ยกทรีตเม้นต์จากคลินิกแดนกิมจิมาดูแลผิวหน้าอ่อนแอด้วย tHermoCEUTICAL

เสมือนมีคุณหมอมาดูแลผิวที่บ้าน
tHermoCEUTICAL สกินแคร์เวชสำอางจากเกาหลีใต้ได้เริ่มต้นในปี 2004 มาจากการรักษาผิวหนังในคลินิกและโรงพยาบาล จึง้ชี่ยวชาญการดูแลฟื้นฟูผิวที่ผ่านการรักษา โดนเลเซอร์ อ่อนโยนจนรักษาผิวให้แข็งแรงสุขภาพดีอ่อนเยาว์
 ซึ่งมีครอบคลุมผิวทุกประเภทผ่านผลิตภัณฑ์ 7 กลุ่ม ได้แก ทำความสะอาดและล้างเครื่องสำอาง ฟื้นบำรุงผิว ดูแลผิวมันมีปัญหาสิว ดูแลความกระจ่างใสของผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นเหมาะกับผิวแพ้ง่าย และกลุ่มปกป้องแสงแดด ได้ถูกส่งต่อไปยัง 14 ประเทศทั่ว โลกไม่ว่าจะเป็นเกาหลีใต้ ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา อินโดนีเซีย จีน ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง เวียดนาม มาเลเซีย และล่าสุดคือประเทศไทย ซึ่งผ่านมาตรฐานการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณะสุข จึงเชื่อมั่นได้ว่าทุกๆ ผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ล้วนปลอดภัยและทรงประสิทธิภาพด้วยการใช้ส่วนผสมจากห้องแล็บ ผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์
โดย tHermoCeutical ไม่ได้มีความหมายว่าผลิตภัณฑ์จะช่วยลดอุณหภูมิผิวโดยตรง แต่เป็นการรักษาสมดุลผิวเสียมากกว่า เมื่อผิวที่มีสมดุลก็จะมีอุณภูมิไม่ร้อนเกินไปหรือจะเรียกภาษาง่ายๆ ว่าผิวสงบก็ได้ บาซาร์จึงมีโอกาสได้ทดลองผลิตภัณฑ์ 8 อย่าง ที่สามารถดูประเภทการดูแลตามสีได้นั่นก็คือ สีชมพูเป็นไลน์ Regentron หรือฟื้นบำรุงผิวจากริ้วรอย สีม่วงเป็นไลน์ Remove & Deep ทำความสะอาดล้างเครื่องสำอาง สีแดงคือกลุ่ม Sun & B.B. ส่วนสีขาวช่วยเรื่องความกระจ่างใส 

เท็กซ์เจอร์ของผลิตภัณฑ์ปราศจากสีสังเคราะห์และน้ำหอมทำให้ผิวบอบบางวางใจได้เลย เเละนี่คือไอเท็มต่างๆ ที่บาซาร์ได้ทดลองแล้ว

Phytoamio Regentron Foamgel

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนจะช่วยรักษาเกราะป้งอกันของผิว ยิ่งผิวที่ทำทรีทเม้นต์หรือเลเซอร์มาก็สามารถใช้ได้ไม่ต้องกลัวเเสบ เพราะมีกรดอะมิโนจากแอปเปิ้ลช่วยล้างสกินแคร์ที่อาจหลงเหลือในตอนกลางคืนมี Centella Asiatica และ Aloe vera ช่วยปลอบประโลมรอยแดง การอักเสบให้กลับมาสงบได้
(1,020 บาท)

Prime Cleansing Masque

เจลล้างหน้าที่ผสมผสานความเป็นมาส์กเข้าด้วยกันจะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นคราบเครื่องสำอาง ซึ่งวิธีใช้แค่นวดให้ทั่วผิวแล้วใช้สำลีเช็คออกผิวจะรู้สึกนุ่มสะอาดและชุ่มชื้นมากๆ เพราะมี Hydro-netting complex วิตามินอี และสารสกัดจากชาเขียว ช่วยรักษาความชุ่มชื้นไว้ โดยชิ้นนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว คุณผู้ชายที่ใช้ครีมกันแดดจะเหมาะมาก ใช้แค่ตอนกลางคืนเพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกก็เพียงพอแล้ว
(950 บาท)

MGF Regentron Toner

สเปรย์โทนเนอร์ที่ออกแบบให้ฉีดที่ผิวไม่ต้องใช้สำลีถูผิวที่อาจก่ออาการระคายเคืองให้ผิวบอบบางมากไปอีก หลังล้างหน้าแค่ฉีดโทนเนอร์ผิวก็จะชุ่มชื้นและปรับค่า pH ให้สมดุล มี MGF complex ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสู่สภาพปกติอย่างรวดเร็ว
(940 บาท)

Prime Phyto Ampoule

นี่คือแอมพูลเนื้อเข้มข้นที่อยู่ในรูปแบบของเซรั่มขวดใหญ่ นับว่าเป็นดาวเด่นของแบรนด์เลยก็ว่าได้ และแนะนำหากใครอยากเริ่มลอง tHermoceutical อัดแน่นด้วยสารสกัดเสต็มเซลล์จากพืช พร้อมส่งคุณค่าพลังสู่ผิวให้อิ่มเอิบ กระชับ กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากเบอร์รี่อาซาอิ ให้ผิวแข็งแรงขึ้นฟื้นตัวเร็วยังทำหน้าที่เป็นเกราะปกป้องผิวอีกด้วย
(2,720 บาท)

MGF Regentron Cream

ครีมทาผิวช่วยปลอบประโลมอาการต่างๆ จากการเสียสมดุล พร้อมปรับเท็กซ์เจอร์ผิวให้เนียนนุ่มในขณะเดียวกัน ช่วยยกกระชับผิวและปรับโทนผิวให้สม่ำเสมอ จากการได้ลองใช้เนื้อเท็กซ์เจอร์มีความแตกต่างไม่เหมือนครีมทั่วไป เมื่อทาลงบนผิวเนื้อครีมเกาะผิวและซึมเข้าผิวไวมาก ทำเนียนเรียบเสมือนเป็นฟิล์มปกป้องผิวอีกทีหนึ่ง
(2,460 บาท)

Solarcare 90 Gel Fluid

แปลกใจไหมว่าตัวเลขบนหลอดดูสูงกว่าเลขบนครีมกันแดดทั่วไป เพราะตัวเลข 90 นี้ คือค่าเปอร์เซ็นต์ที่ปกป้องผิวจากรังสีต่างๆ ในขณะที่แบรนด์อื่นๆ จะเน้นเรื่องค่า SPF ที่ย่อมาจาก Sun Protection Factor (ที่คูณค่า SPF กับเวลาที่ออกแดดแล้วผิวไหม้เท่ากับเวลาที่ออกแดดได้) ในครีมกันแดดนี้ประกอบด้วย PLE extract, Caffeic Acid, Ferulic Acid, Vitamin C&E ที่ปกป้องผิวและช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว และยังมีเทคโนโลยีความเย็นที่ลดได้ -4 C เมื่อทาผิวทันที บาซาร์ชอบที่ซึมเข้าสู่ผิวไว ไม่มีกลิ่น และรู้สึกเบาสบาย
(1,530 บาท)

Tyroderm Patch

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและน่าลองมากๆ คือแผ่นมาส์กลดเลือนรอยฝ้า เนื้อผ้ายืดหยุ่นเพียงแปะไว้ตรงบริเวณโหนกแก้มตอนนอนเป็นระยะเวลา 8 ชั่วโมง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ส่วนผสมของ Niacinamide และ V-peptide จะช่วยเคลียร์ผิวให้ใสขึ้น หากคุณมีกิจกรรมที่ต้องออกแดดเป็นเวลานานๆ เช่นการตีกอล์ฟ คุณก็สามารถแปะแผ่นนี้เพื่อปกป้องแสงแดดได้อีกหนึ่งทาง ที่บาซาร์ขอโหวตเลยว่าเป็น must-try ที่ต้องลองจริงๆ
(1,280 บาท)

Regenic Mask

นี่คือมาส์กที่แพทย์ผิวหนังใช้เพื่อดูแลทรีทเม้นต์คนไข้จริงๆ เลยก็ว่าได้ ความพิเศษของแผ่นมาส์กนี้คือมีส่วนของใบหน้าและลำคอเพื่อการดูแลอย่างทั่วถึง มี Marine Collagen,With Hazel Extract, Rose Cenitifolia Flower Water และ Camellia Sinensis Leaf Extract ช่วยมอบความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยมและปลอบประโลมผิวได้อย่างล้ำลึก
(1,110 บาท)

และทั้งหมดนี้คือแค่บางส่วนของแบรดน์ tHermoceutical ที่มีผลิตภัฑณ์มากถึง 70 ชนิด และความพิเศษของประเทศไทยคือมีสกินแคร์ขนาดใช้ในครัวเรือนจำหน่ายที่ Kis Beauty หรือ thermoceutical-th.com ในราคาที่น่าคบหา ซึ่งถ้าคุณคิดจะบินไปซื้อเองที่เกาหลีให้ล้มเลิกความตั้งใจได้เลยเพราะที่เกาหลีใต้มีจำหน่ายให้เฉพาะใช้ที่โรงพยาบาลเท่านั้น

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว