Sulwhasoo ฉลองความร่วมมือกับพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทนในค่ำคืนสุดพิเศษที่ Temple of Dendur

ภายใต้ความชื่นชมร่วมกันของ Sulwhasoo และ The Met ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังแห่งศิลปะและมรดก
นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของปรากฏการณ์ความร่วมมือระหว่างโลกแห่งความงามและโลกแห่งศิลปะที่เกิดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในปีนี้ เมื่อแบรนด์ความงามระดับโลกอย่าง โซลวาซู (Sulwhasoo) จัดงานฉลองความร่วมมือกับ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน (The Metropolitan Museum of Art) ซึ่งการเฉลิมฉลองในครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความยินดีร่วมกันของ Sulwhasoo และ The Met ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังแห่งศิลปะและมรดก โดยงานนี้จัดขึ้นอย่างเอ็กซ์คลูซีฟในค่ำคืนสุดหรูหราที่ Temple of Dendur อันเป็นสัญลักษณ์ของพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทนในนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งร่วมเป็นเจ้าภาพโดย Rosé จากวง BLACKPINK ในฐานะ Global Ambassador ของ Sulwhasoo รวมถึงนักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลสมทบหญิงยอดเยี่ยมบนเวทีออสการ์ Academy Award® ยูน ยอ จอง และ ซง เจีย นักแสดงชื่อดังชาวจีน
ทันทีที่แขกทุกคนเดินทางมาถึงพิพิธภัณฑ์ ก็จะต้องเดินผ่านห้องโถงใหญ่ที่สว่างไสวด้วยแสงสีเหลืองอำพัน ก่อนจะเข้าสู่ภายในฮอลล์ของ Temple of Dendur อันเป็นสัญลักษณ์ของ The Met ซึ่งถูกเปลี่ยนเป็นเลานจ์ส่วนตัวพร้อมพื้นที่สำหรับดินเนอร์ บูธดีเจ ฟลอร์เต้นรำ และช่วงเวลาของการถ่ายภาพ โดยประสบการณ์ดินเนอร์สำหรับค่ำคืนนี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อตีความมรดกของเกาหลีในรูปแบบสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารที่รังสรรค์ขึ้นโดยเชฟ Junghyun Park ร้าน Atomix หนึ่งดาวมิชลินแห่งนครนิวยอร์ก และค็อกเทลผสมโสมจาก Leo Seo บาร์เทนเดอร์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ
ภายในงานยังมีไฮไลต์การแสดงที่โดดเด่นจากความสามารถที่หลากหลายซึ่งเชื่อมโยงจากประเพณีมรดกของเกาหลี โดยเป็นการแสดงจาก Ambiguous Dance Company ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในหมู่ของ “undefinable and ambiguous” โดยลักษณะท่าเต้นของพวกเขาจะแสดงออกถึงแรงบันดาลใจที่ได้รับจากวัฒนธรรมเกาหลี นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรีสดจาก DJ Mona Matsuoka
Sulwhasoo ยังได้เปิดตัวภาพยนตร์แบรนด์ล่าสุดเรื่อง “I Am Ginseng” รวมถึงภาพยนตร์ที่ได้ Tilda Swinton ซึ่งเป็น Global Brand Ambassador ของ Sulwhasoo นำแสดงด้วย ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องแสดงให้เห็นการสร้างโลกแห่งความงามที่ขับเคลื่อนด้วยพลังแห่งศิลปะและมรดก ในขณะที่ Sulwhasoo พยายามที่จะสร้างรากฐานของบทบาทต่อไป ในขณะที่ยังคงฝังรากอย่างมั่นคงในมรดก และที่สำคัญ ภาพยนตร์เหล่านี้ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่มีต่อมรดก ด้วยการใช้โสมและส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆ ดังจะเห็นได้จากการที่ Sulwhasoo ได้สร้างกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีเอกลักษณ์และทรงพลังที่ยกย่องประเพณีวัฒนธรรมอันยาวนานของเกาหลี งานในครั้งนี้ยังถือเป็นการรวมตัวของเหล่าคนดังจากแวดวงต่างๆ อย่างคับคั่ง อาทิ ศิลปินเพลง Charli XCX, Ashley Park และ Paul Forman จากซีรีส์ Emily in Paris, Britt Lower และ Tramell Tillman จากซีรีส์ Severance, ศิลปินเพลง FERG, Antoni พิธีกรรายการโทรทัศน์ Porowski, Katerina Tannenbaum จากซีรีส์ Just Like That, นางแบบ Precious Lee, Georgia Fowler และ Paloma Elsesser และนักเต้นบัลเลต์ Violetta Komyshan
ทั้งนี้ ความร่วมมือระหว่าง Sulwhasoo และ The Met จะเกิดขึ้นในระยะเวลาหนึ่งปี ภายใต้การสนับสนุนโปรแกรมและกิจกรรมต่างๆ ของพิพิธภัณฑ์ที่มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมวิธีที่ผู้ชมมีส่วนร่วมและเฉลิมฉลองมรดกของโลก การสนับสนุนของ Sulwhasoo จะช่วยให้โครงการต่างๆ เกิดขึ้นจริง ซึ่งรวมถึงงานเลี้ยงต้อนรับของ The Met’s Women and the Critical Eye ในวันที่ 13 เมษายน 2023 งานประจำปีนี้ที่จะปลูกฝังความเฉลียวฉลาดให้กับสตรีที่มีความสนใจในโลกศิลปะ ให้ผู้เข้าร่วมงานเข้าถึงโลกได้อย่างเหนือชั้น รวมถึงภัณฑารักษ์ นักสะสม และศิลปินร่วมสมัยที่มีชื่อเสียง

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว