#BIFW2018 SHOW REPORT: Cazh, Gin and Milk, Pur Suit, The Wonder Room

4 แบรนด์ยังก์ดีไซเนอร์ไทยที่มาพร้อมมุมมองกบฎอันเปี่ยมไปด้วยสไตล์

วัยหนุ่มสาวกับมุมมองกบฏเป็นของคู่กัน สยาม ซีเล็คเต็ด มัลติแบรนด์สโตร์ที่เป็นเสมือนเวทีของเหล่ายังก์ดีไซเนอร์ไทย จึงนำความกบฎมาตีความและใส่สไตล์ให้กับแฟชั่นของคนหนุ่มสาว ในชื่อคอนเซ็ปต์โชว์ว่า “The Rebellion” กลุ่มกบฏหนุ่มสาวที่พร้อมจะฉีกกฏการแต่งตัวในรูปแบบที่ซ้ำซากและน่าเบื่อ เพื่อแหวกกฏเกณฑ์ไปสู่โลกแฟชั่นในยุคใหม่ที่หลากหลายทางแฟชั่น
สตาร์ทด้วยโชว์ CAZH (แคชซ์) กับสตรีทสไตล์ที่ดูสนุกสนานทะมัดทะแมง พร้อมหยิบจับบางไอเดียมาจากชุดของนักท่องเที่ยวและนักปีนเขามาผสมเข้ากับงานดีไซน์ติดกลิ่นอายสปอร์ต รวมถึงเทคนิคการตัดเย็บแบบผ้าตัดต่อ การจับคู่ลายทางกับลายตาราง และการพบกันครึ่งทางระหว่างบอมเบอร์แจ๊กเก็ตกับเบลเซอร์สูท ที่กลายเป็นชิ้น must-have! ประจำซีซั่นนี้

พาเหรดนางแบบจากแบรนด์ The Wonder Room (เดอะ วันเดอร์ รูม) คือโชว์ถัดมา โดดเด่นตามจิตวิญญาณความเป็นแบรนด์ด้วยงานดีไซน์ที่เน้นการผสมผสานความอสมมาตรแปลกตาเข้ากับชุดเสื้อผ้ากึ่งสตรีทสไตล์ที่สวมใส่ได้จริง มีทั้งชุดที่ตัดต่อผืนผ้าหลากลายหลายเท็กซ์เจอร์ในชุดเดียว เทคนิคปักเลื่อมกับผ้าเมทัลลิกมันวาวสีชมพูและม่วงเข้มในลุคแบบเด็กสาวสุดมั่น ปิดท้ายด้วยลุคสาวหวานผสานเปรี้ยว ด้วยผ้าลูกไม้และผ้าโปร่งจับจับระบายฟูฟ่องในโทนสีลูกกวาด

Gin and Milk (จิน แอนด์ มิลค์) เมนส์แวร์มัลติแบรนด์สโตร์ ชวนหนุ่มๆ ออกท่องทะเลหน้าร้อนด้วยลุคบีชบอยที่เผยความเซ็กซี่ของต้นขาแข็งแกร่งภายใต้กางเกงขาสั้นแนวสปอร์ตที่แหวกข้างสูงสะท้านใจ หรือหากหนุ่มคนไหนอยากใช้ชีวิตหน้าร้อนในเมืองใหญ่อย่างมีสไตล์ แนะนำให้เลือกลุคแบบแดนดี้บอยที่ดูเท่แกมน่ารัก ภายใต้โทนสีแบบโททัลแบล็ค หรือสีขาว-ดำ รวมถึงสีฟ้าแบบผืนฟ้าฤดูร้อนบนเทคนิคผ้าตัดต่อ

ปิดท้ายโชว์ด้วย Pursuit (เพอร์ซูท) ฟอร์มอลแวร์มัลติแบรนด์สโตร์ เปิดโชว์ด้วยลุคเสื้อผ้าตาข่ายอวดมัดกล้ามสวมกับกางเกงขาสั้นสีขาวสะอาดตา แล้วไล่เรียงไปสู่สีฟ้าสว่างบนเบลเซอร์สูทแมตช์กับกางเกงขาสั้นเข้าชุดกัน ไปจนถึงสีน้ำเงินเนวี่บลูแบบหนุ่มกะลาสีเรือ ก่อนชวนหนุ่มๆ ลัดฟ้าไปสู่ดินแดนซาฟารี ด้วยเฉดสีเบจ น้ำตาล และเขียวทหาร บนชิ้นเสื้อผ้าสไตล์หนุ่มเมืองใหญ่หัวใจซาฟารี ก่อนปิดโชว์ด้วยชุดเทเลอร์สูทที่ขอแอบกบฎเบาๆ จากกางเกงขาเต่ออวดรองเท้าโลฟเฟอร์หนังสุดเนี้ยบ

TAG

Related Stories

สถานที่ Hang out ชั้นยอดบนชั้นที่ 56 ของโรงแรม Centara Grand At CentralWorld
พร้อมกระทบไหล่หนุ่มๆ ในปาร์ตี้อย่าง ลุค อิชิกาว่า, โก้ วศิน , วิคเตอร์ ชัชชวิศ และอีกมากมาย
ตอกย้ำความผูกพันแน่นแฟ้นกว่า 70 ปีระหว่าง Dior กับมหานครนิวยอร์ก
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
พร้อมมิกโซโลจิสต์รับเชิญพิเศษอย่าง จอร์โจ้ บาร์จิอานี่ (Giorgio Bargiani)
ภายใต้คอนเซ็ปท์ Future of Fashion เผยถึงมุมมองแฟชั่นในบทใหม่ภายใต้เหล่าไทยดีไซเนอร์จากหลากหลายคาแรคเตอร์ 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

สถานที่ Hang out ชั้นยอดบนชั้นที่ 56 ของโรงแรม Centara Grand At CentralWorld
พร้อมกระทบไหล่หนุ่มๆ ในปาร์ตี้อย่าง ลุค อิชิกาว่า, โก้ วศิน , วิคเตอร์ ชัชชวิศ และอีกมากมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว