Sulwhasoo NEW Concentrated Ginseng Renewing Cream สูตรใหม่ ให้ผิวสวยกระชับด้วยพลังโสมเข้มข้นถึง 6,000 เท่า

กับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุดประเภทลดเลือนริ้วรอยระดับลักซ์ชัวรี่ 6 ปีซ้อน
Sulwhasoo NEW Concentrated Ginseng Renewing Cream หนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุดในระยะยาวของแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัว และขึ้นอันดับ 1 ในผลิตภัณฑ์ประเภทลดเลือนริ้วรอยระดับลักซ์ชัวรี่ในประเทศเกาหลีติดต่อกัน 6 ปีซ้อน และนี่คือครีมรุ่นที่ 5 กับการก้าวไปอีกขั้นของผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยซึ่งช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแน่นกระชับและมีความยืดหยุ่นขึ้นถึง 3 เท่า
ด้วยอานุภาพ Ginsenomics จากโสมเข้มข้น (มีความเข้มข้นถึง 6,000 เท่า) ที่ศูนย์มรดกและวิทยาศาสตร์โซลวาซู (Sulwhasoo Heritage & Science Center) ประสบความสำเร็จในการสกัดสารชาโปนินจากโสมที่หายาก (ได้เพียง 1 กรัมจากโสม 1,000 กรัม) ด้วยการศึกษาค้นคว้ามาเป็นเวลากว่า 50  ปี ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ซึ่งส่วนผสม Ginsenomics นี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นที่สุดแห่งสารบำรุงในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยจะเข้าฟื้นบำรุงผิวจากริ้วรอยและคืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวแข็งแรง โดยมี triple micro-targeting ช่วยเติมเต็ม โอบอุ้ม และเสริมปราการความแข็งแรงให้กับผิว
โดยที่สูตรใหม่นี้ประกอบด้วย Concentrated Ginseng Renewing Cream ครีมบำรุงใน 2 เนื้อสัมผัสให้คุณเลือกได้ตามความต้องการกับ Concentrated Ginseng Renewing Cream EX ที่เป็นรุ่น Soft ซึ่งให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาสดชื่น แต่มอบความชุ่มชื้นเต็มเปี่ยมสบายผิว  มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกโสม เหมาะกับอากาศแบบบ้านเรา หรือกับคนที่มีผิวธรรมดา-ผิวมัน หรือคุณสามารถใช้เป็นครีมบำรุงยามเช้าได้ 
ส่วน Concentrated Ginseng Renewing Cream EX Classic เป็นสูตรที่มีเนื้อสัมผัสเข้มข้นอุดมไปด้วยสารบำรุง แต่ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่จะช่วยเคลือบโอบอุ้มความชุ่มชื้นของผิว เนื้อครีมนุ่มละมุน เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่มีผิวแห้ง หรือคุณสามารถใช้เป็นครีมบำรุงสำหรับยามค่ำคืนได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกลิ่นหอมของโสมอันละเอียดอ่อน
และจะยิ่งดีถ้าใช้ 2 ผลิตภัณฑ์นี้ควบคู่เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยแน่นกระชับที่ชัดเจนกับ Concentrated Ginseng Renewing Water EX โทนเนอร์แบบเจลในน้ำให้ผิวอิ่มฟูดูกระชับแต่บางเบา สดชื่น และให้ผิวเนียนนุ่มยาวนาน มาพร้อมไนอาซินาไมด์ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยดูแลผิวจากปัจจัยภายนอก และเสริมประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจนให้ผิวมีความยืดหยุ่น 
ส่วน Concentrated Ginseng Renewing Emulsion EX เป็นโลชั่นเนื้อน้ำนมเข้มข้น แต่ซึมเร็วให้ผิวรู้สึกนุ่มละมุน ช่วยสร้างชั้นความชุ่มชื้นพร้อมล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวดูฟูกระชับ อุดมด้วยเซราไมด์ซึ่งเสริมสร้างปราการผิว ชิ้นนี้แนะนำอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีผิวแห้งว่าควรใช้คู่กับครีมเนื้อ Classic เพราะจะเห็นได้ว่าผิวดูมีน้ำมีนวลขึ้นหลังใช้

Bazaar Review

จากที่ได้ทดลองใช้ทั้ง 4 ชิ้น โดยใช้ ครีมเนื้อ Classic และตัว Emulsion EX ในเวลากลางคืน แล้วใช้ครีม Cream EX ที่มีเนื้อซอฟท์บางเบา และ Water EX โทนเนอร์เนื้อเจล ในเวลาเช้า รู้สึกได้ว่าหลังจากที่ใช้ติดต่อกันไม่นาน (ประมาณแค่ 3 วัน) เห็นได้เลยว่าผิวดูสดชื่นขึ้น มีความเปล่งปลั่ง ดูมีความกระชับและผิวดูเรียบเนียน ซึ่งรู้สึกแบบว้าวเบาๆ โดยที่ตัวครีมรุ่นคลาสสิกที่ถึงเนื้อจะเข้มข้นแต่ก็รู้สึกชุ่มชื่นสบายผิว เหมาะอย่างยิ่งกับใครนอนในห้องแอร์เพราะตื่นมาหน้าจะดูเหมือนหลับมาเต็มอิ่ม ส่วนครีมรุ่น EX ที่มีเนื้อเบาสบาย ซึ่งครีมนี้ถ้าคุณมีผิวมันแนะนำให้ใช้เพียงเล็กน้อยก็เพียงพอ เพราะมันให้ความชุ่มชื้นเต็มเปี่ยมทีเดียวล่ะ แต่ไม่เหนอะหนะ แต่ทั้งนี้ก็แล้วแต่ความชอบของคุณเป็นหลัก 
ในส่วนของโทนเนอร์ Water EX ซึ่งคุณสามารถใช้เป็นน้ำตบได้ เพราะนอกจากให้ผิวชุ่มชื้นแล้วยังช่วยให้การบำรุงขั้นต่อไปซึมซาบได้ดีขึ้นด้วย ซึ่งก็สามารถใช้ Emulsion EX  ต่อได้ถ้าต้องการการบำรุงแบบเต็มที่ให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มเอิบ ซึ่งขั้นตอนนี้เหมาะที่สุดกับคนที่มีผิวแห้งหรือผิวมีอายุ แล้วจึงตามด้วยครีมบำรุง  บอกเลยว่าผิวจะดูดีขึ้นอย่างแน่นอน
คุณสามารถลองแวะไปทดลองหาเนื้อสัมผัสที่เหมาะกับความต้องการได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Sulwhasoo ทุกสาขา

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว