รวม 8 น้ำหอมสไตล์ Fruity Floral ปลุกความสุขสดใสให้ซัมเมอร์ 2020 นี้

กลิ่นดอกไม้แสนอ่อนโยนที่รวมความฉ่ำของผลไม้อย่างลงตัว
ซัมเมอร์ย่างกรายมาถึงอย่างเต็มตัว และพาเพื่อนอย่าง Covid-19 และสถานการณ์ชวนปวดหัวเต็มไปหมด แต่ปี 2020 โลกแห่งน้ำหอมไม่เศร้าหมองพร้อมเสิร์ฟแต่ความสดใสของมวลหมูดอกไม้บานสะพรั่ง ผสานกับผลไม้ฉ่ำอร่อยที่แม้ว่าเราจะอยู่บ้าน เพียงหลับตาฉีดน้ำหอมบางกลิ่นจะสามารถพาเราไปยังทุ่งหญ้าอิตาลีอันแสนอบอุ่นได้เลย น้ำหอมเหล่านี้พร้อมพาเดินทางไปในที่ๆ มีแต่ความสุข ถึงแม้ว่าตัวเราจะอยู่บ้านก็เถอะ

Chanel – Gabrielle Essence

น้ำหอมนี้คือภาคต่อของ Chanel Gabrielle ที่เพิ่งได้รับอิสระในการปลดปล่อยความเป็นตัวของตัวเอง ที่น้ำหอมใหม่ได้เล่าต่อถึงการใช้ชีวิตอย่างอิสระเสรีผ่านดอกไม้ขาว 4 ชนิด เริ่มด้วยนางเอกอย่างทูเบอร์โรสจากเมืองกราสส์ที่ปลูกและเก็บเกี่ยวอย่างเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อชาเนลโดยเฉพาะ มอบความสง่างามแต่อ่อนโยน อบอุ่น เบาบางและโมเดิร์น ร้อยเรียงด้วยกลิ่นของจัสมินเพื่อเพิ่มความเข้มข้น อีลางอีลางให้ความเปล่งประกาย และออเร้นจ์ บลอสซั่มสุดเฟรช ที่เปิดกลิ่นที่ตัดด้วยซิตรัส เบอร์รี่แดงเล็กน้อยเพิ่มความยั่วยวนเบาๆ และปิดท้ายด้วยกลิ่นสุดตราตรึงของวานิลลาและไวท์มักส์

Dolce & Gabbana – Dolce Shine

กลิ่นแห่งฤดูใบไม้ผลิในอิตาลี มอบความสดชื่นสดใสของมะม่วงสุกฉ่ำ เปล่งประกายด้วยกลิ่นของจัสมิน ที่เพิ่มความสดชื่นด้วยออเร้นจ์บลอสซั่ม ให้ความอ่อนโยนด้วยบลอนด์วู้ด แซนดัลวู้ดจากออสเตรเลีย และไวท์มักส์ที่จะเพิ่มรอยยิ้มให้หญิงสาวอย่างมีความสุข

30 ml. 2,900 ฿ / 50 ml. 3,900 ฿ / 75 ml. 5,000 ฿

สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ช่องทาง U Chat I Shop ทักแชทในไลน์ @eveandboy เพื่อสั่งสินค้า :https://bit.ly/3bn9KO7

Dior – JOY Eau de Parfum Intense

ความหอมเปี่ยมสุขในรูปแบบใหม่นี้ คือการเก็บความทรงจำที่มีความสุขเมื่อได้ดูดอกไม้ไฟปะทุสะพรั่งในคืนอันแสนพิเศษ ความรู้สึกที่อยากหยุดเวลานี้ให้อยู่กับเราตลอดไป น้ำหอมฟรุตตี้ฟลอรัลจึงเปล่งประกายด้วยดอกส้มเนโรลิ กระจายท่ามกลางกลิ่นของกุหลาบเซนติโพเลียแห่งเมืองกราสส์ และจัสมินแซมบัค สอดประสานกับมะลิเขี้ยวงู กลมกลืนด้วยวานิลลาแห่งมาดากัสการ์และความละมุนของไม้จันทน์หอมจากศรีลังกา ที่มีแพ็ตชูลีเป็นแกนกลางในการหลอมรวมกลิ่นเข้าด้วยกัน ที่จรัสแสงด้วยความสุขสุดพิเศษที่ไม่อาจลืม

30 ml. 3,150 ฿ / 50 ml. 4,800 ฿ / 90 ml. 6,800 ฿

Burberry – Her Eau de Parfum

น้ำหอมฟรุตตี้ฟลอรัลที่แสดงถึงจิตวิญญาณของความเป็นลอนดอเนอร์ ให้ความโมเดิร์นที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่แบบพอตัวของเบอร์รี่สีแดงอย่าง แบล็คเคอร์แรนต์ บลูเบอร์รี่ ราสป์เบอร์รี่ ก่อนจะคลี่คลาบไปสู่กลิ่นจัสมินและไวโอเล็ต ทิ้งท้ายด้วยดรายแอมเบอร์และมัสก์ ที่ทำให้น้ำหอมนี้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเต็มไปด้วยหลายอารมณ์แต่ใช้งานได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ

7.5 ml 1,200 ฿ / 30 ml. 2,600 ฿ / 50 ml. 3,900 ฿ / 100 ml. 5,500 ฿

Marc Jacobs – Daisy Love Daze Eau de Toilette

อีกน้ำหอมกลิ่นสดใสรับซัมเมอร์ที่สาวๆ ต้องตกหลุมรักกับความร่าเริงสดชื่นของแอปริคอต ผสานความหอมของดอกออสแมนทัส และความละมุนของกลิ่นแอมเบอร์ที่ได้กลิ่นทีไรก็อดยิ้มไม่ได้เลย

50 ml. 3,750 ฿ (Limited Edition)

Louis Vuitton – Heures d’ Absence

น้ำหอมลำดับที่ 11 ของ Louis Vuittonขวดม่วงนี้ได้แรงบันดาลใจจากกลิ่นเเรกของแบรนด์เมื่อ 93 ปีก่อน ที่หายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอยกลิ่น แต่การตีความของการผจญภัยอันเป็นคอนเซ็ปต์ดั้งเดิม ได้มาในสายลมโปร่งเบาของจัสมินจากเมืองกราสส์ ผสมผสานกับจัสมินแซมบัค พิตทอสโพรัม และเมย์โรส มอบความสุข อิ่มเอมจากการท่องเที่ยวได้อย่างเต็มเปี่ยม

Narcisco Rodriguez – Flue Musc for Her

น้ำหอมที่แทนความลึกซึ้งของผู้หญิงมาไว้ในหนึ่งเดียว ได้รวมดอกไม้ช่อโตของไซตรัสให้ความอบอุ่นอ่อนนุ่มสุดยั่วยวน เทนเดอร์ โรส เบ่งบานให้โดดเด่นด้วยพิ้งก์เปปเปอร์คอร์นและเบอร์กาม็อต ที่โอบกอดด้วยมัสก์ที่เติมเต็มด้วยแพ็ตชูลี และแอมเบอร์ ทำให้กลิ่นกุหลาบนี้ซับซ้อนน่าค้นหาอย่างเป็นที่สุด

50 ml. 3,500 ฿ / 100 ml. 4,600 ฿

CK – EVERYONE

ไม่อยากเชื่อเลยว่านี่คือน้ำหอมกลิ่นแรกของ CK ที่ตั้งใจทำเป็นกลิ่นยูนิเซ็กซ์ (อย่างที่เราเคยเข้าใจกันมาเนิ่นนาน) ที่เสนอความอิสระให้หลงรักทุกอย่างในแบบของตัวเอง ผ่านกลิ่นสะอาดสดชื่นที่เต็มไปด้วยรายละเอียดของเปลือกส้มออร์แกกนิกเข้มข้น ผสานกับใบชาและดอกอัญชันอบแห้ง ที่มีซีดาร์วู้ดเป็นเบส ที่เข้าถึงทุกเพศทุกวัย แถมยังเป็นน้ำหอมที่ห่วงใยสิ่งแวดล้อมที่ปราศจากสารจากสัตว์ กล้องกระดาษรีไซเคิล รวมถึงแก้วน้ำหอมที่เป็นวัสดุรีไซเคิลจากผู้บริโภค เพิ่มความทะเล้นด้วยขอบกางเกงในกลางขวด

50 ml. 1,950 ฿ / 100 ml. 2,850 ฿ / 200 ml. 4,050 ฿

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว