บาซาร์พาพูดคุยกับ Susanne Kaufmann สกินแคร์แนวคิดโฮลลิสติกและธรรมชาติจากออสเตรีย

มาพร้อมสัมผัสอันสดชื่นรื่นรมย์เพื่อเยียวยาความงามอย่างยั่งยืน
Susanne Kaufmann เธอคือทายาทรุ่นที่ 5 ของโรงแรมในเมือง Bregenzerwald โรงแรมเก่าแก่อันเป็น  Wellness Destination ของคนรักสุขภาพ ซึ่งได้รับความสำเร็จอย่างมากกับแนวคิดการดูแลความงามแบบองค์รวม โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์เพื่อทรีตเม้นท์ในสปาของเธอ  ซึ่งคุณ Bea von Thurn ประธานกรรมการบริหาร Susanne Kaufmann เสริมอีกว่า “ผลิตภัณฑ์ของเราทุกชิ้นนำความรู้และความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์สปาแบบดั้งเดิมของชาวออสเตรียมาใช้ เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจนรวดเร็วพร้อมกับมอบความรู้สึกที่รื่นรมย์”
“เรามีผลิตภัณฑ์ดูแลตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้าจากส่วนผสมธรรมชาติผสานวิทยาศาสตร์ผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ในไลน์ดูแลผิวกายเรามีตั้งแต่เกลือแช่น้ำ บาธออยล์ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์และต่อต้านริ้วรอยสำหรับร่างกาย เพราะความแก่ไม่ได้หยุดแค่ที่คอ ผิวตัวเราก็เกิดริ้วรอยหย่อนคล้อยได้ 
ในส่วนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเรามีที่ขายดีอยู่หลายชิ้นด้วยกัน อย่าง Glow Mask (ขนาด 50 ml ราคา 2,850 บาท) ซึ่งช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งและกระชับรูขุมขน
Enzyme Peel (ขนาด 50 ml ราคา 2,550 บาท) ที่ถือว่าเป็นชิ้นที่ใครได้ลองต่างก็ชื่นชอบ ด้วยความอ่อนโยนของเอนไซม์จากผลไม้ผสานอะโลเวร่าที่มอบความเย็นและปลอบประโลมผิว จึงช่วยผลัดเซลล์ผิวโดยไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองหรือผิวแห้ง แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ จะให้ผิวที่ดูสดชื่น เรียบเนียน กระจ่างใส 
Rose Water Spray (ขนาด 75 ml ราคา 2,050 บาท) ของเราคนก็ชอบนะเพราะทำจากน้ำกุหลาบซึ่งเป็นตัวต้านอนุมูลอิสระที่ดีมากผสานไฮยาลูรอนิก แอซิด ฉีดแล้วจะทั้งสดชื่นผิวนุ่มชุ่มชื้น เหมาะกับในเมืองที่มีมลภาวะแบบนี้”
เราจึงถามคุณเบียว่าแล้วสำหรับมลพิษในเมืองอย่างกรุงเทพ ผลิตภัณฑ์อะไรที่ควรใช้ “ต่างรู้กันว่ามลพิษทำร้ายผิวคุณได้มากรวมทั้งบลูไลท์จากมือถือและคอมพิวเตอร์ เราจึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ Pollution Defense System (1 กล่อง บรรจุ 15 หลอด ราคา 11,000 บาท) ที่เป็นเหมือนตัวรีเซ็ตผิวสำหรับใช้ติดต่อกัน 15 วันในรูปแบบแอมพูล ช่วยกระตุ้นกลไกซ่อมแซมพร้อมมอบความชุ่มชื้น ดีท็อกซ์และปกป้องผิวจากมลภาวะอย่างมีประสิทธิภาพ ประกอบด้วยแอมพูลวิตามินซีที่จะขับสารพิษออกจากผิวก่อน แล้วตามด้วย Ectoin ซึ่งเป็นส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยเสริมสร้างความแข็งแรง ซ่อมแซมและกระตุ้นให้เกิดการสร้างและปกป้องเซลล์ผิวใหม่ เมื่อผิวแข็งแรงขึ้นจึงจบด้วย Q10 เพื่อคืนสมดุลให้พลังงานและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและลดความเครียดผิวจากมลภาวะ จบโปรแกรมคุณจะรู้สึกได้ว่าผิวมีความแข็งแรง ดูกระจ่างใส และทนทานต่อมลภาวะได้ดี โดยใช้ร่วมกับสกินแคร์ที่คุณมีตามปกติได้ เป็นชิ้นที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงโดยเฉพาะในเมืองใหญ่ๆ
อีกอย่างที่อยากจะแนะนำคือ Hyaluron Serum Moisturizing (ขนาด 30  ml ราคา 5,450 บาท) ของเรามาจากดอกไม้โดยใช้กระบวนการหมักซึ่งมอบความชุ่มชื้นอิ่มเอิบให้กับผิวคุณได้ในทันทีและยาวนาน เมื่อใช้จะรู้สึกได้ว่าผิวมีความสดชื่นมากกว่าทั่วไปเพราะมาจากธรรมชาติล้วนๆ 
หรือถ้าต้องการฟื้นฟูเป็นพิเศษ Nutrient Concentrate Skin Smoothing Serum (ขนาด 30 ml ราคา  5,250 บาท) เปี่ยมด้วยสารอาหารโดยเฉพาะผิวที่แห้งกร้านรู้สึกว่าบำรุงยังไงก็ไม่พอ ตัวนี้จะทำให้ผิวคุณชุ่มชื้นเรียบเนียนได้อย่างรวดเร็ว แต่กระนั้นเรายังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่ตอบทุกโจทย์ปัญหาของผิว ตั้งแต่ปัญหาสิว ริ้วรอย ไปจนถึงผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย”

ซึ่งคุณสามารถไปแวะชมผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายน่าใช้ไปหมดนี้ได้ที่ร้าน Skin Lab Bangkok ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ, เอ็มคอวเทียร์ และสินธรวิลเลจ

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว