Every.Single.Face SPR-Shield Watery Lotion SPF50 ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรน้ำใหม่จาก Supergoop!

ที่ใช้ง่าย สบายผิว ที่ออกแบบมาเพื่อผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ
เมื่อแบรนด์ Supergoop! เจ้าแห่งผลิตภัณฑ์กันแดดจากอเมริกามากว่า 15 ปี เชิญบาซาร์ไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ล่าสุด Every.Single.Face SPR-Shield Watery Lotion SPF50 ณ ประเทศสิงคโปร์ร่วมกับ KOL จากไทยและประเทศต่างๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้เรามีโอกาสได้พูดคุยกับคุณนาตาลี Natalia Obolensky, Senior Vice President, International of Supergoop! ที่บินตรงมาจากฮ่องกงเพื่อให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์เบื้องลึกกับบาซาร์ในครั้งนี้
“Supergoop! เรามีมิชชั่นเพื่อสนับสนุนให้คนใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นประจำทุกวันเพื่อปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดด ดังนั้นเราจึงต้องคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบรับความต้องการของคนที่แตกต่างกัน ซึ่งคุณฮอลลี่ เธคการ์ด ผู้ก่อตั้งกับทีมของเธอเก่งมากๆดูว่าในตลาดตอนนี้ต้องการอะไร เราจึงต้องพยายามหาผลิตภัณฑ์ที่คนต้องการ เพื่อตอกย้ำความเป็น “ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์กันแดด” ของเรา
สำหรับ Every.Single.Face SPR-Shield Watery Lotion SPF50 ซึ่งเป็นครีมกันแดดตัวใหม่ล่าสุด เนื้อสูตรน้ำที่ทำขึ้นเพื่อภูมิประเทศอากาศแบบเอเชียที่ร้อนอบอ้าวมีความชื้นสูง โดยที่ตัวนี้เป็นกันแดดแบบ Universal ที่ให้การปกป้องครอบคลุมทุกประเภทแสงไม่ว่าจะเป็นรังสียูวีเอ ยูวีบี แสงสีฟ้าจากเครื่องอีเลคโทรนิคต่างๆ รังสีอินฟราเรด รวมถึงมลภาวะด้วย ด้วยเนื้อที่บางเบาสดชื่น เย็นสบาย และอ่อนโยนต่อผิวทำให้ใช้ได้ง่ายกับทุกคน และใช้ได้เป็นประจำทุกวันกับทุกกิจกรรมและสภาพอากาศ
ความโดดเด่นของกันแดดชิ้นนี้คือมันจะไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิวจึงเหมาะผิวทุกเฉดสีและทุกประเภทผิว ทั้งยังทนน้ำ ปราศจากความมันแต่ก็ให้ความชุ่มชื้น คุณจะไม่รู้สึกเลยว่ากำลังทาครีมกันแดดอยู่ บอกเลยว่ามันมีเนื้อสัมผัสที่คุณต้องหลงรักเลยล่ะ นอกจากการปกป้องแล้วมันยังมาพร้อมคุณสมบัติของสกินแคร์ที่ช่วยดูแลผิว
โดยมีส่วนผสม Amino Acid Complex ช่วยล็อคและรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ปกป้องมลภาวะจากแสงแดด และช่วยกรองแสงสีฟ้า มี Niacinamide ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ความคุมน้ำมันในผิว กระชับรูขุมขน และให้สีผิวที่ดูสม่ำเสมอ เพราะจุดประสงค์ที่ออกแบบเพื่อสำหรับทุกคนดังนั้นเท็กซ์เจอร์ก็จะไม่มันไปหรือแห้งไปแต่กำลังพอดี ทาแล้วซึมซาบเร็ว ที่สำคัญเรายังเป็น clean product ที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมทำให้ได้รับเลือกให้เป็น Clean Beauty ใน Sephora ที่ได้มาตรฐานสูงตามหลักสากล
สำหรับการใช้ Every.Single.Face ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิว ก่อนลงเมคอัพ จริงๆแล้วก็ขึ้นกับด้วยว่าคุณลงเมคอัพไว้หนาหรือเปล่า ถ้าไม่หนามาก ก่อนทาเพิ่มก็ซับความมันออกก่อน แล้วค่อยลง Every.Single.Face ได้ แต่ถ้ามีเมคอัพหนา ฉันแนะนำให้ใช้กันแดดที่ออกแบบมาเพื่อการเติมระหว่างวันจะดีกว่าอย่างแป้ง สเปรย์ หรือโกลว์สติ๊กเพื่อที่จะไม่รบกวนเมคอัพของคุณ
สิ่งที่เราพบว่าเป็นความเข้าใจผิดของคนส่วนใหญ่เกี่ยวกับการใช้ครีมกันแดดก็คือพวกเขาจะไม่ทาครีมกันแดดในวันที่ฟ้ามืดครึ้มหรือไม่มีแดด หรือคิดว่าไม่ได้ออกไปไหนไม่จำเป็นต้องใช้ก็ได้ จริงๆแล้วไม่ว่าจะแดดร่มลมตกแค่ไหนหรืออยู่แต่ในบ้านคุณก็มีโอกาสจะได้รับรังสียูวีเอ เพราะมันไม่มีความร้อนคุณเลยจะไม่รู้สึก แต่จริงๆแล้วมันสามารถทะลุทะลวงผ่านเมฆหรือหน้าต่างมาทำอันตรายผิวคุณได้ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยหรือร้ายแรงถึงมะเร็งผิวหนังได้
ข้อผิดพลาดอีกอย่างก็คือการทาครีมกันแดดในปริมาณที่ไม่เพียงพอ ซึ่งคนส่วนใหญ่จะใช้แค่เล็กน้อยซึ่งนั่นไม่ครอบคลุมพื้นที่ผิวหน้าที่เพียงพอ หรือบางคนบอกว่ามีกันแดด SPF15 อยู่ในมอยส์เจอร์ไรเซอร์ในเมคอัพแล้วนั่นก็ไม่เพียงพออยู่ดี โดยทั่วไปปริมาณที่แนะนำคือ 1/4 ช้อนชาสำหรับใบหน้า และ 1 แก้วช็อตสำหรับตัว นี่เป็นปริมาณโดยคร่าวๆนะคะ”
Supergoop! Every.Single.Face SPR-Shield Watery Lotion SPF50 ขนาด 50 มล. 1,220 บาท 
มีจำหน่ายเฉพาะที่ Sephora

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว