ท้าให้ลอง POLLY ROSE ULTRA LIGHT MULTI UV SHIELD นวัตกรรมผิวสวยท้าแดด ตัวช่วยปกป้องผิวแบบทวีคูณ

ยืนหนึ่งด้วยนวัตกรรมปกป้องผิวจากแดดและมลภาวะฝุ่นละออง

ในวันที่โลกไม่อ่อนโยนกับคุณ ต้องเจอทั้งปัญหาแสงแดดและยังเต็มไปด้วยฝุ่นควันและมลภาวะมากมาย ปัญหาหนึ่งที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและอ่อนแอ รู้หรือไม่…เคล็ดลับที่ผิวจะสวยหรือผิวจะพัง ต้องเริ่มต้นด้วยสกินแคร์ที่สำคัญกับผิวเป็นอันดับหนึ่งนั่นก็คือ “ครีมกันแดด”

จะดีกว่าไหมหากเรามีวิธีบำรุงผิวพร้อมทั้งปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะจากฝุ่นทั้งหลาย POLLY ROSE ULTRA LIGHT MULTI UV SHIELD SPF 50 PA++++ นวัตกรรม “ครีมกันแดด” แบบใหม่ที่จะช่วยปกป้องผิวจากแดดและฝุ่นหรือมลภาวะต่างๆ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เป็นครีมกันแดดพร้อมบำรุงผิวด้วย 6 ส่วนผสมหลักของ POLLY ROSE ULTRA LIGHT MULTI UV SHIELD SPF 50 PA++++

Mimiskin™ Technology นวัตกรรมที่ช่วยสร้างฟิล์มบางๆ เคลือบคลุมผิว ช่วยเก็บกักออกซิเจนไว้ใต้ผิว ไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ขณะเดียวกันก็เป็นเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ เอาอยู่…ทั้งแดดและฝุ่น

Multi UV Filter  SPF 50 PA++++ ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA I, UVA II และ UVB ได้ตลอดทั้งวัน และป้องกันระดับ PA++++ ทั้งกลางแจ้งหรือในร่ม

Provence Rose Extract น้ำกุหลาบที่สกัดจากกลีบกุหลาบเซนทิโฟเลีย ช่วยปลอบประโลมผิว เป็นกุหลาบสายพันธุ์เก่าแก่ที่มีอายุยาวนานกว่า 40 ล้านปี แห่งเมือง Provence แดนสวรรค์อันงดงามทางตอนใต้ของฝรั่งเศส

โซเดียมไฮยาลูโรเนต (Sodium Hyaluronate) ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว กักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี แลดูอิ่มฟู อีกทั้งยังรักษาสมดุลของน้ำในผิวไม่ให้แห้งกร้าน

Triple-C ผสานด้วยอนุพันธ์วิตามินซีถึง 3 ชนิด ได้แก่ 3-O-ethyl ascorbic acid วิตามินซีบริสุทธิ์ 99% มีฤทธิ์เทียบเท่ากับวิตามินซีจากธรรมชาติช่วยให้ผิวกระจ่างใส  จุดด่างดำแลดูเลือนลง ผิวดูเนียนสม่ำเสมอ Ascotbyl Glucoside เป็นวิตามินซีที่มีประสิทธิภาพด้าน Whitening ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส และ Caprylyl 2-Glyceryl Ascorbate วิตามินซีนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น เป็นสาร Antioxidant สามารถยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส

No OMC & Benzophenone-3 สูตรอ่อนโยนและปลอดภัย ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดปัญหาปะการังฟอกขาว

เริ่มต้นดูแลผิวสวยด้วยการเลือกครีมกันแดดที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ POLLY ROSE ULTRA LIGHT MULTI UV SHIELD SPF 50 PA++++ ครีมกันแดดพร้อมบำรุงผิว มอบสัมผัสบางเบาดุจน้ำ สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เอาอยู่…ทั้งแดดและมลภาวะ

Story by S.Chayanan

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว