Yolanda Hadid บอกหมดเปลือกถึงการถอดซิลิโคนเสริมหน้าอก โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์

ความงามจะไม่มีความหมายหากปราศจากสุขภาพที่ดี

Yolanda Hadid สุดยอดคุณแม่ของซูเปอร์โมเดลอย่าง Gigi, Bella และ Anwar เพิ่งฉลองวันเกิดอายุ 55 ปีไปไม่นานมานี้ และเพื่อเป็นการฉลองวาระพิเศษนี้เธอได้โพสต์เซลฟี่ลงอินสตาแกรม และอัพเดตเรื่องสุขภาพให้แฟนๆ รู้ หลังจากที่ต่อสู้จากโรคไลม์ และอดีตซูเปอร์โมเดลคนนี้ยังติด #shamelessselfie ในรูปใส่ชุดชั้นใน แต่สาระสำคัญของโพสต์นี้อยู่ตรงแคปชั่น ที่เธอเผยถึงความสัมพันธ์สุดลึกซึ้งระหว่างความงามภายนอกกับอายุที่เพิ่มขึ้น

View this post on Instagram

❤️Fifty Five and smiling from the inside out…. Finally back to the original 1964. Living in a body free of breast implants, fillers, botox, exstensions and all the bullshit I thought I needed in order to keep up with what society conditioned me to believe what a sexy woman should look like until the toxicity of it all almost killed me………. Your health is your wealth so please make educated decisions, research the partial information you’re given by our broken system before putting anything foreign in your body. It took me many years of undoing some bad choices I made for myself before I finally found the freedom to sustainable internal beauty and acceptance of what is the best version of myself by nobody’s standards but my own…………………….It’s on us to learn to love our selves and celebrate our unique, one of a kind beauty at all ages as we move through this journey called “life”. Beauty has no meaning without your health………………. #ShamelessSelfie #55 #BeautyStartsFromWithin #AgeComesWithWisdom

A post shared by YOLANDA (@yolanda.hadid) on


“อายุ 55 แล้วฉันยังยิ้มมาจากภายในสู่ภายนอก และในที่สุดเราก็กลับมาในร่างเดิมแบบปี 1964 ในร่างที่ไร้ซิลิโคนเสริมนม, ฟิลเลอร์, โบท็อกซ์, ผมต่อ และอะไรที่สาระพวกนั้น ฉันเคยคิดว่ามันคือสิ่งจำเป็นที่ต้องมีเพื่ออยู่ให้ทันสังคมที่ตีกรอบคำนิยามของสาวเซ็กซี่ แต่ความแปลกปลอมเหล่านี้มันเกือบฆ่าฉัน” เธอเขียนในแคปชั่น ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยเล่าถึงการเลิกฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์เมื่อปีก่อนหลังจากที่วินิจฉัยว่าเป็นโรคไลม์

Yolanda ได้ผ่าตัดเอาซิลิโคนหน้าอกออกในรายการ Real Housewivesback ในปี 2016 หลังจากที่เธอรู้สึกว่าซิลิโคนเริ่มไม่อยู่กับที่ “สุขภาพคือสมบัติของคุณ ดังนั้นก่อนจะทำอะไรก็ต้องตัดสินใจให้ดี ศึกษาและค้นคว้าหาข้อมูลให้รอบคอบก่อนที่จะใส่สิ่งแปลกปลอมเข้าไปในร่างกาย” เธอเล่าต่อในอินสตาแกรม


Yolanda ยังแชร์รูปภาพคติสอนใจที่เธอได้เรียนรู้มาตลอด 55 ปี “ฉันใช้เวลาหลายปีในการแก้ไขการตัดสินใจที่ผิดพลาดที่เกิดขึ้นกับตัวเอง และในที่สุดฉันค้นพบอิสระและความงามภายในแบบยั่นยืน และการยอมรับตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดแบบไร้ข้อจำกัดอื่นๆ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเราที่จะเรียนรู้ในการรักตัวเอง และมีความสุขกับความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร อันเป็นความสวยงามในเดินทางผ่านเรื่องราวที่เรียกว่า ‘ชีวิต’ ซึ่งจะไม่มีความหมายอะไรเลยหากปราศจากสุขภาพที่ดี”

View this post on Instagram

❤️Although 2018 wasn’t my personal best as I struggled through a relapse of Lyme due to black mold exposure in my home which compromised my immune system, needless to say a big disappointment in the health department but today I choose to look at the bright side, the growth and success of my children not only in business but the beautiful personal life we have created together on our east coast farm with our amazing animals. A sanctuary that has brought us much peace, love and happiness. So I choose to end this year in gratitude for all the great things that brought me joy and the lessons I needed to learn to during the tough times. Thank you all for your amazing support through this journey called life. Happy New Year to you and your loved ones, I pray that each day Love, health and happiness will come your way….. #HappyNewYear

A post shared by YOLANDA (@yolanda.hadid) on


อดีตนักแสดงแห่ง Real Housewives เผยว่าการเผชิญหน้ากับโรคไลม์ยิ่งทรุดลงในปี 2018 เพราะมีราดำขึ้นในบ้าน “ไม่จำเป็นหรอกที่จะโทษการรักษา แต่วันนี้ฉันเลือกมองในแง่บวกไม่ว่าจะเป็นการเติบโตและสำเร็จของลูกๆ ไม่ใช่ในแง่ของธุรกิจเท่านั้น แต่ในด้านของการมีชีวิตที่สวยงามที่เราสร้างมาด้วยกันในฟาร์มอีสโคสต์กับเหล่าสัตว์สุดวิเศษ” เธอกล่วในวันที่ 31 ธันวาคม “มันคือสวรรค์ที่มอบความสงบ ความรักและความสุข ฉันขอเลือกจบปีนี้ด้วยความขอบคุณต่อสิ่งดีๆ ที่เข้ามาทำให้ฉันมีความสุข และบทเรียนต่างๆ ที่ได้รับมาทั้งหมด”

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว