ชมบรรยากาศงานเปิดตัวของ 125 Sathorn สุดยอด Penthouse สุดหรูแห่งใหม่ย่านสาทร

พร้อมเหล่าเซเลบริตี้และดาราที่เข้าร่วมงานมากมาย
เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ สำหรับ 125 Sathorn คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ใจกลางย่านสาทร มูลค่าโครงการกว่า 8,000 ล้านบาท โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และคนในวงการบันเทิงเข้าร่วมงานมากมาย โดยแขกที่ร่วมงานครั้งนี้ก็ได้แก่ แพม – สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล, เอม – พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์, พงศ์ – ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์, ทิปปี้ – สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, แหวนแหวน – ปวริศา เพ็ญชาติ, แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์, ณัย – ประณัย พรประภา, ภูผา เตชะณรงค์, มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, เซนต์ – ธราภุช คูหาเปรมกิจ, ท็อป – ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี และโอปอล์ ปานหทัย, ปอ – ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ และกอล์ฟ – ณชนก รัตนทารส, แบม – ปีติภัทร คูตระกูล และทีมนักแสดงจากแอบจองรักซีรีย์  เพื่อร่วมฉลองและสัมผัสกับความเหนือระดับของ 125 สาทรทั้งด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบโครงการที่ผสมผสานดีไซน์และฟังก์ชั่นเพื่อตอบสนองลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้อย่างครบครัน สะท้อนความเป็น ‘The New Luxury Destination in the heart of Sathorn’ ที่สุดแห่งความอลังการเพียงหนึ่งเดียวบนถนนสาทร
สำหรับโครงการ 125 Sathorn เป็นคอนโดระดับลักซ์ชัวรี่ที่ได้รับการรังสรรค์ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The Exceptional Home on Sathorn’ ที่ผสานความสงบของธรรมชาติเข้ากับความเป็นเมืองอย่างลงตัว ด้วยรูปแบบงานสถาปัตยกรรมสไตล์ Luxury Modern Classic ที่เป็นการรวมเอาความเจริญของเมือง ผสานกับงานดีไซน์ร่วมสมัย ความสวยงามของธรรมชาติ และความหรูหราเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อเติมเต็มสุนทรียะในการอยู่อาศัยและความยั่งยืนแห่งอนาคต ตอบโจทย์การอยู่อาศัยระดับเอ็กซ์คลูซีฟและอีลิทไลฟ์สไตล์ 
รูปแบบโครงการเป็นอาคารแฝดสองอาคาร ได้แก่ ‘Park – View Residences’ และ ‘City – View Residences’ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 3 ไร่ 1 งาน 25 ตารางวา สถาปัตยกรรมโครงการเป็นอาคารสูง 36 ชั้น ที่มีหน้ากว้างของโครงการถึง 97 เมตร ยาวขนานติดกับถนนสาทร มอบห้องชุดพักอาศัย 755 ยูนิต สองอาคารเชื่อมต่อกันด้วย ‘125 Courtyard’ พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่แทรกกลางระหว่างอาคาร เปรียบดั่งโอเอซิสขนาดใหญ่ที่ช่วยดึงเอาความเป็นธรรมชาติ สายลม และแสงแดด เข้ามาโอบล้อมผู้พักอาศัยในจณะเดียวกันก็สามารถออกไปใช้ชีวิตใจกลางเมืองตามไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างง่ายดาย ด้วยพื้นที่พักผ่อนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและครบครันตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนเมืองที่มีปัญหาในเรื่องของ ‘พื้นที่’ ทั้งพื้นที่ของการทำงานและพื้นที่ของการใช้ชีวิต ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของโครงการที่ถูกออกแบบมาให้ผู้พักอาศัยได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ดีที่สุดบนพื้นที่มากกว่า 4,500 ตารางเมตร เพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยและคุ้มค่าการลงทุนเพื่ออนาคต โดยมีราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท โดยมีตั้งแต่ห้องชุดแบบ 1 – 4 ห้องนอน (28.55 – 178.90 ตารางเมตร) ไปจนถึง Duplex Penthouse (163.60 – 330.60 ตารางเมตร) และ Penthouse (260.75 – 282.85 ตารางเมตร) สำหรับลูกค้าที่สนใจชมโครงการ 125 สาทร พร้อมเปิดนัดหมายเข้าชมห้องตัวอย่าง สุดเอ็กซ์คลูซีฟ บนถนนสาทร โดยสามารถนัดหมายเข้าชมโครงการในงาน Exclusive Preview ได้ในวันที่ 18 – 19 มิถุนายนนนี้ ที่ 125 Sales Gallery พร้อมมาตรการป้องกันโควิด – 19 อย่างเข้มงวด สนใจสอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติมทาง www.125Sathorn.com

#BAZAARLifestyle #BAZAARSupremeLiving #125Sathorn #LuxuryLiving
สำหรับลูกค้าที่สนใจชมโครงการ 125 สาทร พร้อมเปิดนัดหมายเข้าชมห้องตัวอย่าง สุดเอ็กซ์คลูซีฟ บนถนนสาทร โดยสามารถนัดหมายเข้าชมโครงการในงาน Exclusive Preview ได้ในวันที่ 18 – 19 มิถุนายนนนี้ ที่ 125 Sales Gallery พร้อมมาตรการป้องกันโควิด – 19 อย่างเข้มงวด สนใจสอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติมทาง www.125Sathorn.com

#BAZAARLifestyle #BAZAARSupremeLiving #125Sathorn #LuxuryLiving

TAG

Related Stories

สถานที่ Hang out ชั้นยอดบนชั้นที่ 56 ของโรงแรม Centara Grand At CentralWorld
พร้อมกระทบไหล่หนุ่มๆ ในปาร์ตี้อย่าง ลุค อิชิกาว่า, โก้ วศิน , วิคเตอร์ ชัชชวิศ และอีกมากมาย
ตอกย้ำความผูกพันแน่นแฟ้นกว่า 70 ปีระหว่าง Dior กับมหานครนิวยอร์ก
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
พร้อมมิกโซโลจิสต์รับเชิญพิเศษอย่าง จอร์โจ้ บาร์จิอานี่ (Giorgio Bargiani)
ภายใต้คอนเซ็ปท์ Future of Fashion เผยถึงมุมมองแฟชั่นในบทใหม่ภายใต้เหล่าไทยดีไซเนอร์จากหลากหลายคาแรคเตอร์ 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่ Hang out ชั้นยอดบนชั้นที่ 56 ของโรงแรม Centara Grand At CentralWorld
พร้อมกระทบไหล่หนุ่มๆ ในปาร์ตี้อย่าง ลุค อิชิกาว่า, โก้ วศิน , วิคเตอร์ ชัชชวิศ และอีกมากมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว