สัมผัสศิลปะแห่งการดูแลตนเองกับ ‘The Art of Well Being’

โปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เนรมิตชั้น 15 ของ The St. Regis Bangkok ให้เป็น Wellness Center ที่ครบสูตร
ทุกวันนี้ Well Being หรือความสุขและความสมดุลทางด้านร่างกายและจิตใจเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะชีวิตเราในแต่ละวันต้องพบเจอกับเรื่องวุ่นวายมากมาย ตั้งแต่การเจอรถติดระหว่างไปทำงานตอนเช้า ไปจนถึงเรื่องยุ่งๆ ในออฟฟิศที่เราต้องรับมือ Working Woman อย่างเราแค่ฉลาดในการทำงานคงไม่พอ ต้องฉลาดในการดูแลตัวเองเพื่อรักษา Well Being ของตัวเองด้วยเช่นกัน
วันนี้เราจึงมาแนะนำสาวบาซาร์ทุกคนให้รู้จักกับโปรแกรม‘The Art of Well Being’ จาก The St. Regis Bangkok โรงแรมหรูในเครือ Marriott โปรแกรมใหม่สำหรับสมาชิกรายปีในการเข้ารับบริการทางด้านสุขภาพมากมายภายในโรงแรมThe St. Regis เปลี่ยนชั้น 15 ของโรงแรมให้เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายภายในห้องฟิตเนสทันสมัยพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครัน ปล่อยใจไปกับสายน้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สมาชิกสามารถเลือกใช้ได้ตามใจชอบ
 
จุดเด่นอีกอย่างของที่นี่คือ ถ้าใครชอบเล่นกีฬาเขาก็มีคลาสมวยไทยส่วนตัวแบบ EMS Training (Electric Muscle Stimulation) หรือเทคนิคกระตุ้นกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้า ช่วยให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากขึ้น ได้ร่างกายที่แข็งแรง รูปร่างที่กระชับสวยงาม ในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งไม่ต้องห่วงเพราะทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้การแนะนำดูแลของเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด โดยสมาชิกจะได้ทั้งคลาสกับเทรนเนอร์ส่วนตัวในฟิตเนส คลาสมวยไทย และคลาส EMStrainingถึงอย่างละ 10 คลาสต่อปี เป็นการออกกำลังกายอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสำหรับ working woman ชีวิตวุ่นวาย เวลาน้อยแบบสาวๆ บาซาร์อย่างมาก
ออกกำลังกายกันมาเหนื่อยๆ ก็สามารถเดินมาผ่อนคลายกับสปาและวารีบำบัดแบบตะวันออกกลางที่ ELEMIS Spaที่มีบริการหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเช็คสภาพผิวหน้าที่ ELEMIS Skin Labเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์และวิธีการนวดให้เหมาะกับแต่ละคน การนวดและสปาที่มีให้เลือกมากมายตั้งแต่การนวดไทย นวดน้ำมัน การพอกโคลนอาบน้ำแบบอาหรับโบราณ วารีบำบัดแบบฮามัม และการทำราซูของตะวันออกกลาง โดยทุกแพคเกจสปาสมาชิกจะได้ส่วนลดถึง20% และที่เอ็กซ์คลูซีฟมากก็คือ Sensory Journey Suite with Color Light Therapy ห้องส่วนตัวที่ให้เราได้บำบัดด้วยสัมผัสทั้ง5 ทั้งแสง สี เสียง กลิ่น รส โดยที่เราสามารถควบคุมทุกอย่างได้ตามความต้องการของเรา
นอกจากนี้ยังมีRelaxation Zone โซนห้องอาบน้ำทรงแคปซูลที่เราเลือกปรับระดับแรงดันน้ำ ปรับแสง เปิดเพลงด้วยตัวเองได้ หรือใครอยากแช่จากุซซี่ เขาก็มีสระจากุซซี่ทั้งแบบร้อนจัด และเย็นจัด ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และทำให้กล้ามเนื้อที่ตึงเครียดของเราผ่อนคลายลง แช่เสร็จก็สามารถมาเดินนวดเท้าบนหิน รักษาฝ่าเท้าที่เมื่อยล้าปิดท้าย โดยโซนนี้เราสามารถมานั่งเล่นชิลๆ นานเท่าไหร่ก็ได้ไม่มีการจำกัดเวลา
ทำงานเหนื่อยๆ อย่าลืมหาเวลาแวะมาปล่อยตัวปล่อยใจ สร้างสมดุลให้ร่างกายกันบ้างนะคะ โปรแกรมนี้ที่The St. Regisก็ถือว่าตอบโจทย์มากๆ โดยมีราคาอยู่ที่ 150,000 บาท ต่อคน ต่อปี หรือ 250,000 บาทถ้าหากว่ามาเป็นคู่ เอ็กซ์คลูซีฟขนาดนี้สาวบาซาร์ห้ามพลาด
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.marriott.com/hotels/travel/bkkxr-the-st-regis-bangkok/

TAG

Related Stories

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว