กรีนสกินแคร์สายคลีน เจาะเทรนด์ใหม่การดูแลผิวที่คำนึงถึงโลกมากขึ้น

พร้อมแนะนำ แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามอง
จากการพยากรณ์เทรนด์ความงามใหม่ๆ ในยุค new normal ปี 2021 “การสนับสนุน small business brand” ก็เป็นหัวข้อยอดนิยมในอเมริกา ในการสนับสนุนแบรนด์ของคนผิวดำบ้าง สนับสนุนคลีนบิวตี้แบรนด์บ้าง กลับมาดูที่ประเทศไทยตลาดความงามก็เติบโตสูงขึ้น มีแบรนด์แทบทุกแบรนด์วางขายในไทย เช่นเดียวกันนั้นแบรนด์ใหม่ๆ ก็ยังเกิดขึ้นใหม่มากมาย แล้วการทำให้โดดเด่นหลายแบรนด์ไทยจึงเปิดไพ่ “สวยรักษ์โลก เป็นมิตรกับธรรมชาติ” มาเป็นจุดขาย ซึ่งมีความน่าสนใจขนาดไหน อ่านต่อได้เลย

1. Zoyott : Luxury Organic Golden Oil

จากแนวคิดว่า “ร่างกายมนุษย์ไม่ได้ผลิตครีม แต่ผลิตน้ำมัน” เป็นแรงบันดาลใจให้ zoyott แบรนด์ไทยออร์แกนิกได้พัฒนาสกินแคร์ หรือน้ำมันทองคำถึงแคนนาดา ที่รวบรวมส่วนผสมจากฝรั่งเศส อังกฤษ โมร็อกโค อเมริกา เพื่อนำคุณประโยชน์ของน้ำมันสกัดนานาพรรณที่ทำหน้าที่เป็น anti-aging ตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารกันเสีย สี หรือน้ำหอม พร้อมทั้งไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วย

2. Her Hyness: Clean Beauty for Every Skin Solution

คลีนบิวตี้แบรนด์ไทยราคาเป็นมิตรที่น่าจับตามองอีกแบรนด์อย่าง Her Hyness ปราศจากสารเคมีอันตรายกว่า 1,500 ชนิด รวมถึง สี น้ำหอม แอลกอฮอล์ มาครบในทุกรูปแบบผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ คลีนเซอร์ เอสเซนส์วอเตอร์ ครีม ชีทมาส์กครีมกันแดด จนถึงแอมพูลเข้มข้นเพื่อการดูแลผิวอย่างเร่งด่วนโดดเด่นด้วยส่วนผสมอย่างรอยัลเจลลี่ ไฮยาลูรอนิกวิตามินซี

3. Topnotch: The Diamond Truffle for Sensitive Skin

นอกจากส่วนผสมแล้ว Topnotch แบรนด์แคร์สายลักซ์ชูรี่ได้ยังคำนึงถึงการเชื่อมโยงระหว่างคนและธรรมชาติ ตั้งแต่การวางแผน ออกแบบ ผลิต โดยเลือกหมึกพิมพ์บนบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้ยังมีแคมเปญ “คืนพลาสติก คืนชีวิตแก่สิ่งแวดล้อม” เมื่อคืนกระปุกเก่าจะได้ส่วนลดถึงกระปุกละ 100 บาท มี 2ผลิตภัณฑ์ได้ออกแบบมาเพื่อผิวแพ้ง่าย อย่าง Advanced Revitalizing and Whitening Serum และ Transformative renewal & Sun Care โดดเด่นด้วยส่วนผสมจาก Diamond Truffle จากตอนใต้ของฝรั่งเศส น้ำมันมะกอกจากต้นที่มีอายุมากกว่า 100 ปี และ Cavalinha พืชตระกูลเฟิร์นที่พบได้ในแถบอะเมซอนเท่านั้น

4. Hana: Micellar Cleansing Water from Seaweed Extract

แบรนด์ไทยที่ Made in Korea นี้เริ่มต้นด้วย Micellar Cleansing Water ออกแบบภายใต้แนวคิด Deep Clean ด้วยส่วนผสมพรีเมียมจากท้องทะเลช่วยกักเก็บ เติมเต็ม ปกป้องความชุ่มชื้นจากผิวไม่ให้ถูกทำลาย และมีค่า pH 5.5 ใกล้เคียงกับเกราะป้องกันผิว พร้อมสารสกัดจากสาหร่ายทะเล 9 ชนิด ช่วยต่อต้านอนมูลอิสระทั้งยังปกป้องผิวจากการระคายเคืองลดโอกาสเกิดริ้วรอยเพื่อผิวกระจ่างใส สารสกัดจากใบบัวบกช่วยฟื้นฟูและปลอบประโลมผิวที่อาจเกิดจากความเครียดให้รู้สึก ผ่อนคลาย ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

5. PregSkin: Skincare for Expecting Mom

ถึงแบรนด์นี้จะมาจากบอสตัน แต่บาซาร์ขอรวบรวมไว้กับเทรนด์นี้ เพราะนอกจากจะเป็นสายคลีนบิวตี้แล้ว สกินแคร์แบรนด์นี้ออกแบบมาเพื่อคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ ปราศจากสารกลุ่มวิตามินเอ Salicylic Acid และBenzoyl Peroxide ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังจากสหรัฐอเมริกา มี Bidens Pilosa ช่วยให้ผิวคุณแม่โกลว์สวย ที่มีตั้งแต่เซรั่ม ครีมทาผิว และมาส์กครีมทาท้องเพื่อป้องกันท้องแตกลายด้วย มีจำหน่ายที่ https://pregskin.com หรือ FB/IG/LINE @pregskinth

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว