นไหลไปตามกาลเวลา ซึ่งหยอกล้อไปกับชิ้นงานของศิลปินหนุ่มมากฝีมือ โดยเขาได้นำเรื่องราวปัญหาในชีวิตที่เคยประสบเข้ามาสอดแทรกในผลงานศิลปะได้แนบเนียนและเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ อย่างในผลงานประติมากรรม ‘Benefits of being lazy’, ‘A meaning without feeling’ และ ‘Everlasting’ ที่ถูกเชื่อมโยงเข้ากับเรื่องการออกกำลังกายและอวัยวะของร่างกาย ซึ่งดีไซเนอร์ได้นำเรื่องของปัญหาสุขภาพที่ถูกตักเตือนในช่วงปีก่อน มาถ่ายทอดเป็นศิลปะ
นอกจากนั้นคอนเซ็ปต์ของความตลกร้ายที่เป็นลูกเล่นสำคัญของศิลปินหนุ่มก็ยังมีปรากฏอยู่ อย่างชิ้นงานภาพวาด ‘If you don’t know what that is, you pick something and fake it’ , ‘Elephant-man’ และ ‘Dries Penises’ ที่ในภาพจะเห็นได้ถึงนิ้วกลาง ที่เป็นสัญลักษณ์การแสดงออกถึงความหยาบคายในวัฒนธรรมเเห่งฝั่งตะวันตก ซึ่งนั่นเป็นคำถามที่ลูกชายของคุณโน้ตสงสัยมาตลอดว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเป็นสิ่งไม่ดี จึงทำให้เขาพยายามค้นหาคำตอบในช่วงนั้นและเหมือนสิ่งนี้จะคอยวิ่งอยู่ในหัวตลอดเวลา จนเป็นเหตุที่ได้จุดประกายให้เขารังสรรค์ผลงานชิ้นนี้ออกมา
บาซาร์จึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนมาสัมผัสนิทรรศการของ โน้ต – กฤษดา ภควัตสุนทร เขาคือศิลปินเพียงไม่กี่คนที่สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างชาญฉลาด โดยการเน้นรูปแบบที่เรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่แฝงไปด้วยเรื่องราวอันล้ำลึก เพียงแค่หยุด มอง แล้วลองคิดตาม ก็จะสัมผัสได้ถึงการสื่อสารระหว่างคุณและผลงานศิลปะชิ้นนั้นๆ ซึ่งจะนำไปสู่คำถามที่ทำให้เราต้องหันกลับมาฉุกคิดอีกครั้ง ร่วมชมนิทรรศการได้แล้วตั้งแต่วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ถึงวันที่ 6 ธันวาคม 2562
เวลา 12:00-18:00 น.
สถานที่จัดแสดง : Harper’s BAZAAR Studio สุขุมวิท71, ซอย ปรีดีพนมยงค์46
https://goo.gl/maps/6VwtqZ4Zc7V6yDom9

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Artist@notekritsada.net
www.notekritsada.net
IG : @note_kritsada

TAG

Related Stories

สถานที่ Hang out ชั้นยอดบนชั้นที่ 56 ของโรงแรม Centara Grand At CentralWorld
พร้อมกระทบไหล่หนุ่มๆ ในปาร์ตี้อย่าง ลุค อิชิกาว่า, โก้ วศิน , วิคเตอร์ ชัชชวิศ และอีกมากมาย
ตอกย้ำความผูกพันแน่นแฟ้นกว่า 70 ปีระหว่าง Dior กับมหานครนิวยอร์ก
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
พร้อมมิกโซโลจิสต์รับเชิญพิเศษอย่าง จอร์โจ้ บาร์จิอานี่ (Giorgio Bargiani)
ภายใต้คอนเซ็ปท์ Future of Fashion เผยถึงมุมมองแฟชั่นในบทใหม่ภายใต้เหล่าไทยดีไซเนอร์จากหลากหลายคาแรคเตอร์ 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

สถานที่ Hang out ชั้นยอดบนชั้นที่ 56 ของโรงแรม Centara Grand At CentralWorld
พร้อมกระทบไหล่หนุ่มๆ ในปาร์ตี้อย่าง ลุค อิชิกาว่า, โก้ วศิน , วิคเตอร์ ชัชชวิศ และอีกมากมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว