แวะอยุธยา พักที่ THANN Wellness Destination รีสอร์ตแห่งกลิ่นหอม ธรรมชาติ และการบำบัดที่เหนือระดับ

เดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 1 ชัวโมงนิดๆ เท่านั้น
นี่คือหนึ่งสถานที่ที่อาจทำให้อยุธยาเป็นจุดหมายปลายทางที่มีอะไรมากกว่าการเป็น ‘One Day Trip’ ธัญ เวลเนส เดสทิเนชั่น (THANN Wellness Destination) ตั้งอยู่บนพื้นที่ริมฝั่งแม่น้ำน้อยอันเขียวขจีและสงบเงียบในเขตอำเภอบางไทรของจังหวัดอยุธยา โดยเป็นสถานที่พักระดับ 5 ดาวที่สร้างขึ้นจากปรัชญาเดียวกันกับแบรนด์ THANN ที่เราต่างรู้จักกันดีในฐานะผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อโรมาเธอราพีและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกบำรุงผิวพรรณที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล THANN มีความตั้งใจที่จะให้ผู้คนได้สัมผัสตัวตนของแบรนด์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านรีสอร์ตแห่งแรกของแบรนด์แห่งนี้ ที่นี่ยังมีTHANN Sanctuary สปาที่ถือเป็นสาขาใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อเทียบกับทุกสาขาในอีกหลายประเทศ
หลังจากทางโรงแรมต้อนรับเราด้วยชุดน้ำชายามบ่ายซิกเนเจอร์ของธัญเวลเนส เราก็ได้ชมห้องพักทั้งหมดของที่นี่ ห้องพักที่โดดเด่นที่สุดคือบ้านต้นไม้ (Treehouse) ที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมซึ่งให้อารมณ์ราวกับโลกในยุคอนาคต  ดีไซน์ภายในห้องพักช่วยสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ให้กับนาข้าว ทุ่งหญ้า และสายน้ำ อันเป็นทัศนียภาพดั้งเดิมของอยุธยาให้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างเหนือระดับ
เรายังประทับใจในอาหารทุกมื้อที่นอกจากจะเน้นเรื่องสุขภาพแล้วยังมีรสชาติที่น่าประทับใจ โดยห้องอาหารหลักมีอยู่สองห้องคือ Tea Room และ Riverfront Restaurant ในมื้อเช้าเราแนะนำข้าวต้มหอยเชลล์ตัวโตที่ถึงรสถึงอารมณ์สไตล์อาหารญี่ปุ่น ส่วนมื้อกลางวันแนะนำผัดไทยล็อบสเตอร์ตัวใหญ่ที่หอมมันเข้มข้น ส่วนมื้อเย็นพลาดไม่ได้กับเนื้อออสเตรเลียนเทนเดอร์ลอยน์ที่เนียนนุ่มจนแทบละลายในปากด้วยเทคนิคลับเฉพาะจากเชฟ
มาถึงสวรรค์แห่งการพักผ่อนทั้งที เราได้สัมผัสกับการนวด THANN Sanctuary Signature Massage ที่แสนพิเศษ เพราะเป็นการผสมผสานเทคนิคการนวดไทยกับศาสตร์อโรมาซึ่งเราสามารถเลือกกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่ชื่นชอบได้เอง การนวดนี้เหมาะสำหรับคนที่รู้สึกเหนื่อยล้าร่างกายไปจนถึงคนที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม กลิ่นหอมช่วยให้จิตใจสงบสบายจนเวลา 90 นาทีนั้นผ่านไปอย่างรวดเร็ว
เรายังได้ทดลอง Salt Theraphy Room ทีสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการพ่นไอเกลืออนุภาคขนาด 1-5 ไมครอน พร้อมการควบคุมบรรยากาศภายในห้อง ทั้งความชื้น อุณหภูมิ ความเข้มข้นของอณูเกลือให้มีปริมาณที่เหมาะสมอย่างต่อเนื่อง ในระบบจะมีการเติมประจุไอออนลบ ทำให้ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเมื่อสูดดมเป็นเวลานาน ทำให้ไอเกลือขนาดเล็กสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและกำจัดสิ่งสกปรกในช่องทางเดินหายใจ ช่วยกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกัน และแก้ปัญหาโรคผิวหนังและผื่นแพ้ต่างๆ ให้กับเราอีกด้วย
ที่นี่ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเยี่ยมชม Art Gallery ที่รวบรวมคอลเลกชั่นงานศิลปะและข้าวของหายากของเมืองอยุธยา Facial Workshop, Aroma Workshop กิจกรรมปั่นจักรยานน้ำ ที่จะทำให้คุณได้ออกกำลังกาย คลาสโยคะต่างๆ รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่โอบล้อมด้วยธรรชาติและอากาศอันบริสุทธิ์ของเขตชนบทจนนอนหลับฝันดีบนเตียงนุ่มได้ตลอดทั้งคืน
สำรองที่พักและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.thannwellness.com
Facebook : ThannTH, Instagram : thannofficial 
หรือ Tel. +66 (0)35 910 910 

#ThaanWellnessDestination #Thann #Ayutthaya #BAZAARLifestyle 

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว