กระทบไหล่ 3 นักแสดงท็อปสตาร์แบรนด์แอมบาสเดอร์ Ultherapy® ณ ประเทศเกาหลีใต้

ที่มาพร้อมเคล็ดลับวิธีดูดีคงความอ่อนเยาว์เสริมความมั่นใจอย่างเป็นธรรมชาติ
Merz Aesthetics® ผู้นำนวัตกรรมความงามชั้นนำระดับโลกจากเยอรมันนี พาบาซาร์ร่วมงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สำหรับ Ultherapy® ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กับ 3 นักแสดงและป็อปไอดอลชื่อดังของเกาหลีอย่าง อีมินโฮ คิมฮานึล และจอนโซมิน เพื่อแสดงจุดยืนมาตรฐานความงามที่โดดเด่นหลากหลายในแบบของตนเอง พร้อมส่งเสริมให้คนมีความมั่นใจในตัวเองผ่านทรีตเม้นท์อันดับหนึ่งในการยกกระชับผิวที่รู้จักกันดีคือ ‘อัลเธอรา’ หรือ Ultherapy® เครื่องมือยกกระชับผิวโดยใช้คลื่นเสียงอัลตราซาวนด์ในรูปแบบเลเซอร์ยิงไปถึงชั้นผิวในระดับเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้าได้อย่างแม่นยำ ผ่านจอที่มองเห็นระดับชั้นผิว จึงทำให้รักษาได้อย่างตรงจุดและเห็นผลชัดเจนจนเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก
มร.ลอเรนซ์ เซียว ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Merz Aesthetics® เผยถึงการเลือก 3 นักแสดงชื่อดังให้เป็นตัวแทนส่งต่อเรื่องราวของตัวเองผ่านประสบการณ์การทำอัลเธอร่าว่ามีผลต่อการใช้ชีวิตและความมั่นใจของพวกเขาได้อย่างไรว่า “ไม่มีใครเข้าใจถึงความกดดันจากการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ให้ตรงกับมาตรฐานความงามได้ดีกว่าดาราอีกแล้ว ไม่ง่ายเลยที่พวกเขาจะมั่นใจในภาพลักษณ์ และยอมรับตัวตนของตัวเองได้ท่ามกลางสปอร์ตไลท์ที่สาดส่องตลอดเวลา เราหวังว่าเรื่องราวของคนกลุ่มนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้คนลุกขึ้นมารักและมั่นใจในความเป็นตัวเองมากขึ้น” พร้อมเปิดตัวแคมเปญ Confidence Beyond Frame (ดูดีมั่นใจไม่มีกรอบ) เพื่อให้คนก้าวออกจากกรอบมาตรฐานความงามในอุดมคติของสังคมที่อาจทำให้เกิดความกดดันว่าต้องดูดีอยู่เสมอ โดยเฉพาะในสังคมสมัยนี้ที่มีการใช้โซเชี่ยลมีเดียอย่างแพร่หลาย และมีการใช้แอพต่างๆแต่งรูปเพื่อให้ดูดี และเกิดเป็นแนวคิดว่าต้องสวยเพอร์เฟคอยู่เสมอทั้งในรูปและตัวจริง
“Ultherapy® จึงเข้ามาเป็นตัวเลือกนวัตกรรมการยกกระชับผิวที่ไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนาน โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ส่งพลังงานความร้อนลงลึกถึงชั้นผิวเพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน ส่งผลให้ผิวยกกระชับแน่นขึ้นและชะลอความหย่อนคล้อย เผยผิวที่อิ่มฟูเรียบเนียนได้ในทันที เพื่อให้คนเข้าใจถึงกระบวนการทำงานและผลลัพธ์เฉพาะตัวที่ได้จากการทำทรีตเมนต์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น แคมเปญ See My Skin, Lift My Way ที่มี 3 นักแสดงมาช่วยถ่ายทอดคอนเซ็ปต์เพื่อส่งเสริมให้คนปลดล็อกเผยผิวพรรณความงามที่แท้จริงของตัวเองได้อย่างมั่นใจและดูดี” มร.เซียวกล่าว
งานในครั้งนี้จัดขึ้นที่คอนเวนชั่นฮอลล์ซึ่งตั้งอยู่บนแม่น้ำฮันที่สวยงาม ในงานมีสื่อมากมายจากหลายประเทศเข้าร่วม
เปิดตัวด้วยแอมบาสเดอร์คนแรก คิมฮานึล ผู้มาในชุดสีขาวสวยสง่าและยังดูดีมากๆในวัย 40s เธอเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักแสดงหญิงชั้นนำ ผู้ที่มีผลงานล่าสุดในซีรี่ส์เรื่อง 18 Again ซึ่งมาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความมั่นใจของตัวเองว่า เป็นเรื่องของการเตรียมตัวเป็นอย่างดีในตลอดเวลาที่จะทำให้เธอรู้สึกมั่นใจในการพบปะผู้คน ดังนั้นเธอจึงต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ ดูแลผิวเป็นอย่างดีด้วยการใช้มาสก์แผ่นเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ดิ่มน้ำสะอาดเยอะๆ ทานอาหารคลีน รวมถึงการไปพบแพทย์ผิวหนังเป็นประจำซึ่งนั่นทำให้เธอได้รู้จักกับทรีตเม้นท์อัลเธอร่า “เพราะอายุฉันเพิ่มขึ้นทุกปี การดูแลตัวเองจึงเป็นสิ่งสำคัญ แต่ก่อนฉันคิดว่าแค่การมีทัศนคติที่ดีมองโลกในแง่บอก ยิ้มแย้มก็เพียงพอ แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว อายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆก็ยิ่งต้องดูแลเยอะขึ้นโดยเฉพาะการใช้เทคโนโลยีอย่างอัลเธอร่าเข้ามาช่วยเพื่อรักษาให้ผิวฉันคงสภาพดูดีอยู่เสมอ ควบคู่ไปกับการดูแลด้วยสกินแคร์ค่ะ ”
คนต่อมาก็คือนักแสดงสาว จอนโซมิน ผู้เป็นตัวแทนของคนวัย 30s เธอมีผลงานแสดงมากมายรวมถึงซีรี่ส์และเป็นสมาชิกประจำของรายการวาไรตี้โชว์ Running Man เธอปรากฏตัวด้วยผมม้าดำขลับหน้าตาน่าเอ็นดูและการตอบคำถามที่มีชีวิตชีวาจริงใจเข้าถึงได้เหมือนคุยกับเพื่อนสาว จอนโซมินกล่าวว่า “ความงามสำหรับฉันคือความรักที่มีให้กับทุกคน ทำให้ฉันมีความสุขและทำให้ดูเปล่งปลั่งมีออร่าออกมาจากภายใน ฉันดูแลผิวมาตั้งแต่เรียนอยู่มัธยมปลายและเชื่อว่ายิ่งเริ่มต้นดูแลเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ถึงเราจะหยุดวัยไม่ได้แต่เราสามารถชะลอวัยได้ และฉันเป็นแฟนของอัลเธอร่ามามากกว่า 5 ปีและทำเป็นประจำทุกปีเพราะมันเป็นทรีตเม้นท์ที่ไม่รุนแรงแม้แต่คนผิวแพ้ง่ายอย่างฉันก็ทำได้โดยไม่มีผลเสียอะไร และที่สำคัญคือไม่ต้องพักฟื้นพักผิวซึ่งนี่สำคัญต่องานของฉันมากๆ ฉันยังเชื่อในเรื่องของความประทับใจแรกหรือ first impression คนจะมองหน้าและผิวคุณ ถ้าคุณดูดีคนก็จะประทับใจและชื่นชมค่ะ” 
แล้วก็มาถึงแอมบาสเดอร์คนสุดท้ายที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของงานเลยก็ว่าได้กับการปรากฏตัวของนักแสดงและไอดอลที่ทุกคนรู้จักดี อีมินโฮ ผู้เป็นตัวแทนของผู้ชายที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ซึ่งตอนนี้ผลงานของเขาไปไกลระดับโลกด้วยแล้วกับซีรี่ส์ฟอร์มใหญ่เรื่อง Pachinko ที่ถึงจะมีงานยุ่งรัดตัวแค่ไหนก็ยังมีภาพลักษณ์ดูดีอยู่เสมอ เขาให้สัมภาษณ์ในเรื่องของความมั่นใจว่า “ด้วยงานที่ต้องอยู่ต่อหน้าผู้คนตลอดเวลาทำให้คนคอยจับตามองทุกการเคลื่อนไหว ผมรู้สึกซาบซึ้งกับความรักที่ทุกคนมอบให้ ทำให้ผมมีความมั่นใจและพยายามทำให้ดียิ่งขึ้น” 
แล้วเมื่อถามถึงเรื่องการดูแลตัวเอง “จริงๆผมก็ไม่ค่อยดูแลผิวเท่าไหร่หรอก แต่เพราะต้องแต่งหน้าทุกวันผมเลยเน้นที่การทำความสะอาด จากนั้นก็ใช้ชีทมาสก์แล้วตามด้วยครีมบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้น ถ้าวันไหนมีการถ่ายทำผมก็จะมาสก์หน้าตอนเช้าในระหว่างทางไปทำผม แล้วทุกปีผมก็จะดูแลผิวเป็นพิเศษด้วยทรีตเม้นท์อัลเธอร่าซึ่งผมดูแลมาตั้งแต่ช่วงปลายอายุ 20 และตอนนี้ผู้ชายก็หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้นและผมเชื่อว่าอัลเธอร่าจะช่วยให้ดูเด็กลงได้ 10-15 ปี ทั้งมันยังดูเป็นธรรมชาติ มีความน่าเชื่อถือเพราะได้รับการรับรองจาก FDA ซึ่งผมดีใจที่ได้เป็นตัวแทนในครั้งนี้” 
และเขายังได้ฝากถึงแฟนๆในเรื่องของการมีความมั่นใจ “เพราะสังคมตอนนี้มีมาตรฐานความงามที่เข้มงวด ผมคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องเป็นไปตามนั้นก็ได้ ให้คุณหาความงามจากภายในและเอกลักษณ์ของตัวเอง นี่จะช่วยให้เราเจอความมั่นใจได้ ผมเชื่อว่าทุกคนมีค่าและงดงาม ฉะนั้นรักตัวเองก่อนครับ เพื่อที่คุณจะแบ่งปันความรักให้กับคนอื่นด้วย” ฟังคำตอบทั้งหลายที่ตอบแล้วดิฉันไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงมีแฟนคลับเหนียวแน่นอยู่ทั่วโลก เพราะขนาดดิฉันซึ่งไม่ได้เป็น fc ยังนั่งฟังเขาพูดไปแล้วตัวเองยิ้มตามไปแบบไม่รู้ตัว ทั้งเป็นธรรมชาติและมีแนวคิดที่ดีเหมาะอย่างยิ่งกับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์นี้จริงๆ
แล้วสำหรับพวกเราถ้าต้องการดูดีมีความมั่นใจในทุกมุมมองอยู่เสมอ ก็น่าจะให้อัลเธอร่าดูแลรักษาความอ่อนเยาว์เหมือนกับ 3 แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ด้วยผลลัพธ์ที่เราก็เห็นกันได้อย่างชัดเจนนี้ด้วยเหมือนกันไม่ใช่หรือ? อย่ารอให้ผิวหย่อนคล้อยจนเสียความมั่นใจ แวะไปสอบถามรายละเอียดกับแพทย์ความงามประจำตัวคุณ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.merzclubthailand.com

แล้วคราวหน้าบาซาร์จะขออาสารีวิวการทำ Ulthera SPT ซึ่งเป็นรุ่นอัพเดท มาดูกันว่าจะเป็นอย่างไร…

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว