ตระการตากับความงามล้ำค่าของ Clé de Peau Beauté “The Premium Collection” คอลเลกชั่นครบรอบ 40 ปีที่แสนพิเศษ

ภายใต้ชิ้นงานเครื่องประดับชั้นสูงในรูปแบบบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ไอคอนจากเคลย์ เดอ โป โบเต้
ย้อนกลับไปในปี 1982 “เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté)” ได้ถือกำเนิดขึ้นในฐานะแบรนด์ความงามหรูหราที่ยึดมั่นด้วยภารกิจเพียงหนึ่งเดียวนั่นคือ การสร้างพรมแดนใหม่ของวิทยาศาสตร์เซลล์ผิวที่นำไปสู่ “กุญแจปลดล็อกศักยภาพผิว” เพื่อประกายเปล่งปลั่งงดงามสูงสุด และในปี 2022 นี้ก็ถือเป็นวาระครบรอบ 40 ปีของแบรนด์ที่มาพร้อมความพิเศษสุดกับผลงานสร้างสรรค์ The Premium Collection ซึ่งเป็นชิ้นงานเครื่องประดับชั้นสูงที่ผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันในรูปแบบบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางระดับไอคอนจาก Clé de Peau Beauté

Clé de Peau Beauté “The Premium Collection” การสร้างสรรค์ท่วงทำนองสุดพิเศษของประกายเปล่งปลั่งอันไร้ขอบเขต

The Premium Collection ถือเป็นผลงานชิ้นสำคัญเพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีของแบรนด์ Clé de Peau Beauté โดยทางทางแบรนด์และช่างอัญมณีชื่อดังชาวฝรั่งเศสอย่าง Mr.Elie Top ได้สร้างสรรค์คอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้ภายใต้ธีม Radiant Sky ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประกายส่องสว่างของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ โดยคอลเลกชั่นนี้ถูกนำเสนอในรูปแบบของเครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลใจจากวัตถุทางดาราศาสตร์ (Corps Celeste) เพื่อเป็นบรรจุภัณฑ์สุดล้ำค่าของ La Crème และลิปสติก
Soleil Joaillier (ดวงอาทิตย์พราวแสง) และ Lune Joaillier (ดวงจันทร์พร่างพรายระยิบระยับ) คือสองชิ้นงานหัตถศิลป์ที่อยู่ใน The Premium Collection และเต็มไปด้วยรายละเอียดที่ประณีตงดงาม “การวาดภาพด้วยมือช่วยให้ผมรู้สึกถึงความเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์และดวงดาว สองสิ่งนี้ต่างส่องแสงด้วยประกายเปล่งปลั่งอันไร้ขอบเขต” Mr.Top กล่าว
เริ่มกันที่ Soleil Joaillier ซึ่งเป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับ La Crème ผลิตภัณฑ์ระดับไอคอนของ Clé de Peau Beauté “ดวงอาทิตย์มอบความสุกสว่างแก่ฟากฟ้า ส่วน La Crème มอบสิ่งเดียวกันแก่ผิว” Mr.Top กล่าว และ Soleil Joaillier จากการสร้างสรรค์ของ Mr.Top ได้มอบความนบนอบแก่ทั้งสองสิ่งนี้ ภายใต้มุมมองศิลปะของ Mr.Top ได้หลอมรวมทอง 18 กะรัตเข้ากับเงินแท้ 925 เพื่อสร้างสรรค์ La Boîte à Bijoux Planète (กล่องเครื่องประดับดาวพระเคราะห์) ที่มี La Crème บรรจุอยู่ภายในและประดับด้วยเส้นสายที่ดูคล้ายกับคาเวียร์บนน้ำแข็ง
“ผมจินตนาการว่า La Crème คือสมบัติล้ำค่าที่ถูกเก็บรักษาไว้ในตู้นิรภัย และคุณต้องเสาะหากุญแจสู่ความลับที่ได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างดี” Mr.Top กล่าว นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ Soleil Joaillier มาพร้อมกุญแจพิเศษ Pendentif Soleil (จี้รูปดวงอาทิตย์) ที่จะปลดล็อกกล่องเครื่องประดับดาวพระเคราะห์ The Planet Jewelry Box เผยให้เห็นขุมทรัพย์ภายในอย่าง La Crème ที่ล้อมรอบด้วยแผ่นทอง 24 กะรัต โดยจี้จะได้รับการปลดออกเมื่อปลดล็อก และพร้อมสำหรับการสวมใส่เป็นเครื่องประดับชิ้นงาม
สำหรับตัวจี้รูปดวงอาทิตย์จะทำจากทองและเงินชนิดเดียวกับกล่องเครื่องประดับดาวพระเคราะห์ The Planet Jewelry Box และประดับด้วยเพชร 40 เม็ด ซึ่งเปรียบได้กับสัญลักษณ์แทนแต่ละปีที่ผ่านมาของ Clé de Peau Beauté โดยเมื่อนำจี้ดวงอาทิตย์และ La Crème ออก บรรจุภัณฑ์ก็จะกลายเป็นกล่องเครื่องประดับดาวพระเคราะห์ Planet Jewelry Box

ส่วนอีกหนึ่งบรรจุภัณฑ์สุดหรูหราในคอลเลกชั่น The Premium Collection นั่นก็คือ Lune Joaillier ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ของลิปสติก ได้รับการบรรจุในปลอกลายดวงจันทร์ที่จับคู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบกับตลับกระจกดวงจัทน์ทองทองประดับเพชร
ดวงจันทร์สะะท้อนประกายส่องสว่างอันอ่อนโยน เช่นเดียวกับคอลเลกชั่นลิปสติกของ Clé de Peau Beauté ที่มาพร้อมกับแผ่นทองคำและเพชร Lune Joaillier ห่อหุ้มลิปสติกด้วยทอง 24 กะรัต ส่วนตลับกระจก Le Miroir Lune มีแผ่นทองคำตกแต่งภายนอกเช่นกัน พร้อมหมุดเพชรดวงดาวและดวงจันทร์ในแต่ละช่วงเวลา ภายในมีกระจกฝรั่งเศสสองด้านที่ช่วยให้ทุกการแต่งหน้าเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ
ภายในของกล่องสีน้ำเงินเข้มของ The Premium Collection ประกอบด้วยลิปสติก 4 เฉดสี โดยที่ Lune Joaillier แต่ละสีมาพร้อมนวัตกรรมความงาม Light-Empowering Enhancer ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพชร เพื่อการสะท้อนและหักเหของประกาย ส่งผลให้ริมฝีปากดูนุ่มเนียนและกระจ่างสดใส ดูมีชีวิตชีวา เฉกเช่นความสุกสว่างจากดวงจันทร์ที่ส่องประกายไร้ขีดจำกัด   

ต้องบอกเลยว่า The Premium Collection คอลเลกชั่นฉลองครบรอบ 40 ปี Clé de Peau Beauté ถูกสร้างสรรค์ขึ้นในทุกขั้นตอนด้วยความประณิตพิถีพิถันตามแบบฉบับของหัตถศิลป์ชั้นสูงอันทรงคุณค่าและมีเพียง 3 ชุดในโลกเท่านั้น ซึ่งในประเทศไทยจะมี The Planer Jewelry Box Limited Edition จำนวน 1 ชิ้นจาก 3 ชิ้นทั่วโลกด้วย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผิวสวยเปล่งประกายระดับมาสเตอร์พีชในแบบ Clé de Peau Beauté ได้ที่เคาน์เตอร์ เคลย์ เดอ โป โบเต้ ทุกสาขา และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.cledepeau-beaute.co.th Line Official: @cledepeaubeaute และ Facebook Official: @CledePeauBeauteThailand 

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว