บอกลาออฟฟิศซินโดรม! มาผ่อนคลายความเครียดกับโยคะบำบัดรูปแบบใหม่ที่ Panpuri Wellness กัน

ให้รางวัลกับร่างกายอันเหนื่อยล้าของหนุ่มสาวออฟฟิศ
เหนื่อยไหมกับชีวิตคนเมืองที่ต้องรีบเร่งตลอด ถึงเวลาที่หนุ่มสาวออฟฟิศทุกคนจะหันกลับมาดูแลตังเองและสร้างสมดุลให้ทั้งกายและใจที่ PAÑPURI WELLNESS โอเอซิสใจกลางกรุงเทพฯ นำเสนอการดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวมภายใต้ปรัชญาของแบรนด์ที่พร้อมผลักดันให้ทุกคนมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น โดยมีแคมเปญพิเศษประจำเดือนพฤษภาคม “Mindful Solutions for Office Syndrome” ที่จะมาช่วยบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม เกร็งและตึงของกล้ามเนื้อบริเวณบ่า คอ ไหล่ หรืออาการตึงล้าของกล้ามเนื้อดวงตาเนื่องจากการมองคอมพิวเตอร์ หรือจอมือถือตลอดทั้งวัน รวมถึงความเครียดต่างๆ จากการทำงาน
Therapeutic Yoga for Office Syndrome หรือ โยคะนวดบำบัดบรรเทาออฟฟิศซินโดรม การผสมผสานระหว่างหฐโยคะและการนวดบำบัด สอนโดย “ครูแนน” วริษา สุทธิกุลพานิช ครูโยคะผู้มากประสบการณ์ที่ได้รับการรับรองและผ่านการฝึกสอนโยคะจากสหรัฐอเมริกา โดยคลาสนี้จะเป็นการฝึกบริหารร่างกายด้วยท่าโยคะต่างๆ ทั้งการฝึกในกลุ่มโยคะท่านั่ง ท่ายืนและท่านอน  ซึ่งในแต่ละกลุ่มท่าโยคะต่างๆ นี้เป็นการนำศาสตร์การนวดแผนไทยบำบัดเข้ามาผสมผสานเพื่อช่วยให้ผู้ฝึกได้ลดอาการเมื่อยล้าบริเวณกล้ามเนื้อคอ บ่า ไหล่และหลัง ช่วยผ่อนคลายสายตา ลดความตึงเครียด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบหายใจและระบบหมุนเวียนเลือด รวมถึง การทำงานของระบบย่อยอาหารให้ดีมากขึ้น แถมยังช่วยปรับบุคลิกภาพจากการทำงานนานๆ ทั้งยังช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นที่ดีให้แก่กล้ามเนื้อต่างๆ ของร่างกายเพิ่มขึ้นด้วย
วรวิทย์ ศิริพากย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ปุริ จำกัด และผู้ก่อตั้งแบรนด์ ปัญญ์ปุริ กล่าวว่า “คงปฎิเสธไม่ได้ว่า ปัจจุบันคนวัยทำงานที่นั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์ใช้เครื่องมือสื่อสารอย่างสมาร์ทโฟนเป็นเวลานานๆ ทำให้หลายคน มีอาการปวดเมื่อยตึงตามบริเวณคอ บ่า ไหล่ และหลัง ซึ่งเป็นอาการของ ออฟฟิศซินโดรม ที่หนุ่มสาววัยทำงานในยุคสมัยนี้เลี่ยงไม่ได้และอาจจะเป็นจะเรื้อรังได้ในระยะยาว กิจกรรมครั้งนี้จึงถูกสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยลดอาการออฟฟิศซินโดรม รวมทั้งช่วยผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน และคืนความสมดุลให้แก่กาย ใจ และจิตวิญญาณ รวมทั้งมีโปรแกรมนวด Office Therapy Deep Muscle Relief Massage ออกแบบมาเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ โดยใช้เทคนิคการนวดแบบการยืดเหยียดในการเล่นกีฬา เพื่อการผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ล้ำลึก ทำให้รู้สึกสดชื่น และมีพลังชีวิตมากขึ้น”
สำหรับแคมเปญพิเศษประจำเดือนพฤษภาคม Mindful Solutions for Office Syndrome เน้นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมผ่านโปรแกรมต่าง ๆ มากมาย เพื่อผ่อนคลายอาการต่าง ๆ ปรับโครงสร้างร่างกาย และสร้างความผ่อนคลายเพื่อลดอาการออฟฟิศซินโดรม ประกอบด้วย

“Therapeutic Yoga for Office Syndrome” คลาสหฐโยคะที่ผสมผสานการฝึกโยคะท่าต่าง ๆ เข้ากับเทคนิคการนวดแผนไทย สอนโดย ครูแนน-วริษา สุทธิกุลพานิช ราคา 950 บาท ทุกวันพฤหัสบดี-วันเสาร์ ระหว่างวันที่ 16 – 31 พฤษภาคม โดยในวันธรรมดา (วันพฤหัสบดี และวันศุกร์ จะเริ่มในเวลา 18.30 น. และวันเสาร์ จะเริ่มในเวลา 17.30 น.)
“Office Therapy Deep Muscle Relief Massage” ทรีตเมนท์พิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นเฉพาะกิจกรรมนี้เท่านั้น โดยยการนวดเน้นช่วยบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม ให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดความเครียด คลายอาการปวดเมื่อย เน้นบริเวณร่างกายส่วนบน อย่างหลังส่วนบน คอ บ่า อก รวมถึงแขน มือ และข้อมือ เน้นช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดี และลดอาการตึงของกล้ามเนื้อ โดยทรีตเมนท์พิเศษนี้ใช้เวลา 90 นาที เฉพาะที่ปัญญ์ปุริ เวลเนส เท่านั้น ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน ในราคา 3,500 บาท นอกจากนี้ยังมีแพคเกจพิเศษร่วมกับบริการพับบลิค ออนเซน ในราคาเพียง 3,800 บาท เท่านั้น
“Office Therapy Package” มอบประสบการณ์ความผ่อนคลายและเพิ่มพลังให้กับร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ พร้อมผ่อนคลายความตึงเครียดที่เกิดจากงานกับแพคเกจ 210 นาทีนี้  ประกอบไปด้วยพับบลิค ออนเซน, ทรีตเมนท์ Office Therapy Deep Muscle Relief Massage 90 นาที และคลาส Therapeutic Yoga for Office Syndrome 60 นาที ในราคาเพียง ราคา 4,000 บาท ระหว่างวันที่ 16-31 พฤษภาคมนี้ เท่านั้น  
พร้อมสัมผัสประสบการณ์การดูแลสุขภาพจากธรรมชาติแบบครบวงจร 360 องศา ได้ที่ ปัญญ์ปุริ เวลเนส ชั้น 12 เกษร อาคารเกษร ทาวเวอร์

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง PANPURI.COM หรือผ่านทางเฟสบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม ไลน์ และเหว่ยป๋อ ได้ที่ @PANPURIOFFICIAL หรือ โทร: 02-2538899

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว