#BAZAARGiftGuide รวม 10 เซ็ตของขวัญบอดี้แคร์สุดเก๋แห่ง 2019

เหมาะกับการเป็นของขวัญที่ให้ใครก็ได้
อีกไม่กี่วันก็ใกล้ถึงปาร์ตี้คริสตมาสแล้ว เรารู้ว่าการหาของขวัญจับฉลากเป็นเรื่องที่ต้องครุ่นคิดหนักหน่อย ถ้าอยากหาอะไรที่ง่ายๆ และถูกใจคนทุกคน ลองให้เซ็ตบอดี้แคร์ดูและผิวกาย 10 เซ็ตที่บาซาร์คัดมาเน้นๆ ที่รับรองว่าไม่ว่าใครได้ไปก็ต่างต้องแฮปปี้กับของขวัญชิ้นพิเศษที่คุณคัดสรรมาแน่นอน

Aesop – The Reveller

กล่องของขวัญจาก Aesop มาในลวดลายของมิวส์แห่งการเต้นรำหรือ Terpsichore (เทิร์ปซิคอล) โดยประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมือและผิวกาย ได้แก่ Resurrection Aroma Hand Wash เจลล้างมือขนาดใหญ่สะใจถึง 500 มล. มาพร้อมกับ Balm ที่ให้กลิ่นซิตัรสและวู้ดดี้ที่สดชื่น และดูแลผิวกายด้วยเจลอาบน้ำ Geranium Leaf Body Cleanser และ Rind Concentrate Body Balm ที่ให้กลิ่นหอมนวลแถมผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดวันอีกด้วย

4,000 บาท

Erb – Golden Ray of Light Gift Set

กล่องของขวัญที่ออกแบบโดยนักวาดภาพประกอบชาวไทย นักรบ มูลมานัส โดยหยิบยกศิลปะชิ้นเอกอย่าง The Lady and the Unicorn ที่เกี่ยวกับเรื่องราวของความรักจากสัมผัสทั้ง 5 ที่ออกมาในรูปแบบไทยๆ ที่เต็มไปด้วยสัตว์ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี ในเซ็ตนี้ประกอบด้วย Glow Again ไลน์น้ำมันมะกอก ที่ผสานขมิ้นและกระดังงา เต็มไปด้วยอาหารผิว รวมถึงทอง 24K คืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวเปล่งประกายโกลว์แลดูสุขภาดี ที่ประกอบด้วย ชาวเวอร์เจล บอดี้ออยล์ บอดี้บัตเทอร์ และสครับที่เป็นมาส์กผิวในตัว 

4,270 บาท

Panpuri – Revive Super Happy Hair Day

ผลิตภัณฑ์ดูแลผมก็เป็นของขวัญที่ดี แต่เซ็ตนี้ดีเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะมีแชมพูและคอนดิชั่นเนอร์ ในคอลเลคชั่น REVIVE Amino Acids Repair ที่ฟื้นฟูผมเสีย คืนความเงางาม ปกป้องเคราตินและป้องกันผมแตกปลาย พร้อมบำรุงหนังศีรษะล้ำลึก ยังมีเซรั่มออยล์บำรุงผมเข้มข้น Revive Omega-9 Repair Hair Serum Oil ทั้งบำรุง และเสริมความแข็งแรง แก่เส้นผมจากรากจรดปลายผม และดูแลสภาพ หนังศีรษะให้ชุ่มชื้น และสมดุล เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ตรงเข้าสู่เกล็ดผมเพื่อการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ

2,508 บาท (จาก 2,950 บาท)

The Body Shop – Revitalising Fuji Green TEA Festive Picks 

แค่ลายกล่องของขวัญก็ตะโกนออกมาว่าคริสต์มาสอย่างสุดเสียง ที่บรรจุความหอสดชื่นของกรีนทีจากภูเขาไฟฟูจิ ประกอบด้วย สบู่ บอดี้บัตเทอร์ ชาวเวอร์เจล บอดี้สครับ และตาข่ายขัดตัว รับรองว่าถูกใจผู้รับทุกเพศ ทุกวัยแน่นอน

1,182 บาท

Jurlique – Rose Favourites

แทนดอกไม้ช่อโต ลองเปลี่ยนมาดื่มด่ำไปกับผลิตภัณฑ์กลิ่นกุหลาบสำหรับผิวหน้าและผิวกาย กิฟท์เซ็ทนี้ประกอบไปด้วย Softening Shower Gel Rose ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างนุ่มนวล โดยไม่ทิ้งความแห้งกร้าน ในขณะที่ Softening Body Lotion Rose จะมอบความชุ่มชื้นและปกป้องผิว และ Rosewater Balancing Mist จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวในทันที ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น บาลานซ์ และได้รับการปลอบประโลม

3,000 บาท

Frank Body – Rose Gold Shower Together Kit (Limited Edition Holiday 2019)

เซ็ตสครับนี้จะเหมาะกับเพื่อนสาวที่ชอบแต่งตัวเซ็กซี่ออกเดตมาก เพราะสครับากเมล็ดกาแฟสายพันธุ์โรบัสต้าพร้อมด้วยน้ำมันสวีทอัลมอนด์ ผลัดเซลล์ผิวทั่วเรือนร่างให้อ่อนนุ่ม และเมื่อสครับต่อด้วย Rose Gold Shimmer scrub จะทำให้ผิวโกลว์เนียนเซ็กซี่เหมาะกับการเผยผิวนุ่มเปล่งประกายสุดๆ 

573 บาท

Neal’s Yard Remedies – Beauty Sleep Bedtime Collection

มาส่งคนที่คุณรักและห่วงใยเข้านอนด้วยเซ็ตของขวัญกลิ่นผ่อนคลายและอ่อนโยน จากพืชออร์แกนิก อย่างลาเวนเดอร์ และแฟรงกินเซนส์ แค่เริ่มต้นอาบน้ำด้วย Beauty Sleep Foaming Bath ทาตัวด้วย Beauty Sleep Body Butter ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นทั้งคืนแล้วทาหน้าด้วย Beauty Sleep Concentrate ใช้ก่อนหรือหลังทาเซรั่มเพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยลดเลือนริ้วรอย จากนั้นฉีดหมอนด้วย Good Night Pillow Mist เพื่อสร้างบรรยากาศสำหรับการพักผ่อนที่เรียกได้ว่า ตื่นมาก็สวยเลย

2,980 บาท (จาก 3,860 บาท)

Burt’s Bee – Body Wash

เจลอาบน้ำที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98.7% จะให้กลิ่นหอมสดชื่นพร้อมเริ่มต้นปีอย่างสดใส ที่ยังอ่อนโยนกับผิวบอบบาง มีด้วยกันสามกลิ่นได้แก่ Lavender & Honey ให้ความผ่อนคลายยามเหนื่อยล้า Rose Mary & Lemon ให้ความผ่อนคลายและสดใสไปพร้อมๆ กัน และ Citrus & Ginger ให้ความกระปรี่กระเปร่าซาบซ่าที่เฟรชสุดๆ

ขวดละ 750 บาท

Supergoop! – Your Every Day Kit

เซ็ตรวมผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ Supergoop! ที่น่ารักมาก ประกอบด้วย Everyday Sunscreen SPF 50 โลชั่นกันแดดสูตรกันน้ำที่ใช้ได้กับทั้งใบหน้าและเรือนร่าง พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 50 แถมยังซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยสูตร oil-free โดยยังช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวได้ถึงขีดสุดด้วย hyaluronic acid ที่มาในขนาดเต็ม และเพื่อนขนาดมินิอย่าง Unseen Sunscreen SPF 40 และ Defense Refresh Setting Mist SPF 50 สเปรย์ 3-in-1 ที่ช่วยในการเซ็ทเมคอัพให้ติดทนนาน ควบคุมความมัน และปกป้องผิวจากรังสี UV 

880 บาท

Innisfree – Perfumed Hand Cream Limited Set

เซ็ตครีมทามือที่ลายน่ารักมาก ซึ่งเป็นฝีมือของ จอร์ดี้ ศิลปินกราฟิกชาวเนเธอเเลนด์ พร้อมเฉลิมฉลองวันหยุดเทศกาลอย่างสดใส กับแฮนด์ครีมที่เต็มไปด้วยกลิ่นหอมจากเกาะเชจู ได้แก่  Yuja Tea ชาส้มสุดอบอุ่น Wedding Bouquet ช่อดอกการ์ดิเนียหอมหวาน Pink Coral กลิ่นปะการังสีชมพูน้ำลึกของเกาะเชจู โดยเป็นเทคโนโลยี Semi-wax ช่วยทำให้กลิ่นตรึงผิวได้ยาวนาน

หลอดละ 480 บาท

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว