ไอเดียอวดความรักวันวาเลนไทน์นี้กับน้ำหอมคู่รักให้คุณจับคู่กลิ่นหอมแมทช์กันกับหวานใจ

เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
Imaxtree; Antonio Marras

บาซาร์ให้คุณเฉลิมฉลองความรักด้วยน้ำหอมและเทียนหอมสำหรับคู่รักในวันวาเลนไทน์นี้ เพื่อเป็นการยืนยันความรักอันหนักแน่นด้วยน้ำหอมสำหรับเขาและคุณ ในกลิ่นที่ทำมาเพื่อจับคู่แมทช์ซึ่งกันและกัน (พูดง่ายๆคือต่างคนต่างฉีดมาแล้วไม่ปวดหัวตีกัน) และนี่คือน้ำหอม 7 กลิ่นที่น่าสนใจและเทียนหอมสำหรับสร้างบรรยากาศในวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้

Imaxtree; Jil Sander

Diptyque: Baies and Roses Candles limited edition

เทียนหอมสร้างบรรยากาศสำหรับคู่รักที่ต้องการจะฉลองความโรแมนติกกันที่บ้านแบบสองต่อสอง กับเทียนหอมสองกลิ่นที่เมื่อจุดด้วยกันจะสร้างกลิ่นหอมที่อบอุ่นลงตัวระหว่างกลิ่นกรีนโน๊ตที่สดชื่นและกลิ่นกุหลาบที่เบ่งบาน ชวนให้นึกถึงสวนดอกไม้ที่แสนโรแมนติก ในแก้วเทียนและกล่องประดับประดารูปหัวใจแสนน่ารัก มาพร้อมไม้ขีดไฟรูปหัวใจไว้จุดไฟรักให้โชติช่วง

ขนาด 190 กรัม 2 ชิ้น ราคา 6,000 บาท

Imaxtree; Gauchere

Paco Rabanne: FAME Parfum & PHANTOM Parfum

กลิ่นหอมสำหรับคู่รักสายแฟชั่นที่ขี้เล่น รักสนุก และชอบการแต่งตัว พร้อมที่จะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ FAME Parfum น้ำหอมกลิ่นเย้ายวนหรูหรามาพร้อมความเจิดจรัสของผู้หญิงมั่นใจ ในแนวกลิ่น Chypre Woody Floral ของความหอมจากมะลิสามสายพันธุ์ มิเนรัลมัสก์ และลูกแพร์ จับคู่กับ PHANTOM Parfum ที่ให้กลิ่นหอมทรงพลัง เผยแง่มุมอันลึกลับเร้าใจของความเป็นชายที่น่าค้นหา อบอุ่นละมุนแต่ก็อันตราย ด้วยกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ วานิลลา หญ้าแฝก และมิเนรัลมัสก์

FAME Parfum ขนาด 80 มล.ราคา 7,250 บาท ,PHANTOM Parfum ขนาด 100 มล. ราคา 5,000 บาท

Penhaligon’s: LUNA & Endymion 

น้ำหอมสองกลิ่นจาก British Tales Collection ซึ่งรวมตำนานโรมันโบราณของเทพีแห่งดวงจันทร์ LUNA ที่มาพร้อมกลิ่นหอมหวานอ่อนโยนนุ่มนวลของเบอร์กาม็อท เลมอน ส้ม ตามด้วยกุหลาบ จัสมิน และมัสก์ ผู้ตกหลุมรักลูกชายแห่งซุสซึ่งมาในกลิ่น Endymion ซึ่งเธอได้ทำให้เขาหลับใหล เพื่อที่เธอจะได้มาเยี่ยมเขาเพียงลำพังทุกคืน กับกลิ่นหอมหวานที่ผสมผสานระหว่างซิทรัส เครื่องเทศ และกลิ่นหนังชวนให้นึกถึงการโอบกอดกันในยามค่ำคืน 

LUNA ขนาด 30 มล. ราคา 3,550 บาท, Endymion ขนาด 100 มล. ราคา 6,550 บาท

Imaxtree; Gauchere

Tom Ford: Vanilla & Tobacco Vanille

น้ำหอมจับคู่ในตระกูลวานิลลาที่เจิดจ้าสดใสในมิติที่ลุ่มลึกเย้ายวน สำหรับคู่รักแสนเท่มีสไตล์ Tom Ford Vanilla มาพร้อมกลิ่นหอมที่นุ่มนวลน่ารื่นรมย์ด้วยกลิ่นหอมที่ปราณีตซับซ้อนชวนลุ่มหลงของ Ultravanil Accord ที่มอบกลิ่นหอมคล้ายหนัง ผสานกลิ่นมะลิ แซนเดิ้ลวู้ดและออริสเป็นกลิ่นหอมที่นุ่มนวลเผ็ดร้อนนิดๆ และ Tobacco Vanille มอบความหอมแบบสุภาพบุรุษด้วยกลิ่นใบยาสูบและเครื่องเทศ ผสานกลิ่นครีมมี่ของตองก้าบีน วานิลลา และไม้หอม

Tom Ford Vanilla ขนาด 50 มล.ราคา 15,000 บาท ,Tom Ford Tobacco Vanille ขนาด 100 มล.ราคา 15,000 บาท

Imaxttree; Dullaert

Jean Paul Gaultier: Gaultier Divine & Le Male Elixir

น้ำหอมสำหรับคู่รักผู้มั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง รักอิสระ ไม่เหมือนใคร และอินเลิฟแบบสุดๆ Gaultier Divine คือกลิ่นหอมของหญิงสาวผู้เป็นดีว่า มีความเซ็กซี่ มีความกบฏ ด้วยกลิ่นดอกไม้สีขาวที่หวานในสไตล์กูร์มองต์ ผสานกลิ่นอายจากเกลือทะเล เป็นกลิ่นหอมอันเย้ายวนเปี่ยมเสน่ห์ และ Le Male Elixir มาพร้อมกลิ่นหอมแห่งบุรุษอันเย้ายวนใจเกินจะต้านทาน ด้วยกลิ่นของมินท์ ลาเวนเดอร์ วานิลลา และยาสูบ

Gaultier Divine ขนาด 100 มล. ราคา 7,050 บาท , Le Male Elixir ขนาด 125 มล. ราคา 5,300 บาท

Imaxtree; Philipp Plein

Valentino: Born In Roma Intense Donna & Uomo

คู่น้ำหอมขั้วตรงข้ามระหว่างกลางวันและกลางคืน ในกลิ่นหอมที่อบอุ่นเย้ายวนยิ่งขึ้นในแบบโอต์กูตูร์ Born In Roma Intense Donna มาพร้อมความหอมเกินห้ามใจของสาวปาร์ตี้ผู้เปี่ยมเสน่ห์ ด้วยความหอมของวานิลลา แอมเบอร์ ผสานกลิ่นหอมของมะลิสามสายพันธุ์ และความหอมลุ่มลึกของยางไม้ เมื่อจับคู่กับหนุ่ม Born In Roma Intense Uomo ผู้ชอบบริหารเสน่ห์ มีความเป็นขบถ แต่ก็เย้ายวนดึงดูดใจ ด้วยกลิ่นหอมของเวติเวอร์รมควันจากเฮติ วานิลลา และลาเวนดิน

Born In Roma Intense Donna ขนาด 100 มล. ราคา 8,050 บาท , Born In Roma Intense Uomo ขนาด 100 มล. ราคา 5,200 บาท

Imaxtree; Mark Fast

CHANEL: Coco Mademoiselle & Bleu de Chanel

คู่น้ำหอมของคู่รักสมัยใหม่ผู้มั่นใจ มีรสนิยม และรักอิสระ ด้วยกลิ่นหอมอันเปี่ยมเสน่ห์เกินต้านทาน Coco Mademoiselle น้ำหอมกลิ่นแนววู้ดดี้ที่สดชื่นสดใสของมอลดอกไม้และผลไม้ตระกูลซิทรัส มาพร้อมเสน่ห์อันเย้ายวนของแพทชูลี เป็นกลิ่นหอมที่เปี่ยมชีวิตชีวา และ Bleu de Chanel มอบกลิ่นหอมของหนุ่มสไตล์โมเดิร์นผู้อยู่เหนือกระแส ด้วยความหอมที่สดชื่นแข็งแกร่งมาพร้อมเสน่ห์อันมีเอกลักษณ์ กับกลิ่นแนววู้ดดี้ อะโรมาติกที่ขับเน้นด้วยซิทรัส

Coco Mademoiselle ขนาด 100 มล. ราคา 8,000 บาท, Bleu de Chanel ขนาด 100 มล. ราคา 5,900 บาท 

Imaxtree; Bally

Dior: Mini Miss Dior Blooming Bouquet & Sauvage EDP

คู่รักสุดน่ารักที่รักความโรแมนติก มีความน่ารักอ่อนไหวน่าทะนุถนอม Mini Miss Dior Blooming Bouquet น้ำหอมเนื้อบาล์มแบบแท่งสำหรับพกพา จากแว๊กซ์ดอกกุหลาบและน้ำมันเนื้อละเอียดใช้แต้มบนผิวให้กลิ่นหอมหวานอ่อนละมุนเปี่ยมชีวิตชีวาของดอกไม้ป่าสีสันสดใส และ Sauvage กับกลิ่นหอมที่แข็งแกร่ง แน่วแน่ ผู้ที่จะคอยดูแลปกป้องหญิงสาว กับกลิ่นหอมอันอบอุ่นสุขุมของเบอร์กาม็อทสายพันธุ์อิตาลีและแอมบร็อกซอนที่ทรงพลัง

Mini Miss Dior Blooming Bouquet ขนาด 100 มล. ราคา 2,750 บาท, Sauvage EDP  ขนาด 100 มล. ราคา 5,750 บาท

Photos by Courtesy of The Brands

TAG

Related Stories

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว