The Multi Level Brightening by Clé de Peau Beauté

ปฐมบทใหม่แห่งความงามเพื่อผิวดูกระจ่างใสจากเคลย์ เดอ โป โบเต้
ในฐานะแบรนด์ความงามระดับลักชัวรีจากประเทศญี่ปุ่นที่มาพร้อมความก้าวล้ำทางวิทยาศาตร์ที่ผสานศาตร์ความงามเชิงสุนทรียศิลป์ชั้นสูงอย่างลงตัว เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) ได้มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามที่จะนำไปสู่การปลดล็อคประกายสว่างดูเรเดียนท์กระจ่างใส และล่าสุด Clé de Peau Beauté สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่สู่แวดวงความงามระดับโลกอีกครั้ง ด้วยการแนะนำสาม ผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Concentrated Brightening Serum, UV Protective Cream SPF50+/PA++++ และ Protective Lip Treatment SPF30+/PA+++ ในงานอีเวนท์สุดหรูหราที่มีชื่อว่า The Multi Level Brightening by Clé de Peau Beauté ซึ่งจัดขึ้นเมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ
ไฮไลต์หนึ่งที่เกิดขึ้นในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Clé de Peau Beauté ในครั้งนี้เห็นจะเป็นการปรากฏตัวของนักวิทยาศาสตร์ผู้อยู่เบื้องหลังงานวิจัยวิทยาการความงามระดับโลก “Mr.Kiyoshi Sato (มิสเตอร์ คิโยชิ ซาโต)” ในฐานะ Chief Technology Officer of Clé de Peau Beauté Laboratory ซึ่งคุณซาโตได้ให้เกียรติบินตรงจากญี่ปุ่นมาร่วมงานในครั้งนี้โดยเฉพาะ เพื่อร่วมบรรยายนวัตกรรมความงามเพื่อผิวแลดูกระจ่างใสที่ได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของปฐมบทใหม่ที่จะเปลี่ยนโฉมหน้าผลิตภัณฑ์กลุ่มไบร์ทเทนนิ่งและยูวีแคร์ของเคลย์ เดอ โป โบเต้ 
บาซาร์มีโอกาสได้พูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับคุณซาโตถึงเทคโนโลยีเบื้องหลังผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไบร์ทเทนนิ่งอย่าง Concentrated Brightening Serum ซึ่งคุณซาโตได้เล่าว่า “จากงานวิจัยของ Clé de Peau Beauté Laboratory เกี่ยวกับไมโครไบโอม (Microbiome) บนผิว จากข้อมูลไมโครไบโอมบนผิว ได้นำไปสู่การวิจัยและพัฒนาส่วนผสมใหม่ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ Concentrated Brightening Serum ที่มีชื่อว่า Crystatune Complex ซึ่งจะช่วยผิวดูกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ และเมื่อทำงานร่วมกับ Cle de Peau Beaute Crystallizing Power Technology ที่ประกอบด้วย 4MSK และ m-Tranexamic acid จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ และมอบผลลัพธ์ของผิวที่ดูกระจ่างใสได้เร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย”  
ยังมีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มยูวีแคร์ที่น่าสนใจไม่แพ้กันนั่นคือ UV Protective Cream SPF50+/PA++++ และ Protective Lip Treatment SPF30+/PA+++ ที่มาพร้อมนวัตกรรมความงามสุดล้ำที่มอบทั้งคุณสมบัติในการปกป้องแสงแดดและบำรุงผิวในคราวเดียวกัน ซึ่งคุณซาโตได้เล่าว่า “ในส่วนของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากแสงแดด เราได้มีการอัปเดตนวัตกรรมเพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดเต็มประสิทธิภาพที่ชื่อว่า Adaptable Innershield Technology ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีที่ทำร้ายผิว โดยเทคโนโลยีนี้จะช่วยกรองรังสีที่สร้างความเสียหายออก ฟื้นบำรุงผิวให้ดูแข็งแรง ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยและจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด พร้อมบำรุงให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด”
หลังจากที่ได้พูดคุยกับคุณซาโตแล้ว ผู้เขียนก็ถือโอกาสทดลองทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Clé de Peau Beauté โดยเริ่มจากนางเอกของงานอย่าง Concentrated Brightening Serum (ขนาด 40 มล. ราคา 8,000 บาท) ซึ่งถือเป็นไบร์ทเทนนิ่งเซรั่มสูตรใหม่ที่จะมาปลดล็อคการฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสและล้ำลึก* ในแบบมัลติเลเวลกันเลยทีเดียว แน่นอนว่าเซรั่มตัวนี้คือคีย์เวิร์ดสำคัญที่จะช่วยมอบไมโครไบโอมบนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย
โดยจุดเด่นของ Concentrated Brightening Serum อยู่ที่การตรงเข้าดูแลความหมองคล้ำและจุดด่างดำบนผิวหน้า ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และช่วยปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ และเมื่อได้ลองสัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์ก็ยิ่งรู้สึกประทับใจมากยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นและเนียนนุ่ม เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้วก็ซึมซาบอย่างรวดเร็วและไม่เหนียมเหนอะหนะเลย เรียกว่าเป็นเซรั่มที่ให้ความรู้สึกสบายผิวมากๆ แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นในทันทีอีกด้วย

*สื่อถึงผิวชั้นนอกเท่านั้น
มาต่อกันที่สองผลิตภัณฑ์กันแดดที่ผู้เขียนมั่นใจว่าทุกคนต้องเลิฟอย่างแน่นอน เริ่มต้นด้วย UV Protective Cream SPF50+/PA++++ (ราคา 4,500 บาท) ที่ได้รับการปรับสูตรใหม่และเป็นได้ทั้งยูวีแคร์และสกินแคร์ในตัวเดียวกัน ซึ่งนอกจากเทคโนโลยีสุดล้ำ^ ในการปกป้องผิวจากแสงแดดที่คุณซาโตได้เล่าให้เราฟังไปตอนต้นแล้ว UV Protective Cream SPF50+/PA++++ ยังมาพร้อมส่วนผสมจากพืช Rich Vitality Botanical Complex ที่จะช่วยดูแลปัญหาริ้วรอยแห่งวัยให้ดูจางลง ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญคือเนื้อสัมผัสซึ่งยังคงความหรูหราในแบบฉบับ Clé de Peau Beauté และแม้ว่าเนื้อสัมผัสในสูตรใหม่จะมีความเข้มข้นมากขึ้น แต่ขอบอกเลยว่ามีความเบาสบายผิวเกินคาด และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นแบบไม่มีความมันเลยแม้แต่น้อย

^ของเคลย์ เดอ โป โบเต้

ส่วนอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์กันแดดที่ดีงามไม่แพ้กันก็คือ Protective Lip Treatment SPF30+/PA+++ (ราคา 2,500 บาท)ที่มีการปรับสูตรใหม่ด้วย Multi-Botanic Infusion ที่มีส่วนประกอบของสกินแคร์ในปริมาณสูง ผสานกับเทคโนโลยี Moisture-Melt อันเป็นเอกลักษณ์ของ Clé de Peau Beauté ทำให้เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนละลายไปกับริมฝีปากและมอบความชุ่มชื้นนานตลอดวัน ซึ่งลิปทรีตเม้นต์ตัวนี้สามารถใช้เดี่ยวหรือใช้เป็นลิปไพรเมอร์ก่อนทาลิปสติกได้เช่นกัน
ปิดท้ายงานในวันนั้นด้วยการเปิดตัว เดียร์น่า ฟลีโป Clé de Peau Beauté Thailand Brand Influencer ซึ่งเธอได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ความประทับใจของผลิตภัณฑ์ใหม่ให้เราฟังว่า “เดียร์น่าได้ลองใช้ทั้ง Concentrated Brightening Serum ไบร์ทเทนนิ่งเซรั่มสูตรเข้มข้นใหม่ และ UV Protective Cream SPF50+/PA++++ ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรใหม่ของเคลย์ เดอ โป โบเต้ใช้คู่กันคือดีมาก เพราะก่อนหน้านี้เดียร์น่าไปเล่นสกีที่ญี่ปุ่น ปกติแล้วผิวจะพังมากหลังกลับจากทริป ผิวของเดียร์น่าค่อนข้าง  Sensitive ง่าย ถ้าเจออากาศที่แห้งและแสงแดดจัดๆ ที่สะท้อนเข้าใบหน้า ต้องฟื้นบำรุงกันยาวเลยค่ะ แต่ทริปนี้เดียร์น่าได้เอาสองผลิตภัณฑ์นี้ไปใช้เพิ่ม รู้สึกเลยว่าผิวดูเรเดียนท์สดใสจุดด่างดำต่างๆ ก็ไม่ค่อยขึ้นมาชัดเหมือนรอบก่อนๆ ผิวยังคง ชุ่มชื่นไม่หมองคล้ำ เหมือนทริปที่ผ่านๆ มาเลยค่ะ”
สัมผัสกับประสิทธิภาพที่ผสานศาสตร์ความงามสุดล้ำของผลิตภัณฑ์ Concentrated Brightening Serum, UV Protective Cream SPF50+/PA++++ และ Protective Lip Treatment SPF30+/PA+++ ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เคลย์ เดอ โป โบเต้ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศไทย และช่องทางออนไลน์ที่ www.cledepeau-beaute.co.th

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว