‘สกินแคร์พลัส’ จาก Aesop หนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่บาซาร์อยากให้ทุกคนต้องมี

สัมผัสอนุพันธ์วิตามินแสนเข้มข้นและส่วนผสมทางธรรมชาติที่ชวนน่าลอง
เมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาทีมงานบาซาร์ได้มีโอกาสเดินลัดเลาะตามย่านเมืองเก่าอย่าง ‘เจริญกรุง’ เพื่อแวะชมและชิมร้านอาหารที่เปิดใหม่ตามถนนหนทางในย่านแห่งนี้ พร้อมกับได้มีโอกาสเข้าร่วมเวิร์คช้อปสุดพิเศษกับทางแบรนด์ Aesop เพื่อทำความรู้จักกับกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์พลัสของทางแบรนด์ให้มากยิ่งขึ้น ณ ATT 19 แลนมาร์กศิลปะแห่งใหม่ที่ทาง Aesop บรรจงคัดสรรและเนรมิตให้เป็นพื้นที่สำหรับงานอันแสนน่าตื่นเต้นในครั้งนี้
ทันทีที่ย่างเท้าเดินเข้าไป ก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นของผลิตภัณฑ์ Aesop ตลบอบอวลไปทั่วทั้งบริเวณชั้น 2 พร้อมกับได้เห็นโต๊ะตั้งแสดงผลิตภัณฑ์ที่ดูทันที่ก็รู้ได้เลยว่าพิถีพิถันในการจัดวางอย่างแน่นอน
ถัดไปจากโต๊ะตั้งแสดงผลิตภัณฑ์เพียงสองถึงสามก้าว เราจะพบกับโต๊ะยาวพร้อมเก้าอี้สำหรับนั่งทำเวิร์คช้อปในครั้งนี้ บนโต๊ะวางผลิตภัณฑ์เรียงรายอย่างครบครับและสวยงาม บ่งบอกได้เป็นอย่างดีเลยว่ากลิ่นที่เราได้สัมผัสเมื่อสักครู่จะต้องมาจากผลิตภัณฑ์บนโต๊ะนี้อย่างแน่นอน
และทันทีที่เข็มนาฬิกาชี้เลขสองพอดีไม่มีขาด ทีมงานคุณภาพจาก Aesop ก็เรียกรวมแขกที่มาร่วมงานในครั้งนี้ที่โต๊ะจัดกิจกรรม โดยมีตั้งแต่สื่อมวลชน อินฟลูเอนเซอร์รุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ รวมไปถึงดารา เพื่อเริ่มให้ความรู้เกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์พลัสของทางแบรนด์ในทันที
โดยปกติแล้วนั้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Aesop จะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มด้วยกัน คือ กลุ่มของ Presley Seed, กลุ่มของ Classic และสุดท้ายที่เราจะมาทำความรู้จักกันในวันนี้คือ กลุ่มของ Skin Care+ ที่ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์เพียง 4 ตัวเท่านั้น แต่กลับอุดมไปด้วยอนุพันธ์วิตามินอันแสนเข้มข้นและส่วนประกอบจากทางธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าเราเป็นอย่างมาก
เริ่มต้นที่เซรั่ม Lucent Facial Concentrate เซรั่มที่อุดมไปด้วยวิตามินแสนจะเข้มข้น ประกอบไปด้วย Sodium Ascobyl Phosphate วิตามินซีที่มีความเสถียร โดยผ่านกระบวนทำให้ตัววิตามินซีในเซรั่มนี้มีความทนทานกับการเผชิญอากาศและแสงแดดได้ในระยะหนึ่ง อีกทั้งยังดูดซึมเข้าสู่ผิวเราได้ดีกว่าวิตามินซีแบบละลายน้ำทั่วๆ ไป แถมยังออกฤทธิ์ได้ดีกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 7 เท่า และแน่นอนว่าวิตามินเหล่านี้จะช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ Anti – oxidant และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ถัดมาคือ Niacinamide หรือ Vitamin B3 ช่วยเรื่องปรับโทนสีผิวให้ขาวขึ้น ลดจุดด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และยังช่วยลดการเกิดสิวอีกด้วย ตัวต่อมาคือ Boswellia Carterii Oil หรือ Frankincense oil เป็นน้ำมันหอมระเหยจาก Frankincense มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องลดเลือนริ้วรอย ช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกทำลายจากแสงแดด ต้านการอักเสบของผิว (Antiseptic) และลดเลือนรอยแผลจากสิว และที่ตัวสุดท้ายที่สำคัญคือ Fusanus Spicatus Wood Oil หรือ Sandalwood Oil มีคุณสมบัติช่วยต้านแบคทีเรีย (Antiseptic) ลดการอักเสบของสิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและลดริ้วรอยไปในคราเดียวกัน
ตัวถัดมาคือ Damascan Rose Facial Treatment (ขวดด้านซ้าย) เหมาะอย่างยิ่งกับคนผิวแห้งที่ต้องการความชุ่มชื้น อีกทั้งยังมีน้ำมันสกัดจากพืชพรรณอันทรงคุณค่าถึง 10 ชนิดอย่างกลีบกุหลาบดามัสก์และดอกส้มเนโรลิ ฯลฯ ที่เปี่ยมไปด้วยสารบำรุงเข้มข้นจากวิตามินอีและวิตามินเอ เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและผ่อนคลาย
ตัวที่สามที่เราอยากให้ทุกคนได้รู้จักคือ B & C Facial Balancing Gel เจลนวดหน้าเนื้อใสที่อุดมไปด้วยวิตามิน B และ C เพื่อฟื้นฟูผิวหน้าอย่างล้ำลึกสำหรับผิวที่เหนื่อยล้า โดยใช้วิตามินที่เสถียรมาก สามารถละลายได้ในไขมันทำให้ส่งผลได้อย่างเต็มที่ผ่านผิวหนังของเรา
และตัวสุดท้ายคือ Perfect Facial Hydrating Cream เปี่ยมไปด้วยคุณค่าบำรุงจากวิตามินนานาชนิด เนื้อครีมเข้มข้น นุ่มเนียน เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวธรรมดาและผิวขาดน้ำให้กลับมาเนียนนุ่มไม่มันวาว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองซึ่งต้องเผชิญมลภาวะตลอดทั้งวัน

TAG

Related Stories

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว