เพิ่มความสดชื่นกับน้ำหอมแนวฟลอรัล 12 กลิ่นที่เหมาะกับหน้าร้อนและหน้าฝนนี้

สดใส เปล่งประกาย ตราตรึงใจแบบมิรู้ลืม
คงไม่มีอะไรเหมาะกับสภาพอากาศที่แสนอบอ้าว สลับกับฝนตกในบ้านเรา เท่ากับกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ สดชื่นเปล่งประกายอีกแล้ว โดยเทรนด์น้ำหอมในช่วงนี้รู้สึกว่าจะฮิตดอกไม้นานาพันธุ์ไม่ว่าจะเป็น กุหลาบบัลเกเรียหวานใส เนโรลิหอมสดชื่น รวมถึงดอกไม้แปลกๆ หายากอีกมากมายที่บาซาร์ได้รวมลิสต์น้ำหอมฟลอรัล 12 กลิ่นออกใหม่ที่รับรองว่าครอบคลุมทุกจริตทุกอารมณ์ เพียงเลื่อนด้านล่างเพื่อเลือกชมกันเลย
Choprad – Miel DÁrable 
กลิ่นน้ำหอมที่แสนสดชื่นและเย้ายวนที่ได้ได้เรื่องราวแรงบันดาลใจมาจากออโรร่าของโอเอซิสกลางทะเลทราย อันเป็นส่วนผสมลงตัวของดอกไม้และบัลซามิก ผสานกับชาแต่งกลิ่นและทับทิบหอมหวาน หลอมรวมกับน้ำผึ้งแล้วตัดด้วยกลิ่นพิมเสนที่มาคู่กับกำยานและน้ำมันหอมระเหยสนไซเปรส 
100 มล. ราคา 11,400 บาท
Elie Saab – Girl of Now Forever
ความหอมสดชื่นสดใสที่โดดเด่นของ “ดอกออร์มอนด์” ซึ่งได้รับการออกแบบปรุงสูตรกลิ่นหอมเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ที่หลอมรวมหัวน้ำหอมสกัดจากดอกส้มเข้ากับอัลมอนด์ อันเป็นหัวใจสำคัญของกลิ่น พร้อมความสดชื่นของน้ำมะนาวเลบานอนผสานเข้ากับราสพ์เบอร์รี่ แล้วประกายความสดใสด้วย “โรซา แคซเซีย”  ซึ่งถูกปรุงสูตรขึ้นใหม่จากการต้มกลั่นกุหลาบร่วมกับแบล็คเคอร์แรนท์พร้อมกัน อันถือเป็นกรรมวิธีที่ไม่เคยมีปรากฏมาก่อนในวงการน้ำหอม แพ็ทชูลิถูกเรียงร้อยไว้ท่ามกลางเสน่ห์เย้ายวนของแคชเมอแรน และวานิลลา อันเป็นตัวแทนความสดใส มีชีวิตชีวาของวัยแรกรุ่นกับมิตรภาพตราบนิรันดร์
30 มล. 2,200 บาท/  50 มล. 3,700 บาท/ 90 มล. 4,700 บาท 
Giorgio Armani – Sì Fiori
ปีนี้ได้ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกใหม่ผ่านกลิ่นฟลอรัลที่มากขึ้น ภายใต้จิตวิญญาณเดิม ทำให้ Sì Fiori มีกลิ่นหอมที่เรียบง่ายหากซ่อนความซับซ้อนอย่างลงตัว เป็นเสมือนตัวแทนผู้หญิงทำงานที่เข้มแข็งทรงพลังในวงกว้าง ให้ความหวานภายนอกราวกับผู้หญิงที่นุ่มนวล แต่ภายในกลับเข้มแข็งเด็ดเดี่ยว ผสานส่วนผสมของดอกเนโรลีที่ผสมกับส้มจีน แบล็คเคอร์แรนท์อันเป็นส่วนผสมเอกของน้ำหอม Sì ทุกเวอร์ชั่น วานิลลาและไวท์มัสก์ 
50 มล. 4,200 บาท / 100 มล. 5,800 บาท
Gucci – Guilty
ความนอกกรอบ ความอิสระตามธรรมชาติ และบ้าคลั่งที่เห็นในแคมเปญของน้ำหอมกลิ่นนี้ได้จาเร็ด เลโต และลาน่า เดลเรย์ นำเสนอเรื่องราวการไม่ถูกครอบงำด้วยสิ่งใด ผ่านกลิ่นซิตรัสของผลแมนดอร่า ทำให้นุ่มนวด้วยพริกไทยสีชมพูและเบอร์กาม็อต โดยนำดอกไลแล็ก กุหลาบที่เป็นความซับซ้อนในแบบใหม่ เลเยอร์ด้วยน้ำมันเจอราเนียม พิมเสนอันหวมระทวยสุดเย้ายวน
30 มล. 3,200 บาท / 50 มล. 4,500 บาท / 90 มล. 5,700 บาท
Calvin Klein – Eternity Flame 
กลิ่นเซ็กซี่แบบไม่ต้องพยายามทำให้เรานึกถึงสาวสวยเดินเล่นอยู่ริมชายหาดในช่วงพระอาทิตย์กำลังลาลับขอบฟ้า ประกอบด้วยส่วนผสมของดอกไม้และเครื่องเทศที่ไม่หนักดมได้เรื่อยๆ อย่าง Labdanum Resin หรือกลิ่นยางไม้พุ่มกุหลาบหิน ให้กลิ่นน่าหลงใหลอบอุ่นน่าตรงตรึงใจ
50 มล. ราคา 3,200 บาท และขนาด 100 มล. ราคา 4,150 บาท
Paco Rabanne – Olympéa Legend
เธอที่พรมกลิ่นนี้คือที่สุดของเทพธิดาทะเลทราย Olympéa Legend รักษากลิ่นอายในแบบดั้งเดิมคือความสดชื่นที่เย้ายวนที่ได้จากวนิลลา จิงเจอร์ ฟลาวเวอร์ และกลิ่น salty ที่เป็นเอกลักษณ์ แต่สำหรับความหอมใหม่มาในรูปแบบ oriental ที่มาพร้อมความอบอุ่น ความเจิดจรัสด้วยกลิ่นอายของดอกจินเจอร์ที่มากยิ่งขึ้น แต่ยังคงสะท้อนถึงความเร่าร้อนจากทะเลทรายด้วย amber sand ผสานกับความหวานฉ่ำของพลัมปรุงแต่งให้สุดยอดด้วยเกล็ดเกลือแล้วเติมความน่าลุ่มหลงด้วยวนิลลา
50 มล. ราคา 3,700 บาท และขนาด 100 มล. ราคา 4,650 บาท
Louis Vuitton – Cactus Garden
น้ำหอมที่ให้ความสดชื่นราวกับกำลังพักผ่อนในสวยเขียวขจีอยู่ในแคลิฟอเนียร์อันเขียวขจีด้วยกลิ่นของ มาเต ซึ่งเป็นพืชตระกูล Yerba จากอเมริกาใต้กำลังปลดปล่อยความหอมสดชื่นจากใบเขียวของมันออกมาผสานกับพลังซาบซ่าติดขมนิดๆ ของมะกรูดจากเมืองคาลาเบรีย ประเทศกรีก แล้วจึงเติมความพลังสดชื่นจากตะไคร้หอมเข้าไป ส่งให้ Cactus Garden กลายเป็นกลิ่นหอมที่ช่วยปลุกเร้าพลังและสร้างความกระปรี้กระเปร่าได้ในทันที
100 มล. 9,500 บาท
Moschino – Toy 2
ความสดใสร่าเริงอันเปล่งประกํายของกลิ่นส้มแมนดาริน และกลิ่นแอปเปิ้ลสํายพันธุ์แกรนนี่ สมิธ มาพร้อมกับกลิ่นโน้ตของดอกไม้แมกโนเลียที่แสนละเอียดอ่อนเผยสัมผัสของกลิ่นหอมอันแสนสดชื่น สดใส กลิ่นหอมของกลีบดอกมะลิที่งดงามบริสทุธิ์ได้รับการปรับปรุงด้วยโทนกลิ่นอันนุ่มนวล กลิ่นแอมเบอร์และแซนดัลวู้ด แสดงออกถึงความหอมอบอวล มิติแห่งเสน่ห์เย้ํายวนใจ ในขณะที่กลิ่นผลึกมัสก์ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและนุ่มนวลหวนนึกถึงวัยเด็กกับตุ๊กตาหมีตัวโปรด โดยความพิเศษคือเมื่อซื้อน้ำหอมที่เคาน์เตอร์รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปช่วยมูลนิธิเด็กต่างๆ อีกด้วย
30 มล. 1,700 บาท / 50 มล. 2,500 บาท / 100 มล. 3,200 บาท
Guerlain – Mon Guerlain Bloom Of Rose
ในขณะที่ดอกไม้เริ่มต้นของ Mon Guerlain ยังคงอยู่ทั้ง Carla Lavender, Sambac Jasmine, Vanilla Tahitensis และ Australian Sandalwood แต่ส่วนผสมเพิ่มขึ้นพิเศษสำหรับขวดคาดชมพูใหม่นี้คือ Bulgarian Rose ที่ แลดูมีความสุข สดใส ชุ่มฉ่ำ ไร้เดียงสา แต่ทว่าก็มีความสุขุมลุ่มลึก มาผสานกันกับคาแรคเตอร์ของ Neroli ที่เป็นกลิ่นหอมสดชื่นบริสุทธิ์ของดอกส้ม ซึ่งได้ออกมาเป็นน้ำหอมกลิ่นสดชื่น ร่าเริง ที่พร่างพราวเสน่ห์ของหญิงสาวอย่างเต็มเปี่ยม
30 มล. 2,900 บาท / 50 มล. 3,950 บาท / 100 มล. 5,350 บาท
Aerin – Aegea Blossom
น้ำหอมที่ให้ความสดชื่นราวกับเดินอยู่กลางชายหาดทะเลอีเจียน ประเทศกรีก ด้วยกลิ่น จากการผสมผสานของดอกเวอร์บีน่า ดอกมะลิิ และเนโรลิ ให้ความสลับซับซ้อนในสัมผัสแรกดั่งแสงอาทิตย์ทอประกายบนผิวกายเคล้ากับลมเย็นๆ พัดโชยมา โอบกอดด้วยมัสก์ หญ้าแฝก แซนดัลวู้ดสุดเย้ายวน
หัวลูกกลิ้ง 8 มล. 1,500 บาท /50 มล. 5,200 บาท / 100 มล. 7,800 บาท
Lush – Goddess
กลิ่นน้ำหอมที่แตกไลน์มาจากบาธบอมสีม่วงตัวดังที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Ariana Grande ในเอ็มวี God is a Women ให้ความลึกลับแต่น่าหลงใหลจากไม้กฤษณาจากประเทศไทย บวกกับกลิ่นของไม้จันทน์หอม Caledonian มอบความรู้สึกอบอุ่น และมีกลิ่นจากมะลิเพิ่มความเย้ายวนใจ มีกุหลาบ Damascus ที่เก็บในช่วงเวลาเช้ามืดจากประเทศตุรกี รวมกันมอบเป็นกลิ่นของดอกไม้พราวเสน่ห์และเย้ายวน
30 มล. 3,595 บาท / 100 มล. 6,995 บาท
Bugari Parfums – Omnia Amethyste
กลิ่นหอมหวานสดใสชวนนึกถึงความสดใส น่ารัก ซุกซน ของแนวกลิ่นฟลอรัลจากส่วนผสมของกุหลาบบัลเกเรียและดอกไอริสที่ต้องน้ำค้างในยามเช้า 
65 มล. 3,950 บาท

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว