มาแล้ว! แบรนด์บิวตี้ไลน์ใหม่ของ Victoria Beckham

ครบเครื่องทั้งเมคอัพ สกินแคร์ น้ำหอม และผลิตภัณฑ์ความงามแบบองค์รวม
ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Victoria Beckham จะออกแบรนด์เครื่องสำอางในช่วงฤดูใบไม้ร่วง 2019 และไม่ใช่แบรนด์เมคอัพสุดมินิมัลลิสม์ที่เป็นกระแสในโลกแห่งความงามด้วย แน่นอนว่าระดับนี้แล้วเธอจะมาแบบอลังการงานสร้างที่ประกอบด้วย เมคอัพ สกินแคร์ น้ำหอม และผลิตภัณฑ์ความงามแบบองค์รวม Victoria Beckham Beauty ไม่ใช่ความสวยเป๊ะเพอร์เฟ็กต์ แต่คือการสร้างสรรค์เมคอัพ (สกินแคร์ น้ำหอม และผลิตภัณฑ์แบบองค์รวมในอนาคต) อันเป็นเชื้อเพลิงในการเตืมเต็มอารมณ์และให้แรงบันดาลใจกับผู้หญิง ในการแต่งตาสโม้กกี้อายอันเป็นเอกลักษณ์ของวิกตอเรีย ที่ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที ซึ่งเป็นเรื่องที่รับได้ถ้าอายไลเนอร์จะดูเลอะๆ ไม่เนี้ยบนิดหน่อย

ความหรูหราในแบบโมเดิร์น ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ออกมามีหน้าตาสวยงามไม่ผิดหวัง ประกอบด้วย ครีมอายแชโดว์ที่บรรจุในกระปุกแก้ว อายแชโดว์พาเลตต์ตลับลายกระขอบทองเหลืองดูยูนีก ความหรูหรายังถูกตีความว่าเป็นความยั่งยืนและความปลอดภัย โดยในไลน์ใช้พลาสติกน้อยมาก แพ็กเกจจิ้งสามารถรีไซเคิลได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ห่อบรรจุทำจากกากข้าวโพดที่ย่อยสลายได้ และอยู่ในกระเป๋าผ้าแคนวาสที่นำมาใช้ต่อได้ แถมยังมีคู่มือออนไลน์ในการรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ต่างๆ สำหรับส่วนผสมก็ยังเลือกส่วนผสมคลีน ไม่เป็นอันตราย มาตราฐานยุโรป และไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วย

“เราอยากทำให้โลกน่าอยู่และสวยงามเป็นมิตรมากขึ้น” วิกตอเรียกล่าวในเว็บไซต์ของแบรนด์ “ตอนที่เรากำลังพัฒนาเมคอัพต่างๆ เราบอกว่าเราอยากให้ครอบคลุมกลุ่มเผ้าหมายทุกคน และนั่นคือสิ่งที่เราทำได้จริงๆ เรารวบรวมสภาพผิวทุกแบบ ในวัยต่างๆ กัน ที่สามารถแต่งหน้าโดยใช้เมคอัพเหมือนกันได้ และผลสุดท้ายมันช่างวิเศษจริงๆ”

และนี่คือ 3 ผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์ได้ประเดิมในการเปิดตัว ที่ตั้งใจจะถ่ายทอดลุคสโม้กกี้อายสุดไอคอนิกของวิกตอเรีย ลิปสติกต่างๆ จะตามมาในเดือนหน้า รวมถึงสกินแคร์และน้ำหอม


The Smoky Eye Brick

The Smoky Eye Brick มาด้วยกัน 4 เฉดสี ด้วยกันได้แก่ Signature (วอร์มเบจและชมพู), Tuxedo (สีเทาโทนเย็น), Royal (สีฟ้า), และ Tweed (สีแดงอบอุ่น) โดยสี่สียังอัดแน่นเข้าด้วยกันเป็นผืนเดียวทำให้ดูสวยงามไม่เหมือนใคร 


Lid Lustre

Lid Lustre เป็นอายแชโดว์แบบครีม-ทู-พาวเดอร์ เนื้อประกายเงาวับ ที่เหมาะกับการปาดที่เปลือกตาด้วยนิ้วมือ เพื่อให้ได้สีที่ชัดเจนขึ้นสุดเมื่อปาดด้วยนิ้วเสร็จให้กดย้ำไปอีกครั้ง มาใน 4 สีที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้จริง ได้แก่  Onyx (สีดำผสมกับชิมเมอร์สีเงิน), Blonde (สีครีมประกายเงิน), Mink (สีทองหม่นอมเทา) และ Moonlight (สีน้ำเงินประกายเงิน)


Satin Kajal Liner

ในโลกของอายไลเนอร์ทุกแบรนด์ต่างออกแบบให้ติดทนไม่เคลื่อนย้ายไปไหน แต่ต่างจากของวิกตอเรีย ที่ออกแบบให้เนื้อครีมเคลื่อนตัวได้ ซึ่งก็เป็นซฺกเนเจอร์ลุคของเธอที่มีดวงตาสโม้กกี้อายแบบเลอะๆ ดูตั้งใจ ซึ่งก็ไม่ได้แปลว่าอายไลเนอร์ของเธอจะได้ติดทนตลอดวัน หลังจากที่เนื้อเซ็ตตัวจะทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ ที่มาด้วยกัน 3 สี (ดำ บรอนซ์ และแดงกล่ำ) เพียงแค่วาดตรงขอบตาและเบลนด์ด้วยหัวฟองน้ำอีกด้านก็ได้ดวงตาเซ็กซี่มีพลังขึ้นมาทันที
Original Text : “ฉันอยากดูแลผู้หญิงให้สวยจากภายในสู่ภายนอก ด้วยการจัดหาไอเท็มที่ must-have ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเมคอัพ สกินแคร์ น้ำหอม และการดูแลแบบองค์รวม ที่เป็นสิ่งที่ฉันขาดไม่ได้ในชีวิตนี้” ดีไซเนอร์คนสวยกล่าว

แบรนด์จะออกจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะถึงนี้ แต่ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องสำอางอย่าง Sephora หรือ Ultra ซึ่งวิกตอเรียจะขายในเว็บไซต์ VictoriaBeckham.com และตามโซเชียลมีเดียต่างๆ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่เป็น VB Beauty ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

“ฉันอยากเข้าถึงลูกค้าโดยตรงอยู่แล้ว ตั้งแต่ทำแบรนด์แฟชั่นก่อนที่จะมีแสตนด์อโลนช็อปเสียด้วยซ้ำ ดังนั้นเรื่องนี้จึงไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับฉันเลย” เธอกล่าว “ฉันชอบใช้เวลาในห้องลองเสื้อผ้ากับลูกค้าเพื่อที่จะได้รู้ว่าลูกค้าของฉันต้องการใส่อะไร ฉันจะถามสาวๆ ให้บอกฉันว่าอยากให้ฉันพัฒนาโปรดักส์ความงามและองค์รวมตัวไหน ความต้องการของลูกค้าจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ฉันต้องรู้”

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ชาวไทย สามารถสั่งชื้อในได้ www.victoriabeckhambeauty.com/ ที่ส่งตรงมาที่ไทย แล้วไปลุ้นจ่ายภาษีกัน

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว