ดูแลความงามของเส้นผมสไตล์สาวญี่ปุ่นด้วยผลิตภัณฑ์ Sublimic จาก Shiseido Professional 

สัมผัสการดูแลเส้นผมตามแบบฉบับผู้เชี่ยวชาญมากว่า 100 ปีจากประเทศญี่ปุ่น

ในปี 2023 Shiseido Professional ได้มีการประกาศเดินหน้ารีเฟรชแบรนด์ครั้งใหญ่ รวมถึงการปรับโฉมซาลอนพันธมิตรด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ที่หรูหรา  ผสมผสานกลิ่นอายของความเรียบโก้ในสไตล์ Modern Japanese ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Best of Both Salon’ ที่พันธมิตรซาลอนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ ได้อย่างไม่มีข้อจำกัดแล้ว Shiseido Professional ยังพัฒนาการบริการที่เรียกว่า Omotenashi ที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์

โดย Omotenashi นั้นคือการปรนนิบัติชั้นสูงและการดูแลแบบองค์รวมแบบที่สาวๆ ญี่ปุ่นนิยมนั่นเอง และเรามีโอกาสได้ไปสัมผัสบริการแสนพิเศษที่มาจากองค์ความรู้อย่างผู้เชียวชาญมากว่า 100 ปีของ Shiseido Professional ที่ร้าน Kudos By Tarakorn ซาลอนชื่อดังที่ตั้งอยู่ที่ Luxury Shopping Mall อย่าง The Crystal Park 

Omotenashi นั้นคือการปรนนิบัติชั้นสูงและการดูแลแบบองค์รวมแบบที่สาวๆ ญี่ปุ่นนิยมนั่นเอง และเรามีโอกาสได้ไปสัมผัสบริการแสนพิเศษที่มาจากองค์ความรู้อย่างผู้เชี่ยวชาญมากว่า 100 ปีของ Shiseido Professional ที่ร้าน Kudos By Tarakorn ซาลอนชื่อดังที่ตั้งอยู่ที่ Luxury Shopping Mall อย่าง The Crystal Park 

ช่างประจำของ  Kudos By Tarakorn  ขั้นตอนการดูแลให้กับเราด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Sublimic ของ Shiseido Professional เริ่มจาก Detox ก่อนการสระผมด้วย Shiseido Sublimic Salon Solutions Clarifying Scrub Dandruff Scalp แบ่งผมแล้วหยอด เน้นที่หนังศีรษะ แล้วนวด

สระผมด้วย Sublimic Fuente Forte Shampoo dry scalp ซึ่งช่างจะตีให้เป็นวิปในถ้วยก่อนเพื่อลดความเสียหายของเกล็ดผม

ชโลมแล้วนวดด้วย Sublimic Salon Solutions Firming Cream Scalp Types ที่ช่วยปรับ pH Balance ช่วยเรื่องระบบไหลเวียนเลือด ทำให้มีความยืดหยุ่นของหนังศีรษะ ล้างพิษจากสารเคมี จากนั้นล้างออก

ทรีทเม้นต์เพิ่มเติมด้วย Sublimic Fuente Forte Treatment All Scalp Types นวดแล้วล้างออกไดร์ผมแล้วลงท้ายด้วยเซรั่มบำรุงผม

หลังการดูแลเรารู้สึกได้ถึงความสดชื่น และเย็นสบาย รวมถึงกลิ่นหอมแบบธรรมชาติที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย  ซึ่งหากใครสนใจที่จะลองสัมผัสประสบการณ์แบบเรา สามารถสอบถามซาลอนที่ให้บริการได้กับทาง Shiseido Professional
Facebook : Shiseido Professional Thailand หรือ Instagram : shiseidopro_th
และ www.shiseido-professional.com/th

TAG

Related Stories

โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว