โฉมผู้ชนะรางวัล BAZAAR x F.A.C.E 2019 สุดยิ่งใหญ่แห่งวงการแฟชั่น

พร้อมทั้งความในใจขณะที่ได้รับรางวัล
เพื่อเป็นการอุทิศและฉลองให้กับผู้ที่สร้างสรรค์ผลงานจากหลากหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็น Fashion, Art, Creative และ Entertainment ทางนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย จึงได้จับมือร่วมกับบริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดงานกาล่าดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ BAZAAR x F.A.C.E 2019 เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2562 เพื่อมอบรางวัลให้กับผู้ทรงเกียรติทั้ง 5 คน และยังมีรางวัลพิเศษอีกมากมาย ซึ่งจะมีใครบ้าง ตามมาชมกันเลย
ชำนัญ ภักดีสุข
BAZAAR X F.A.C.E 2019 : Fashion
ดีไซเนอร์ระดับตำนานที่สร้างสรรค์ผลงานอันสุดคลาสสิกเปี่ยมไปด้วยมุมมองก้าวไกลที่ส่งแบรนด์ FLYNOW สู่รันเวย์โลก ทั้งนี้ก็ยังเป็นครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ประเทศไทย คนนี้ล่ะที่อยู่เบื้องหลังของปกบาซาร์สวยๆ ทุกเล่ม ในงาน BAZAAR x F.A.C.E Gala นี้คุณปูยังได้นำดีไซน์เด่นๆ ในคลังตลอดการเป็นดีไซเนอร์มารวมเป็นแฟชั่นโชว์ที่ให้นางแบบแวมไร์ตาแดงได้ออกมาเดินโชว์เสมือนว่าชุดสวยๆ นี้ได้ฟื้นคืนชีพอีกครั้งอย่างมีสไตล์

“ขอบคุณคุณแม่ที่เป็นนางแบบคนแรกของผม ขอบคุณครอบครัว ขอบคุณนิตยสารเปรียวที่ให้โอกาสเป็นเด็กดีไซเนอร์อายุ 16 จากเทพศิรินทร์ ขอบคุณคุณลิ้มและทีมงานทุกคนที่ร่วมทำงานกันมา 37 ปีที่ FLYNOW ขอบคุณฮาร์เปอร์ส บาซาร์ทีมงานทุกคนที่ทำงานกันมาตลอด ขอบคุณกันตนาและขอบคุณกรรมการทุกคนรวมถึงผู้ที่ทำงานอยู่เบื้องหลังด้วย” – ชำนัญ ภักดีสุข
ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี
BAZAAR X F.A.C.E 2019 : Art
ศิลปินแถวหน้าของประเทศไทยที่โดดเด่นในการวาดภาพพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ หรือปั้นพระบรมรูปปั้น พระบรมรูปหล่อ ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและเชื้อพระวงศ์ต่างๆ ด้วยความแม่นยำทำให้เขาสามารถวาดภาพได้ทันทีแบบไม่ต้องวาดโครงร่างก่อน โทนสีอ่อนและรูปร่างที่เหมือนจริงแฝงด้วยจิตวิญญาณที่ทำให้ผลงานของเขาเป็นที่ประจักษ์ในทุกวันนี้ รวมถึงตีพิมพ์เนื่องในวาระโอกาสต่างๆ ในนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์อีกด้วย

“ขอบคุณสำหรับหนังสือบาซาร์ที่มอบรางวัลนี้ครับ ทำให้การทำงานศิลปะมีค่า เห็นคุณค่าของศิลปิน หลังจากนี้จะทำงานต่อไปให้ดีขึ้น ขอบคุณมากครับ” – ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี
ม.ล.รจนาธร ณ สงขลา
BAZAAR x F.A.C.E 2019 : Art 
ม.ล.รจนาธร ณ สงขลา ผู้คร่ำหวอดในวงการจิวเวลรี่ระดับโลกมานานกว่า 30 ปี ปีนี้เธอได้ออกแบบมงกูฎให้มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปีนี้และผลงานของเธอที่มากไปด้วยรายละเอียดอันปราณีตจะได้แสดงที่พระราชวังวินเซอร์อีกด้วย สปีชของเธอในคืนนั้นต่างทำให้แขกเหรื่อถึงกับน้ำตาซึมไปด้วยความภาคภูมิใจ

“ไม่เคยคิดว่าชีวิตจะได้รับรางวัลอะไรแบบนี้ ไม่เคยคิดว่าจะต้องเตรียมคำพูดตอนที่ได้รับรางวัล อย่างหนึ่งตอนที่จากประเทศไทยไปเป็น 10 ปีแล้ว ก่อนไปคนที่รักและห่วงใยบอกว่าอย่าไปนานนะ เพราะเดี๋ยวคนลืม…วันนี้ทำให้แคนดี้ทราบว่ายังไม่ลืมแคนดี้กัน ปกติเวลานี้เป็นเวลาที่แคนดี้ไม่อยู่ไทยเลยกว่า 10 ปี เพราะอีก 2-3 วันเป็นวันเกิดลูกชายคนเล็ก แต่ปีนี้มีงานสำคัญให้ต้องอยู่ เพราะแคนดี้ออกแบบมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แคนดี้ต้องกลับมาคุมงานให้ได้อย่างที่ออกแบบ ในวันที่ 19 นี้ทุกท่านก็จะได้เห็นมงกุฏนี้

หลังจากวันที่ 19 แคนดี้ก็จะกลับไปที่อังกฤษไปงานรับปริญญาลูกชาย แล้วก็ได้รับเกียรติเป็นคนเพ้นต์ Windsor Lion ที่ประเทศอังกฤษ เป็นตัวแทนของคนไทย เนื่องจากประเทศอังกฤษมีงานครบรอบฉลอง 200 ปี Queen Victoria งานของแคนดี้จะได้แสดงที่หน้าพระราชวังวินเซอร์ เงินที่ได้จากการแสดงในฐานะศิลปินคนไทยแคนดี้จะนำไปช่วยสัตว์ป่าทั่วโลกค่ะ แคนดี้ภูมิใจที่ทุกวันนี้ที่ได้ทำทุกอย่างในฐานะคนไทยคนหนึ่ง แคนดี้ขอขอบคุณทุกครชน เพราะตลอดเวลากว่า 10 ปีที่ได้จากเมืองไทยไป หลายคนได้ติดตามผลงานแคนดี้ เขียนกำลังใจส่งมมาให้ทุกวัน เป็นกำลังใจยิ่งใหญ่ที่แคนดี้อยากทำงาน รางวัลอันนี้เป็นรางวัลที่คุณค่าเเละเป็นเเกียรติสำหรับผู้หญิงที่ทำงานทุกวันกว่า 30 ปี อีกท่านหนึ่งที่แคนดี้จะไม่กล่าวถึงไม่ได้ เพราะถ้าไม่มีเขาก็คงไม่มีแคนดี้ในวันนี้ พี่ชาย ม.ล.จิราธร จิรประวัติ ที่ทำให้แคนดี้รู้จักแฟชั่นตั้งแต่เด็กๆ ได้เป็นทีปรึกษาให้น้องสาวจนได้กลายเป็นดีไซเนอร์และได้รับรางวัลในวันนี้ ขอบคุณทุกท่านจริงๆ” – ม.ล.รจนาธร ณ สงขลา
นพปฎล พหลโยธิน
BAZAAR X F.A.C.E 2019 : Creative 
นพปฎล พหลโยธิน คืออินทีเรียดีไซเนอร์รูปหล่อที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับโลก ทั้งในเอเชีย อเมริกา และยุโรป ที่พ่วงตำแหน่งประธานบริหารฝ่ายสร้างสรรค์คนแรกของบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ที่เขย่าวงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์คอนโด XT Condominium, The Monument ทองหล่อ และโครงการรุ่นใหม่อื่นๆ อีกมากมาย

“ขอบคุณมากนะครับ ขอส่งแสงสว่างความ glorious ให้ทุกคน รางวัลนี้ก็อยากจะรับไว้ให้กับคนในแขนงครีเอทีฟ ถือว่าเป็นงานที่ค่อนข้างยาก จับต้องได้ยาก และเป็นอะไรที่หนัก และก็คนที่รู้จักผมอาจจะเห็นผมตามปาร์ตี้ แต่ผมก็เป็น workaholic นะครับ ทำงานหนักมากเลย ผมอยากขอขอบคุณทุกคนและรวมทั้งบาซาร์ ผมก็ภูมิใจที่ได้รับรางวัลนี้ครับขอบคุณครับ” – นพปฎล พหลโยธิน
มาริโอ้ เมาเร่อ
BAZAAR X F.A.C.E 2019 : Entertainment 
View this post on Instagram

ยินดีกับผู้ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ BAZAAR X F.A.C.E 2019 ซึ่งมอบแด่บุคคลทรงคุณวุฒิจาก สาขา Entertainment มาริโอ้ เมาเร่อ @mario_mm38 พระเอกหนุ่มลูกครึ่งเจ้าเสน่ห์คนนี้ฝากผลงานอันน่าจดจำไว้ทั้งในไทยและต่างประเทศ —————————————————————————— #BAZAARExclusive #BAZAARxFACE19 #BAZAARthailand #FACEGala #BAZAARthailandXFaceGala

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

พัชราภา ไชยเชื้อ
BAZAAR X F.A.C.E 2019 : Entertainment
ชุติมณฑ์ จึงสุขเจริญยิ่ง
BAZAAR X F.A.C.E 2019 : Entertainment
View this post on Instagram

ยินดีกับผู้ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ BAZAAR X F.A.C.E 2019 ซึ่งมอบแด่บุคคลทรงคุณวุฒิจาก สาขา รางวัลพิเศษสาขา Entertainment ชุติมณฑ์ จึงสุขเจริญยิ่ง @aokbab จากนางแบบสู่หนทางดาราสาวหมวยที่โกอินเตอร์ อีกทั้งยังเป็นที่จับตามองของวงการบันเทิงทั้งโลก —————————————————————————— #BAZAARExclusive #BAZAARxFACE19 #BAZAARthailand #FACEGala #BAZAARthailandXFaceGala

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

ธนภพ ลีรัตนขจร
BAZAAR X F.A.C.E 2019 : Entertainment
View this post on Instagram

ยินดีกับผู้ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ BAZAAR X F.A.C.E 2019 ซึ่งมอบแด่บุคคลทรงคุณวุฒิจาก สาขา รางวัลพิเศษสาขา Entertainment ธนภพ ลีรัตนขจร @thanapob_lee นักแสดงหนุ่มที่เต็มไปด้วยความฝันอันแรงกล้าที่ทำให้ผลงานของเขาโดดเด่นและเป็นที่น่าจดจำ —————————————————————————— #BAZAARExclusive #BAZAARxFACE19 #BAZAARthailand #FACEGala #BAZAARthailandXFaceGala

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

TAG

Related Stories

สถานที่ Hang out ชั้นยอดบนชั้นที่ 56 ของโรงแรม Centara Grand At CentralWorld
พร้อมกระทบไหล่หนุ่มๆ ในปาร์ตี้อย่าง ลุค อิชิกาว่า, โก้ วศิน , วิคเตอร์ ชัชชวิศ และอีกมากมาย
ตอกย้ำความผูกพันแน่นแฟ้นกว่า 70 ปีระหว่าง Dior กับมหานครนิวยอร์ก
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
พร้อมมิกโซโลจิสต์รับเชิญพิเศษอย่าง จอร์โจ้ บาร์จิอานี่ (Giorgio Bargiani)
ภายใต้คอนเซ็ปท์ Future of Fashion เผยถึงมุมมองแฟชั่นในบทใหม่ภายใต้เหล่าไทยดีไซเนอร์จากหลากหลายคาแรคเตอร์ 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

สถานที่ Hang out ชั้นยอดบนชั้นที่ 56 ของโรงแรม Centara Grand At CentralWorld
พร้อมกระทบไหล่หนุ่มๆ ในปาร์ตี้อย่าง ลุค อิชิกาว่า, โก้ วศิน , วิคเตอร์ ชัชชวิศ และอีกมากมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว