6 คอนซีลเลอร์เด็ด! พิชิตใต้ตาคล้ำ

ตัวช่วยสำคัญในวันนอนน้อย
ตัวช่วยสำคัญสำหรับสาวๆ ที่ช่วงนี้อาจจะเจออะไรมาหนัก นอนน้อย ปาร์ตี้ข้ามวัน หรือปั่นงานจนโทรม บาซาร์บิวตี้คัดไอเท็มเด็ดอย่างคอนซีลเลอร์ที่การันตีความเปล่งปลั่งสดใสของใต้ตาสาวๆ (หรือหนุ่มๆ) ได้อย่างแน่นอน
Nars Radiant Creamy Concealer

คอนซีลเลอร์ที่ฮิตติดลมบน เป็นที่ยอมรับและชื่นชอบของสาวๆ อย่างล้นหลาม ด้วยเนื้อที่เนียนนุ่ม กลบรอยคล้ำใต้ตา หรือแม้กระทั่งรอยสิวได้อยู่หมัด แถมไม่ตกร่องระหว่างวัน มาในรูปแบบแท่งที่ใช้งานสะดวก มีความติดทนยาวนาน และสามารถเลเยอร์เพิ่มระดับการปกปิดได้

ราคา 1,320 บาท
Urban Decay Naked Skin Weightless Complete Coverage Concealer

คอนซีลเลอร์ตระกูล Naked เนื้อบางเบา เน้นงานผิว (รุ่นนี้ทำออกคู่กับรองพื้น Naked Skin Foundation) นอกจากระดับการปกปิดที่ทำออกมาได้ดีแล้ว ยังมอบความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และบำรุงไปในตัว พอได้ลองทาแล้วจะรู้สึกว่าไม่หนาหนัก แถมยังดูเป็นผิว ช่วยให้ใต้ตาดูไบรท์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 

ราคา 1,200 บาท
Diorskin Forever Undercover Concealer

คอนซีลเลอร์เนื้อเนียนละเอียด เคลมติดทนยาวนานถึง 8 ชม. ให้ระดับการปกปิดมากกว่ารองพื้นเล็กน้อย ช่วยอำพรางร่องรอยสิวและใต้ตาได้อย่างดี มีให้เลือกถึง 7  เฉดสี  

ราคา 1,500 บาท
Yves Saint Laurent TOUCHE ECLAT Radiance Perfecting Pen

อีกหนึ่งไอเท็มฮิตที่สาวๆ ชื่นชอบ ตัวนี้แม้ระดับการปกปิดจะไม่สูงมาก แต่ช่วยปรับใต้ตาของสาวๆ ให้ดูสวยกระจ่างใส อิ่มขึ้นมาทันที แถมมาในรูปแบบของปากกาหัวพูกัน ช่วยให้การลงเนื้อผลิตภัณฑ์ทำได้อย่างง่ายดาย

ราคา 1,700 บาท
Clé de Peau Beauté Radiant Corrector for Eyes

คอนซีลเลอร์เนื้อหรูหรา สูตรลิควิดบางเบา ผสานสารบำรุงที่จะช่วยดูแลผิวรอบดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น เรียบเนียน ไม่ตกร่อง เนื้อคอนซีลเลอร์มีความยืดหยุ่น เคลื่อนไหวไปตามจังหวะของใบหน้า ช่วยอำพรางรอยหมองคล้ำใต้ตาให้ดูเปล่งปลั่ง นอกจากนั้นยังมีอณูมุกที่ช่วยสะท้อนแสงให้ผิวดูสดใสขึ้น

ราคา 2,500 บาท
Tarte Creaseless Concealer

เบื่อคอนซีลเลอร์ตกร่อง ต้องลองคอนซีลเลอร์สูตรใหม่จาก Tarte ที่การันตีด้วยชื่อ Creaseless ไม่แห้ง ไม่ตกร่องแน่นอน สำหรับเนื้อคอนซีลเลอร์รุ่นนี้เกลี่ยได้เรียบลื่น แถมให้ระดับการปกปิดที่แน่นสุดๆ ทว่าให้ความรู้สึกบางเบาไม่หนักหน้า แถมมีเฉดสีให้เลือกเยอะสุดๆ 

ราคา 980 บาท

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว