BAZAAR x CAPELLA BANGKOK STAYCATION เอกสิทธิ์ในโลกแห่งการพักผ่อนเหนือระดับ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

พบข้อเสนอพิเศษเฉพาะผู้อ่านบาซาร์เท่านั้น! พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความผ่อนคลายในรีสอร์ทใจกลางเมืองแห่งใหม่บนถนนเจริญกรุง

ช่วงปลายปีแบบนี้…เชื่อว่าหลายคนก็คงมีแพลนท่องเที่ยวอยู่ในใจ แต่ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่มีเวลาสำหรับการเดินทางไปไหนไกลๆ และอยากได้ความเป็นส่วนตัวในการรีชาร์จพลังให้ตัวเองแบบเต็มๆ หนึ่งในไอเดียที่เราขอแนะนำนั่นก็คือ การเปลี่ยนบรรยากาศไปพักผ่อนชิลๆ ในโรงแรมสวยเก๋มีสไตล์ที่แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพตระการตา ที่สำคัญคือมาพร้อมบริการที่แสนสะดวกสบายและจัดเต็มแบบฟูลออพชั่นอย่าง โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ (Capella Bangkok)

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ โลกแห่งความผ่อนคลายบนจุดหมายปลายทางแห่งประวัติศาสตร์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ให้รางวัลกับชีวิตด้วยการพักผ่อนแบบไร้ขีดจำกัดที่ “Capella Bangkok” สวรรค์ริมน้ำแห่งใหม่บน ถ.เจริญกรุง

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ โรงแรมบูทีคแบรนด์หรูระดับเวิลด์คลาสแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และยังนับเป็นการเปิดตัวโรงแรมในเครือ คาเพลลา โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท (Capella Hotels and Resorts) แห่งแรกในประเทศไทย ด้วยจุดเด่นของแบรนด์โรงแรมที่ได้รับรางวัลระดับโลกในด้านการสร้างสรรค์ประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่แท้จริงสำหรับแขกผู้เข้าพัก และการบริการส่วนบุคคลที่ถือเป็นที่สุดแห่งความเหนือระดับ รวมถึงการรวบรวมประสบการณ์ด้านอาหารและการบริการเครื่องดื่มสุดพิเศษไว้คอยต้อนรับแขกผู้มาเยือนทุกคน
โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ตั้งอยู่ในโครงการ เจ้าพระยา เอสเตท (Chao Phraya Estate) บนโค้งน้ำเจ้าพระยาที่ได้ชื่อว่าแวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพงดงามตระการตา โดยห้องพักแต่ละห้องจะมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้ชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยาและ “ถนนเจริญกรุง” ถนนสายประวัติศาสตร์ของประเทศไทย ย่านสร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณีที่หลอมรวมกับความร่วมสมัยของคาเฟ่ บาร์ และแกลเลอรี่
ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น แขกผู้เข้าพักยังสามารถดื่มด่ำกับสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนเหนือระดับ พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตของผู้คนในชุมชนด้วยบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “คาเพลลา คัลเจอร์ริสต์” (Capella Culturist) ผู้บรรจงเฟ้นหาประสบการณ์เฉพาะบุคคล สรรค์สร้างแรงบันดาลใจ และกิจกรรมเชิงวัฒนธรรมร่วมสมัยในท้องถิ่นให้กับแขกทุกท่านตลอดการเข้าพัก

เอกลักษณ์แห่งงานดีไซน์ที่ผสานความสะดวกสบาย หรูหรา และความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

ไฮไลต์หนึ่งของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ นั่นคือความโดดเด่นของงานดีไซน์สถาปัตยกรรม รวมถึงงานอินทีเรียที่ได้สุดยอดสถาปนิกแห่งวงการสถาปัตยกรรมโลกอย่าง “แอนดี้ มิลเลอร์” (Andy Miller) และ “ริชาร์ด สก็อต วิลสัน” (Richard Scott Wilson) เป็นที่ปรึกษาและมาร่วมมือกับทีมออกแบบตกแต่งภายในของบริษัทบาโม่ (BAMO) โดยมีแนวคิดการออกแบบให้โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เป็นเสมือนรังไหมของความเงียบสงบท่ามกลางความเร่งรีบของวิถีชีวิตในเมืองหลวงอย่าง “กรุงเทพมหานคร”
ภายในบริเวณโรงแรมประกอบด้วยห้องพักขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 61-595 ตารางเมตร โดยห้องพักทุกห้องมีความทันสมัยและเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความหรูหรา อีกทั้งยังให้ความรู้สึกโปร่งสบายด้วยดีไซน์ของหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน รวมถึงระเบียงส่วนตัวด้านนอกที่มอบความรู้สึกเหมือนนั่งชมการแสดงและเรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์ของผู้คนและชุมชนริมสายน้ำอย่างใกล้ชิด ที่สำคัญ พื้นที่ระเบียงส่วนตัวยังถูกจัดวางด้วยเตียงโซฟาและมีความกว้างขวางเพียงพอสำหรับการจัดโต๊ะรับประทานอาหาร พร้อมเชฟส่วนตัวสำหรับมื้ออาหารค่ำสไตล์บาบีคิวได้อีกด้วย แขกผู้เข้าพักทุกห้องจึงสามารถชื่นชมความงามของช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกยามเย็นได้แบบเต็มตาเต็มอารมณ์
ห้องริเวอร์ฟร้อนท์ พรีเมียร์ ขนาด 61 ตร.ม.
ห้องวีรันดาห์ ขนาด 137 ตร.ม.
วิลล่า ขนาด 259 ตร.ม.

ที่สุดแห่งประสบการณ์การพักผ่อนที่มาพร้อมบริการเหนือระดับตามแบบฉบับ Capella Bangkok เก็บเกี่ยวความรื่นรมย์ในทุกวินาทีที่ “ลิฟวิ่ง รูม (Living Room)”

เปิดให้บริการสำหรับแขกผู้เข้าพักกับทางโรงแรมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใต้ดีไซน์สไตล์เลาจน์และสะดวกสบายเสมือนห้องนั่งเล่น สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา สัมผัสแสงแดดยามเช้า ชื่นชมวิถีชีวิตของผู้คนบนสายน้ำ และดื่มด่ำกับบรรยากาศของแสงอาทิตย์อัสดงยามเย็น สนุกสนานกับกิจกรรมสร้างสรรค์ทางวัฒนธรรมและเพลิดเพลินกับประสบการณ์ทางด้านอาหารและเครื่องดื่มตลอดการเข้าพัก
ห้องรับแขก “ลิฟวิ่งรูม” (Living Room)

อิ่มเอมไปกับรสชาติความอร่อยแบบต้นตำรับที่ “พระนคร (Phra Nakhon)”

ห้องอาหารไทยสูตรต้นตำรับ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ภายใต้บรรยากาศสุดชิลของทิวทัศน์ที่อยู่รายรอบ พร้อมเมนูอาหารรสเลิศที่สร้างสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบพื้นบ้านที่ทั้งสด สะอาด และหาได้ในท้องถิ่น โดยห้องอาหารจะเปิดให้บริการตลอดทั้งวันตั้งแต่ช่วงเช้าจรดเย็น พร้อมบริการห้องส่วนตัวที่แวดล้อมไปด้วยสวนสวยและสนามหญ้าด้านข้าง ซึ่งเหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

ห้องอาหารพระนคร (Phra Nakhon)

สัมผัสมิติแห่งรสชาติระดับมิชลินสตาร์ที่ “โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค (Côte by Mauro Colagreco)”

พบกับ “เชฟดาวิเด การาวาเกลีย” เชฟประจำร้านโค้ท อดีตเชฟเดอคูซีนของร้านอาหารมิราซูร์ของ “เชฟเมาโร โคลาเกรคโค” เชฟชื่อดังระดับมิชลินสตาร์ 3 ดาว ผู้อยู่เบื้องหลังการรังสรรค์รายการอาหารที่นำเสนอรูปแบบใหม่ของการประกอบอาหารและการปรุงอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ริเวียร่า บริเวณชายฝั่งทะเลของประเทศฝรั่งเศสและอิตาลี

ร้านอาหารโค้ท บาย เมาโร โคราเกรคโค (Côte by Mauro Colagreco)
เชฟดาวิเด การาวาเกลีย เชฟประจำร้านโค้ท บาย เมาโร โคราเกรคโค

เติมเต็มทุกรายละเอียดของความสุขที่ “สเตลลา (Stella)”

ค็อกเทลบาร์หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ให้บริการขนมหวานรสละมุนคู่กับเครื่องดื่มที่ปรุงขึ้นพิเศษ ภายใต้บรรยากาศอันต้องมนต์ของห้องโถงริมน้ำที่งดงามด้วยการตกแต่งในสไตล์วินเทจ พร้อมให้คุณรื่นรมย์ไปกับการชมพระอาทิตย์ตกน้ำริมฝั่งเจ้าพระยา และที่ห้ามพลาดก็คือเมนูอาหารทานเล่นแบบ “ฟิงเกอร์ ฟู้ด” ที่มีให้เลือกมากมาย รวมถึงอรรถรสแห่งความบันเทิงใจจากวงดนตรีแสดงสดที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาแสดงให้ชมในทุกค่ำคืนด้วยแนวเพลงหลากสไตล์
ค็อกเทลบาร์ “สเตลลา” (Stella)

ปรุงแต่งความละเมียดละไมให้กับช่วงเวลาสบายๆ ยามบ่ายที่ “ที เลานจ์ (Tea Lounge)”

ช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายไปกับการจิบน้ำชายามบ่ายในบรรยากาศสุดหรู พร้อมชื่นชมทัศนียภาพที่งดงามของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาและสระบัวสุขสงบ ภายใต้บรรยากาศสุดชิลที่คลอเคล้าด้วยเสียงเพลงแผ่วเบา บรรยากาศธรรมชาติที่อยู่รายรอบ และการบริการที่เป็นส่วนตัว โดยความพิเศษของการเสิร์ฟอาฟเตอร์นูนทีของที่นี่นั่นก็คือ การเสิร์ฟแบบคอร์ส โดยเริ่มต้นจากการบริการรถเข็นชาและสมุนไพรหลากชนิด ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกชนิดของใบชาและสมุนไพรที่สามารถนำมาผสมผสานเองได้ตามต้องการ

จากนั้นจะมีบริการของว่างสไตล์คาวหวาน ตามด้วยเมนูซิกเนเจอร์อย่างขนมปังสโคนที่เสิร์ฟพร้อมแยมส้มโอผสมเครื่องเทศ, มาร์มาเลดมะนาว และขิง รวมถึง “คล็อตเต็ดครีม” ก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงไฮไลต์ของรถเข็นขนมหวานแสนอร่อยนานาชนิด อาทิ ขนมพาย ขนมอบ “มัดเดอแลน” คุกกี้ มาการอง และเค้กต้างๆ

และนอกจากเมนูชาและสมุนไพรหลากชนิดแล้ว “ที เลานจ์” ก็ยังพร้อมให้บริการด้วยเมนูคราฟท์ ม็อกเทล หรือม็อกเทล หรือแชมเปญ เพิ่มเติมอีกด้วย

ที เลานจ์ (Tea Lounge)

BAZAAR x CAPELLA BANGKOK STAYCATION PACKAGE

พิเศษสุด! สำหรับผู้อ่านนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย เมื่อลงทะเบียนเพื่อสำรองแพ็กเกจห้องพักที่โรงแรม Capella Bangkok ในราคาแพ็กเกจละ 25,999++บาท จากราคาปกติ แพ็กเกจละ 38,400++บาท (ไม่รวมค่าบริการและภาษี 17.7%) พร้อมรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ดังนี้

 • อัปเกรดห้องพักจากห้องริเวอร์ฟร้อนท์ (Riverfront) เป็นห้องริเวอร์ฟร้อนท์ พรีเมียร์ (Riverfront Premier)
 • อาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหาร หรือเลือกรับประทานอาหารเช้าแบบเป็นส่วนตัวภายในห้องพัก
 • ชุดอาหารค่ำ สำหรับ 2 ท่านที่ห้องอาหารไทย “พระนคร”
 • ชุดน้ำชายามบ่าย สำหรับ 2 ท่านที่ “ที เลานจ์”
 • ชุดขนมหวานสไตล์โอมากาเสะ สำหรับ 2 ท่านที่ “สเตลลา”
 • บริการนวดไทยโบราณ 60 นาที สำหรับ 2 ท่าน
 • บริการ Check-in และ Check-out แบบไม่กำหนดเวลา (สูงสุด 36 ชั่วโมง)
 • บริการรีดผ้าฟรี จำนวน 5 ชิ้น ต่อการเข้าพัก
 • บริการเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์จากรายการมินิบาร์ภายในห้องทุกวัน

 

สามารถสำรองห้องพักและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 (ขอสงวนสิทธิ์การงดใช้โปรโมชั่นนี้สำหรับการเข้าพักในคืนวันที่ 30 และ 31 ธันวาคม 2563)

ขั้นตอนการลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

 1. ผู้อ่านลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ ทาง harpersbazaar.co.th โดยกรอกชื่อ-นามสกุล อีเมล และเบอร์โทรศัพท์ พร้อมกดเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อรับสิทธิ
 2. ผู้อ่านจะได้รับ QR Code เพื่อใช้เป็นสิทธิในการสำรองห้องพักด้วยแพ็กเกจนี้
 3. ผู้อ่านสามารถทำการสำรองห้องพักกับแผนกสำรองห้องพักของทางโรงแรมฯ ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-098-3888 หรืออีเมล Reservations.Bangkok@capellahotels.com โดยแสดง QR Code เพื่อรับสิทธิพิเศษนี้