อัพเดตบิวตี้เทรนด์ส่งตรงจาก Fashion Week Spring/Summer 2020

บาซาร์รวบรวมลุคสุดเก๋จากนิวยอร์ก มิลาน ลอนดอน และปารีสมาให้ครบจบในที่เดียว

Paris Fashion Week

Dior

คุณปีเตอร์ ฟิลลิปส์ เมคอัพครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แห่ง Dior ต้อนรับหน้าร้อนด้วยงานผิวเกลี้ยงเกลาเปล่งประกาย เทคนิคคือลงรองพื้น Dior Backstage Face & Body Foundation แล้วสเปรย์ทับด้วย Energising Hydra Life Fresh Revier Water Mist เพื่อล็อคเมคอัพและเพิ่มความชุ่มชื้น ดวงตาเปลือยเปล่ากับอายไลเนอร์เส้นคมที่คุณปีเตอร์เลือกใช้อายแชโดว์สีดำแมตต์แบบฝุ่นจากพาเลตต์ใหม่อย่าง Dior Backstage Custom Eye Palette สี 001 Universal Neutral เพียงฉีดน้ำแร่ที่เปลี่ยนก็สามารถเปลี่ยนเท็กซ์เจอร์เป็นเนื้อเจลที่ใช้งานง่ายแล้ว ส่วนผมเปียก็คืออีกหนึ่งดาวเด่นของบิวตี้ลุค ที่กุยโด พาว์โลว์ ถักเปียตะขาบโดยให้เส้นเปียเป็นกรอบหน้าที่สาวๆ ควรลองในซัมเมอร์นี้

Milan Fashion Week

Moschino

โชว์นี้ Moschino ผสมผสานความเรียบง่ายของผมมวยต่ำแสกกลางกับป็อปอาร์ตได้อย่างโมเดิร์นและสดใหม่ เพียงนำอายไลเนอร์ หรือพิกเม้นต์อายแชโดว์สีเจ็บๆ มาระบายเป็นเส้นเหมือนฝีพู่กันบนรูปภาพอย่างไรอย่างนั้น และคอมพลีตลุคด้วยลิปสติกสีแดงสดสุดคลาสสิกอย่าง M.A.C Retro Matte Liquid Lipstick สี Feels so grand และอายไลเนอร์สีดำ ไม่น่าเชื่อว่าสีสันโดดเด่นแปลกตาสามารถวางตรงส่วนอื่นที่ไม่ใช่บนหน้าได้แบบไม่เวอร์เกิน แถมอย่างน่ามองอีกด้วย

Gucci

อีกหนึ่งบิวตี้ไฮไลต์ของซีซั่นนี้ กับลุคเปลือยเปล่าที่ Gucci ลดทอนเสื้อผ้าไปเยอะอยู่เมื่อเทียบกับซีซั่นก่อนๆ เช่นเดียวกับเมคอัพที่นางแบบบางคนดูเหมือนเเทบไม่ได้แต่งหน้าอะไรมากนั้น แต่ Gucci ก็ยังเป็น Gucci ที่สร้างความประหลาดใจในแบบที่เยอะ แต่ไม่มาก (เหมือนลูกตาที่สามบนหน้าผาก) เหมือนแต่ก่อน กับขนตาปลอมที่ขนตาล่าง และคิ้ว ที่ทำให้เป็น Talk of the Town เหมือนเช่นเคย


New York Fashion Week

Tom Ford

มาในลุคเท่ๆ ที่อัดแน่นไปด้วยความเซ็กซี่ยั่วยวนแบบไม่ต้องพูดเยอะในแบบฉบับของสาวนิวยอร์เกอร์สุดแกร่ง กับงานผิวไร้ที่ติที่เพียงใช้ Traceless Stick Foundation รองพื้นแบบครีมเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าที่เบาบางแต่ให้การปกปิดขั้นสุด กับการเน้นเคร้าโครงใบหน้าด้วย Shade and Illuminate ครีมบรอนเซอร์และไฮไลเตอร์ที่ทำให้ผิวดูมีมิติ และสโมกี้อายส์สีบรอนซ์ดุดันเต็มไปด้วยอำนาจจากพาเลตต์ Eye Color Quad สี 27 VIRGIN ORCHID ที่แต่งให้นางแบบผิวสีอ่อน และสี 25 Pretty Baby สำหรับนางแบบสีเข้ม คอมพลีตลุคด้วยลิปกลอสสีนู้ดอย่าง Gloss Luxe สี 09 Aura ที่คู่กับปลายเล็บสุดเรียวยาว อย่างยาทาเล็บสี 03 MINK BRULÉ ก่อนขึ้นโชว์เพียงใช้ Soleil Glow Tone Up Foundation SPF 50/PA++++ Hydrating Compact Cushion ทับบางๆ ก็ช่วยรีเฟรชเมคอัพให้สดใสในทันที

London Fashion Week

JW Anderson

ด้านสาวอังกฤษในซีซั่นนี้เน้นเมคอัพที่เป็นธรรมชาติ ผมลอนยุ่งๆ ดูเซ็ตแบบไม่ตั้งใจแต่สวยที่หยิบแรงบันดาลใจจากสาวปารีส ผมยุ่งเหมือนจัดทรงเมื่อคืนก่อนหน้าดูเซอร์และเซ็กซี่ โดยแฮร์สไตลิสต์ Anthony Turner เผยเคล็ดลับคือ หลังดัดผมเสร็จ ให้กดโคนผมที่เรียบแบนไปตามหนังศีรษะ โดยใช้ไดร์เป่าผม Dyson กับปากหัวแบน (professionalconcentrator) ไดร์กดโคนผมให้เรียบ จากนั้นก็ใช้ออยล์ที่ปลายผมแล้วใช้นิ้วสางลอนออกจากกัน

Erdem

ซัมเมอร์นี้ผมเปียมาแรงจริงๆ ในโชว์ของ Erdem ได้ถักผมเปียเดี่ยวที่ได้แรงบันดาลใจจาก Tina Modotti นักเคลื่อนไหวทางการเมืองและนักแสดงในปี 1920 ผู้เปี่ยมไปด้วยความคิดที่เป็นตัวของตัวเองสูง และมีความหลงใหลในอัตลักษณ์ของปัจเจกบุคคล ด้วยการเตรียมผมให้พร้อมด้วยการสเปรย์น้ำเปล่ากับ L’oreal Phi แล้วเป่าให้แห้ง จากนั้นหวีผมมาด้านหลังแล้วใช้ออยล์ลูบผมเพื่อถักเปียแล้วฉีดสเปรย์ให้อยู่ทรงจากนั้นเป่าให้แห้งอีกทีก็จะได้ผมเปียเงางามแล้วติดโบว์สีดำก็เป็นอันเสร็จ

TAG

Related Stories

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว