CAMPARI เปิดตัว Sunset Lounge แห่งใหม่บน Red Sky Bar อย่างเป็นทางการ

สถานที่ Hang out ชั้นยอดบนชั้นที่ 56 ของโรงแรม Centara Grand At CentralWorld

CAMPARI (คัมพารี) Aperitivo (อะเพริติโว) เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยสีแดงในตำนานจากประเทศอิตาลี ร่วมกับเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ (Cantara GRand At CentralWorld) เปิดตัวลักชูรี่ Campari Bar ที่หรูหราที่สุดในงาน ‘CAMPARI Sunset Opening Night’ เพื่อนำเสนอประสบการณ์ดื่มที่หลากหลาย โดยบาร์แห่งนี้มีชื่อว่า ‘Sunset Lounge’ ตั้งอยู่ที่ Red Sky Bar ชั้น 56 ของโรงแรม ให้เราได้รื่นรมย์กับการจิบค็อกเทลคลาสสิกและเครื่องดื่มสไตล์ที่มีรสชาติอันหลากหลายแบบที่ผสมผสานรสนิยมอิตาลีได้อย่างลงตัว ท่ามกลางวิว 360 องศายามพระอาทิตย์อัสดงค์อันงดงาม

Red Sky Bar Sunset Lounge รูฟท็อปบาร์ที่สูงเสียดฟ้ากึ่งกลางแจ้งสีแดงเข้มอันเป็นเอกลักษณ์ตั้งตระหง่านเหนือทิวทัศน์ของเมือง กำลังจะกลายสถานที่ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับคลาสสิกค็อกเทลและเพลิดเพลินกับวิวอันแสนงดงามไปกับวัฒนธรรมการดื่มในสไตล์อิตาเลียนได้อย่างรื่นรมย์ ด้วยเครื่องดื่มหลากชนิดที่ได้แรงบันดาลใจจากดินแดนอิตาลีและผสมผสานด้วยการรังสรรค์ของค็อกเทลจากมิกโซโลจิสต์คนเก่ง

บรรยากาศภายในงาน ‘CAMPARI Sunset Opening Night’

ทั้งนี้ คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์เหนือระดับกับค็อกเทลคลาสสิคสไตล์อิตาเลียน ณ จุดเหนือเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ ที่ ‘Sunset Lounge’ ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 01.00 น. โดยสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 0-2100-6255 รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.bangkokredsky.com/

#BAZAARLounge #RedSkrBar #CentaraGrandAtCentralWorld #CentralWorld
#Campari #ItalianDrink #Cocktail #Bar

มร.ไรอัน ฮิลล์, กรรมการผู้จัดการภูมิภาคเอเชีย – CAMPARI GROUP (คนที่ 3 จากซ้าย) ร่วมกับ มร. โรเบิร์ต เอฟ. เมาเรอร์ ลอฟฟ์เลอร์, รองประธานฝ่ายปฏิบัติการและผู้จัดการทั่วไป – เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ (คนกลาง) ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงาน ‘CAMPARI Sunset Opening Night’ เปิดตัว Sunset Lounge แห่งใหม่บน Red Sky Bar ชั้น 56 อย่างเป็นทางการ สามารถสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับกับค็อกเทลคลาสสิคสไตล์อิตาเลียน เพลิดเพลินกับวิว 360 องศา ที่ประกายระยิบระยับจากแสงพระอาทิตย์ยามเย็น ตรงใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ โดยมีคาร์ล่า ปอร์เทอร์, ณิชชา บุณยากร, อรรณพ แก้วพุฒตาล, ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปศูนย์การประชุม และฝ่ายอาหาร และเครื่องดื่ม, แคทรียา อิงลิช, มร.อาโนลด์ ชอนเฟลเดอร์ (ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อัลเคมี่ ประเทศไทย) และเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงาน

TAG

Related Stories

พร้อมกระทบไหล่หนุ่มๆ ในปาร์ตี้อย่าง ลุค อิชิกาว่า, โก้ วศิน , วิคเตอร์ ชัชชวิศ และอีกมากมาย
ตอกย้ำความผูกพันแน่นแฟ้นกว่า 70 ปีระหว่าง Dior กับมหานครนิวยอร์ก
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
พร้อมมิกโซโลจิสต์รับเชิญพิเศษอย่าง จอร์โจ้ บาร์จิอานี่ (Giorgio Bargiani)
ภายใต้คอนเซ็ปท์ Future of Fashion เผยถึงมุมมองแฟชั่นในบทใหม่ภายใต้เหล่าไทยดีไซเนอร์จากหลากหลายคาแรคเตอร์ 
ปรากฏการณ์แฟชั่นวีคสุดยิ่งใหญ่ 5-8 ตุลาคมนี้ ณ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่ Hang out ชั้นยอดบนชั้นที่ 56 ของโรงแรม Centara Grand At CentralWorld
พร้อมกระทบไหล่หนุ่มๆ ในปาร์ตี้อย่าง ลุค อิชิกาว่า, โก้ วศิน , วิคเตอร์ ชัชชวิศ และอีกมากมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว