Sleeping Beauty แค่มาส์กหน้านอนก็ช่วยกู้ผิวโทรมเป็นผิวใสได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เวลาที่ดีที่สุดที่ผิวสามารถฟื้นบำรุงตัวเองได้อย่างเต็มที่
คุณเคยสังเกตไหม? เวลาเหนื่อยจากการเดินทาง เจอมลภาวะ และความเครียดต่างๆ ที่นอกจากจะทำให้จิตใจเครียดแล้ว ยังส่งผลทำให้ผิวเครียด หมองคล้ำ แห้งเป็นพิเศษนำไปสู่ริ้วรอยอันไม่พึงประสงค์ที่มาทักทายเผลอๆ ก่อนวัยอันควรด้วยซ้ำ ไม่ว่าคุณจะทาครีมและเซรั่มแสนแพงแค่ไหน หากขาดการพักผ่อนอย่างเพียงพอก็ไม่สามารถทำให้ผิวตอบสนองต่อผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ที่ควร บาซาร์สนับสนุนให้ทุกคน ทุกวัย นอนหลับพักผ่อนเยอะๆ อันเป็นยาวิเศษที่จะฟื้นบำรุงสุขภาพง่ายๆ และไม่ต้องใช้เงินอีกต่างหาก แต่ถ้าคุณอยากใช้เงินสักหน่อยเพื่อความสบายใจ บาซาร์ก็แนะนำให้คุณลงทุนกับ 5 สกินแคร์ตัวเสริม ที่ไม่จำเป็นต้องใช้ทุกคืน แค่ใช้ช่วงเหนื่อยๆ เป็นพิเศษก็เพียงพอแล้ว

1. Estee Lauder – Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate

ใครเป็นสาวกของเซรั่ม Advanced Night Repair ไม่ควรพลาดกับบูสเตอร์ขวดยาว (ที่มองแวบแรกนึกว่า A.N.R ขนาดใหม่) ใช้ทาในยามค่ำคืนหลังเซรั่ม เพื่อช่วยกอบกู้ผิวอย่างเร่งด่วนด้วยเทคโนโลยี Chronolux™ S.O.S ช่วยทำให้ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง โดยมีกรดไฮยาลูรอนิกเข้มข้นกว่าเดิม 15 เท่า บาซาร์แนะนำให้ใช้ติดๆ กันสักพักแล้วเมื่อผิวหายโทรมแล้วให้หยุดได้เลย

2. Klaire Anti-Pollution Overnight Mask

หากใครไม่ชอบครีมที่หนาและเหนอะหนะ บาซาร์ขอแนะนำมาส์กเนื้อเจลเทคโนโลยี 3D Breathable พอลิเมอร์เชื่อมกรดไฮยาลูรอนิกโมเลกุลเล็กที่สุด ทำให้ชั้นปกป้องผิวทางชีวภาพเพิ่มความสามารถได้ดียิ่งขึ้น ผสานคุณค่าของสารสกัดเบอร์รี่ 5 สายพันธ์ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ Y-PGA สารสกัดจากถั่วหมักจะมอบความชุ่มชื้น รากโสมเปรูสกัดเข้มข้นเพิ่มความสดใสให้ผิว ยิ่งแช่เย็นแล้วทาผิวจะสดชื่นมากๆ
50 มล. 1,690 บาท @All About You

3. Femmue – Rose Sleeping Mask

Femmue สกินแคร์แบรนด์เกาหลีที่โด่งดังในญี่ปุ่น เปรียบเสมือนการบำรุงผิวพรรณด้วยช่อดอกไม้ช่อโต โดยที่ไม่แต่งสีแต่งกลิ่น และใช้ส่วนผสมจากดอกไม้ออร์แกนิกเป็นหลัก Rose Sleeping Mask กระปุกนี้จะให้คุณนอนฝันว่าเหมือนเดินอยู่ท่ามกลางสวนกุหลาบดามัสก์ ช่วยปลอบประโลมและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างเต็มที่ ให้ผิวหน้าที่สดใสและเปล่งประกายในยามเช้า ถึงคุณเป็นคนไม่ชอบกลิ่นดอกกุหลาบเป็นทุนเดิมแต่กลิ่นในนี้เป็นกลิ่นอ่อนๆ ไม่สังเคราะห์เลย ถ้าได้ไปเกาหลีก็ควรแวะไปดมกลิ่นที่ร้าน Chicor สำหรับใครที่อยู่ไทยก็อดใจรออีกไม่นาน
เร็วๆ นี้ที่ BFF Luxury Life Style Store

4. Laneige – Cica Sleeping Mask

หลายคนอาจจะเป็นแฟนตัวยังของ Water Sleeping Mask กระปุกสีฟ้าที่เติมน้ำให้ผิวอยู่แล้ว แต่ความแตกต่างของกระปุกเขียว คือ จะเน้นเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ฟื้นฟูผิวที่ระคายเคืองให้กลับมาปกติ และเหมาะกับคนที่มีผิวแห้งตึง แพ้ง่ายเป็นสิว โดยคำว่า Cica คือส่วนผสมในการซ่อมแซมผิวถูกทำร้าย ซึ่งในมาส์กนี้อุดมด้วยสารสกัดของยีสต์ป่าจากดถาวัลย์ถั่วผ่า จากผืนป่าดงดิบในเกาะเชจู อันเป็นเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า Cica จากใบบัวบก (Cantella Asiatica) ที่แบรนด์อื่นนิยมใช้ถึง 111.9 % ด้วยเนื้อสัมผัสครีมนุ่มนวลจะซีบซาบในผิวและล็อกความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน

5. Sulwhasoo – Time Treasure Invigorating Sleeping Mask

สลีปปิ้งมาสก์นี้จะมอบความหรูหราขณะนอนหลับ จากสารสกัดเข้มข้นของเปลือกสนแดง ที่เก็บเกี่ยวในป่าอนุรักษ์ในเกาหลีได้แค่เดือน มกราคม-กุมภาพันธ์เท่านั้น สนแดงเป็นสนที่ไม่ผลัดใบแม้ในสภาวะอากาศเย็นจัด ด้วยความเข้มข้นที่ต้องใช้กระบวนการกลั่นถึง 11 ขั้นตอน เพื่อคงคุณค่าที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ผสานกับส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลีอย่าง ลูกเดือย เมล็ดแอพริคอต และใบหม่อน แค่ใช้เพียง 3 ครั้งต่อสัปดาห์จะทำให้คุณตื่นนอนด้วยผิวพรรณที่สว่างใส และเรียบเนียนขึ้นเรื่อยๆ

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว