Leisure Space ศูนย์รวมแห่งการดูแลร่างกายและผ่อนคลายตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้า

โอเอซิสแห่งการผ่อนคลายซึ่งรวมการดูแลร่างกายและผิวพรรณครบจบในที่เดียว
Leisure Space ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวบนชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิล์ด (ด้านหลังของ Zara และ MNG) ที่รวมประสบการณ์ในการดูแลและปรนนิบัติร่างกายภายใต้ Let’s Relax Spa รวม 4 ศาสตร์แห่งสุขภาพดีแบบองค์รวมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จากศาสตร์การดูแลด้วยคลินิกกายภาพบำบัด หรือจะนวดเพื่อการผ่อนคลาย ไปจนถึงสปาปรนนิบัติผิวหน้าจากเยอรมนี และมุมจำหน่ายผลิตภัณฑ์สปาที่น่าใช้
ด้วยการตกแต่งที่ดูสบายตาในคอนเซ็ปท์ Element of Nature ที่นำธาตุทั้ง 4 มาเป็นแรงบันดาลใจ โดยใช้สีเอิร์ธโทนและวัสดุพื้นผิวแบบธรรมชาติ และส่วนโค้งเว้าของลายเส้นที่ให้ความรู้สึกลื่นไหลเหมือนสายน้ำ ผสานความสูงโปร่งของเพดานที่เชื่อมต่อส่วนต่างๆเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว ทำให้เมื่อเดินเข้ามาแล้วจะรู้สึกเหมือนหลุดเข้ายังมิติที่ช่วยผ่อนคลายให้ทิ้งความกังวลใจต่างๆไว้เบื้องหลัง ซึ่งที่นี่ประกอบด้วย
Let’s Relax สปาที่หลายคนคุ้นเคยกับประสบการณ์กว่า 20 ปีแห่งทรีตเม้นต์กับตัวเลือกโปรแกรมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นศาสตร์การนวดแผนไทยหรือแผนตะวันตก มาพร้อมฝีมือเธอราพิสท์ผู้เชี่ยวชาญที่ชาวต่างชาติทั้งหลายรวมถึงคนไทยต่างก็ไว้ใจให้มอบความสบายผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ กับความพิเศษคือห้องเกลือหิมาลายันอันอุดมด้วยแร่ธาตุที่มาพร้อมคุณสมบัติในการทำความสะอาดระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ และอาการปวดไมเกรนเรื้อรัง ทั้งยังช่วยให้นอนหลับสบาย ที่คุณสามารถรับบริการนวดฝ่ามือ ฝ่าเท้า นวดคอบ่าไหล่ และทำทรีตเม้นพาราฟินได้พร้อมกันเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพควบคู่กัน 
แต่ถ้าคุณต้องการการบำบัดที่จริงจังมากขึ้นแนะนำ Stretch.Me Clinic คลิกนิกกายภาพบำบัดที่ต่อยอดมาจาก Stretch.Me by Let’s Relax สตูดิโอยืดคลายกล้ามเนื้อซึ่งเน้นการบำบัดและรักษาอาการอย่างตรงจุดไม่ว่าจะเป็นอาการออฟิศซินโดรม หรืออาการจากการบาดเจ็บกล้ามเนื้อจากการใช้ชีวิตหรือการเล่นกีฬา 
โดยการดูแลจากนักกายภาพบำบัดที่ผสมผสานเทคนิคการยืดเหยียดคลายกล้ามเนื้อควบคู่กับการใช้เครื่องมือทางกายภาพซึ่งให้ผลที่รวดเร็ว จากประสบการณ์ของตัวเองที่มาด้วยปัญหาคอติดคือหมุนคอไม่ได้เลยจากออฟฟิศซินโดรม ในเวลา 1 ชั่วโมงของการรักษา ให้ประหลาดใจมากที่สามารถคลายกล้ามเนื้อให้คอกลับมาหมุนได้ปกติอีกครั้ง แนะนำมากๆสำหรับใครที่มีปัญหากล้ามเนื้อเรื้อรัง
หรือถ้าอยากดูแลผิวหน้าเน้นความงาม Dr.Spiller Pure Skincare Solutions สปาดูแลผิวหน้าที่จะปรนนิบัติผิวตามปัญหาหรือความต้องการของคุณได้อย่างแท้จริง ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก Dr.Spiller ที่มีปรัชญาการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่คงความบริสุทธิ์ พร้อมมุ่งเน้นการดูแลผิวอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน 
ใครที่สายสกินแคร์น่าจะคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์แอมพูลของแบรนด์นี้ดี บอกเลยว่าโปรแกรมเมนูมีให้เลือกหลากหลายและละเอียดมาก ครบคลุมทุกโจทย์ความต้องการของผิว และที่สำคัญท่านวดของที่นี่มีเอกลักษณ์มากๆที่ไม่เพียงแต่ผ่อนคลายแต่ยังเห็นผลชัดเจนด้วย ยิ่งโปรแกรมการยกกระชับผิวด้วยแล้ว หลังจบทรีตเม้นท์กรอบหน้าดูชัด โครงหน้าดูยกกระชับได้อย่างน่าประหลาดใจจากการนวดด้วยมือที่ไม่ใช้เครื่องมือใดๆเลย ที่สำคัญราคาทรีตเม้นท์นั้นดีมากๆสมเหตุผลไม่น่าตกใจ
ส่วนสุดท้ายคือมุม LRL ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์สปาในแบบฉบับของ Let’s Relax ให้ซื้อกลับไปดูแลสร้างความสดชื่นผ่อนคลายด้วยตัวเองต่อแบบง่ายๆ
ถ้าสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดหรือนัดเวลาได้ที่ Let’s Relax Spa โทร.0 2255 6599, Stretch.Me Clinic โทร.0 2255 6558 และ Dr.Spiller Pure Skincare Solutions โทร.0 2255 6557

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว