Blue Label เฉลิมฉลองปีมังกรด้วยงานออกแบบพิเศษจาก เจมส์ จีน สำหรับรุ่น Limited Editiom รับตรุษจีน

พร้อมกระทบไหล่หนุ่มๆ ในปาร์ตี้อย่าง ลุค อิชิกาว่า, โก้ วศิน , วิคเตอร์ ชัชชวิศ และอีกมากมาย

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล (Johnnie Walker Blue Label) เปิดตัว จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล ลูนาร์ นิวเยียร์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น  (Johnnie Walker Lunar New Year Limited Edition) ต้อนรับการก้าวเข้าสู่ปีนักษัตรมังกร ที่มาในขวดดีไซน์สุดพิเศษที่ได้รับการออกแบบโดย เจมส์ จีน ศิลปินเชื้อสายเอเชียน – อเมริกันชื่อดัง ผู้ต้องการส่งต่อความทันสมัยและความปราดเปรียว อันเป็นลักษณะเด่นของสัตว์ประจำปีนักษัตรนี้อย่างมังกรไม้นั่นเอง 

เจมส์ จีน ศิลปินที่เกิดในไทเป ก่อนที่จะย้ายมาเติบโตในนิวเจอร์ซีย์ และจบการศึกษาจาก School of Visual Arts ในนิวยอร์กกล่าวว่า “เราตั้งใจออกแบบมังกรสำหรับจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ลูนาร์ นิวเยียร์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ให้โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์พร้อมที่จะมุ่งก้าวต่อไปข้างหน้า เพื่อแสดงถึงการผสมผสานระหว่างประเพณีอันทรงคุณค่าและอนาคตอันรุ่งโรจน์ สะท้อนถึงการก้าวไปข้างหน้าตามวิสัยทัศน์และปรัชญา Keep Walkingของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์

โดยมังกรได้รับการกล่าวขานว่าเป็นสัตว์ประจำปีนักษัตรที่ทรงพลังมากที่สุดในบรรดาสัตว์ประจำปีนักษัตรทั้งหมด และนับเป็นสัญลักษณ์แห่งชีวิต ความคิดสร้างสรรค์ และยังเป็นนิมิตหมายที่ดีของอนาคตอันเจริญรุ่งเรืองตามความเชื่อดั้งเดิมของวัฒนธรรมตะวันออก ทั้งยังสะท้อนถึงการมองโลกในแง่ดีสอดคล้องกับวิสัยทัศน์และปรัชญา ‘Keep Walking’ ของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์  โดยดีไซน์สุดพิเศษของเจมส์นั้น ประกอบไปด้วยมังกรธาตุไม้ที่ยืนหยัดผ่านกาลเวลา ท่ามกลางพืชพรรณและสรรพสัตว์นานา เต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาและความเป็นสิริมงคล ให้เราพร้อมที่จะก้าวสู่อนาคตอันรุ่งโรจน์ อีกทั้งยังสะท้อนถึงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์และล้ำลึกที่ยากจะหาใครเปรียบ ซึ่งได้รับการรังสรรค์โดย เอ็มม่า วอล์กเกอร์ มาสเตอร์เบลนเดอร์ ของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์และทีมงานของเธอ

ภายในงานเปิดตัวยังได้รับความสนใจจากแขกผู้มีเกียรติและเซเลบริตี้จากประเทศไทยและอีกหลากหลายประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็นเวียดนาม ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ อาทิ ลุค – อิชิกาว่า พลาวเดน, แบงค์ – ธิติ มหาโยธารักษ์, กัปตัน – ชลธร คงยิ่งยง, ตุลย์ – ภากร ธนศรีวนิชชัย, โก้ – วศิน อัศวนฤนาท, วิคเตอร์ – ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์, แบงค์ – มณฑป เหมตาล, Yoyo Cao, Janice Wong, Bea Soriano-Dee ฯลฯ ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานเปิดตัวกันอย่างอบอุ่นและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศการแสดงดนตรีจากดีเจ RABBITDISCO ผสานโชว์จากไวโอลินไฟฟ้าสุดคึกคัก เพื่อเติมเต็มการต้อนรับปีนักษัตรมังกรอย่างยิ่งใหญ่

นอกจากนี้ เรายังได้สัมผัสความพิเศษในห้อง Johnnie Walker Depth of Blue Room ณ ชั้น 35 โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ที่ได้รับการเนรมิตให้พิเศษกว่าเดิมด้วยการตกแต่งอย่างหรูหรารับปีมังกรไม้ พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มสูตรเฉพาะที่มีจำหน่ายที่นี่เพียงที่เดียว Johnnie Walker Depth of Blue Room เปิดให้ทุกคนได้เข้าไปสัมผัสแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2024 นี้เท่านั้น


#BAZAAREvent #JWBlueLabel #DepthofBlueBKK

TAG

Related Stories

สถานที่ Hang out ชั้นยอดบนชั้นที่ 56 ของโรงแรม Centara Grand At CentralWorld
ตอกย้ำความผูกพันแน่นแฟ้นกว่า 70 ปีระหว่าง Dior กับมหานครนิวยอร์ก
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
พร้อมมิกโซโลจิสต์รับเชิญพิเศษอย่าง จอร์โจ้ บาร์จิอานี่ (Giorgio Bargiani)
ภายใต้คอนเซ็ปท์ Future of Fashion เผยถึงมุมมองแฟชั่นในบทใหม่ภายใต้เหล่าไทยดีไซเนอร์จากหลากหลายคาแรคเตอร์ 
ปรากฏการณ์แฟชั่นวีคสุดยิ่งใหญ่ 5-8 ตุลาคมนี้ ณ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่ Hang out ชั้นยอดบนชั้นที่ 56 ของโรงแรม Centara Grand At CentralWorld
พร้อมกระทบไหล่หนุ่มๆ ในปาร์ตี้อย่าง ลุค อิชิกาว่า, โก้ วศิน , วิคเตอร์ ชัชชวิศ และอีกมากมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว