เคล็ดลับความงามทั้งหมดจากแบ็กสเตจของ Victoria’s Secret Fashion Show ในปีนี้

กับลุคคลาสสิกบอมเชลล์ และผมลอนหนา ที่ครีเอทโดย Charlotte Tilbury
ถึงบางครั้งเราแอบอยากให้นางฟ้าวิกตอเรียส์ ซีเคร็ต ทาปากแดงสดกับผมหางม้าสุดเฉี่ยวบ้างบางที แต่อย่างไรเราก็ตกหลุมรักกับ VS Classic Look เสมอ ไม่ว่าจะเป็นผิวโกลว์เปล่งปลั่งและบรอนเซอร์ ผมลอนเงาวาว ซึ่งเซเลบริตี้เมคอัพอาร์ทิสต์ผู้อยู่เบื้องหลังความสวยในปีนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากนางฟ้าวิกตอเรียสุดไอคอนิกระดับตำนานอย่าง Gisele Bündchen
“หนึ่งในแรงบันดาลใจของลุคนี้คือ ความงามแบบ ความเฮลทธี แฮปปี้ ดูเป็นธรรมชาติไร้ที่ติของ Gisele ผู้มีลุคซิกเนเจอร์ที่สดใหม่ และเปล่งประกายราวกับนางฟ้าเดินดิน” Tilbury กล่าว

“และฉันอยากให้เมคอัพเข้ากับอารมณ์ของ Victoria’s Secret อย่างเเท้จริง คือ มีแต่ความสนุก ความสุขและปลดปล่อยไปตามอารมณ์ มันสุดยอดมากที่ได้เห็นผู้หญิงเซ็กซี่ เจิดจัสหลายคนมาแสดงให้โลกรับรู้ถึงความทรงพลังของเมคอัพ”

หลังจากการเตรียมผิวด้วยการชโลมมอยส์เจอไรเซอร์ไปบนผิวนางแบบ Tilbury และทีมของเธอทาไพร์เมอร์กระจายแสงก่อนลงรองพื้น Light Wonder Foundation สุดโกลว์ คีย์โปรดักส์ของลุคนี้อยู่ที่ Charlotte Tilbury Film Star Bronze & Glow พาเลตต์ดูโอ้ไฮไลต์และบรอนเซอร์ที่ให้โหนกแก้มคมชัด และเพื่อเพิ่มจุดเด่นให้กับแก้มเธอผสม Beachistick หรือปัดแก้มเนื้อครีมสี Las Salinas และ Ibiza เพื่อให้ได้ลุคระเรื่อจากการบ่มแดดอย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับเรียวปาก Tilbury ใช้ Lip Cheat Liner สี Pillow Talk สีธรรมชาติที่ดูดีแบบ your-lips-but-better วาดที่ขอบปากให้ดูอวบอิ่มขึ้น และตบท้ายด้วย Victoria’s Secret Velvet Matte Lip Cream สี Showstopper ให้สีนู้ดอมพีช
แฮร์สไตลิตส์ Anthony Turner จาก Conair เรียกทรงผมบอมเชลล์นี้ว่า “ลุคที่ดูไม่เสร็จที่สุดกว่าที่เคย”เขากล่าวต่อว่า “แรงบันดาลใจคือความเท็กซ์เจอร์ผมแบบสุขภาพดีสวยงาม คือนิยามผมของผู้หญิงทุกคน ในขณะเดียวกันเราก็ทำผมให้ดูเป็นธรรมชาติสมจริงมากขึ้น ง่ายๆ ก็คือเราทำให้นางฟ้าสวยขึ้นในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของพวกเธอ” เขากล่าว

Anthony เตรียมผมนางแบบด้วยการทาเซรั่มแล้วใช้ InfinitiPRO by Conair 3Q Heatprotect Electronic Brushless Motor Styling Tool เพื่อเป่าผมให้แห้ง จากนั้นจะเริ่มทำผมที่กลางผมจนถึงปลายด้วยการใช้เครื่องหนีบผมและดัดผม InfinitiPRO by Conair 2-in-1 Styler ดัดให้ลอนออกจากใบหน้า และใช้โรลล์ผมม้วนติดที่ศีรษะเพื่อเซ็ตให้ผมที่ดู “ไม่เสร็จ” โดดเด้งที่สุดเท่าที่ทำได้ 
หัวหน้าเนลอาร์ทิตส์จาก LeChat Nails ทาเล็บของนางแบบโดยใช้ LeChat Dare to Wear สี Innocence ไม่ก็ LeChat Dare to Wear สี Just Breathe เพื่อให้ได้สีชมพูอ่อนๆ ดูเป็นธรรมชาติ ส่วนนางแบบ PINK ก็ทาสีชมพูที่สดกว่าด้วยการทา LeChat Dare to Wear สี True Honesty ทับสองชั้น
View this post on Instagram

Dreaming of angels ??@angelcandices

A post shared by Charlotte Tilbury, MBE (@ctilburymakeup) on

มันคงไม่เป็นโชว์ VS ที่แท้จริงถ้าไม่มีกลิ่นซิกเนเจอร์ของ Victoria’s Secret นางฟ้าทุกคนได้พรมกายด้วยน้ำหอม Victoria’s Secret LOVE Star Fragrance ที่ให้กลิ่นหอมฟรุ๊ตตี้และอ่อนหวานด้วยกลิ่นเปิดของ ลิลลีขาว และแอปเปิ้ล และค่อยๆ เผยเป็นกลิ่นที่เรียกว่า Night Air แล้วโอบอุ่้มด้วยกลิ่น Dark Rum โดยทาง Victoria’s Secret ให้นิยามกลิ่นนี้ว่า “the after after party กับนิสัยเสียๆ สุดเหวี่ยงที่คู่กับแชมเปญชั้นเลิศ” ที่เราเรียกแบบนี้เพราะว่ามันคือความสมดุลของกลิ่นหวานๆ กับความเซ็กซี่

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว