สายสะสมพลาดไม่ได้! รวบ 6 สกินแคร์ น้ำหอมตัวดัง ในแพ็กเกจ Limited Edition พิเศษประจำ 2021

เป็นแฟนชิ้นไหนสายสะสมไม่ควรพลาด
ใครเป็นแฟนไอเท็มตัวไหนไม่ว่าจะเป็น Le Serum จาก Cle de Peau หรือ Ipsa Time Reset Aqua ใครสายฉีดมิสต์ Jurlique และใครเป็นแฟนน้ำหอม Byredo ไม่ควรพลาดกับไอเท็มตำนานที่มาแต่งตัวใหม่ให้สวยงาม Limited Edition ที่ควรค่าแก่การสะสม

Clé De Peau Beauté Key Radiance Care Limited Edition

ยกย่องความสำคัญของ Le Serum ในฐานะขั้นตอนแรกของกิจวัตรการดูแลผิวประจำวันของ Key Radiance Care ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวให้แลดูเรเดียนส์กระจ่างใสแบบผิวสุขภาพดี โดยคอลลคชั่นพิเศษนี้ออกแบบโดย อเล็กซ์ แอนด์ มารีน (Alex & Marine) ศิลปินนักออกแบบลวดลายชาวฝรั่งเศส ร่วมมือกับ @agence_costume3pieces สตูดิโอที่นำเสนอผลงานการออกแบบต่างๆ ในประเทศฝรั่งเศส นำเสนอลวดลายพิเศษแบบ เฟรสโก (fresco) มีแรงบันดาลใจมากจากแหล่งพลังความกระจ่างใสจากภายใน ที่ช่วยปลุกอัจฉริยภาพผิว และช่วยเร่งกระบวนการเผยผิวใหม่ เป็นเสมือนกุญแจปลดล๊อคผิวสวยดูกระจ่างใส

Le Serum (Limited) 50 มล. 9,000 บาท, 75 มล. 12,000 บาท

Jurlique Exclusive Edition Rosewater Balancing Mist Five Roses


ต้อนรับช่วงสายฝนโปรยด้วย Jurlique Rosewater Balancing Mist รุ่น Exclusive Edition  ซึ่งความพิเศษของมิสท์รุ่นนี้อยู่ที่ การรวมพลังจากดอกกุหลาบที่ปลูกในฟาร์มของเจอร์ลีค 5 สายพันธุ์มาไว้ในขวดเดียว โดยกลิ่นและสูตรใหม่นี้ประกอบด้วยกุหลาบ Rosa gallica, Rosa centifolia, Rosa damascena, Rosa canina และ Rosa rugosa ซึ่งเป็นสายพันธุ์ใหม่ที่ไม่เคยมีการใช้ในสูตรของเจอร์ลีคมาก่อน

นอกจากกลิ่นหอมของกุหลาบแล้ว ยังประกอบด้วยกลิ่นของลิ้นจี่, เจอเรเนียม, ลีฟฟี่ แอคคอร์ด, พีโอนี่, ฟรีเซีย, แบล็คเบอร์รี่, แพทชูลี่, กุหลาบซีดาร์วูด, พัลมาโรซา, ลิลลี่แห่งหุบเขา, อบเชย และโอ๊คมอส อีกด้วย

100 มล. 1,450 บาท

Neal’s Yard Remedies 40th Years Anniversary

ฉลองครบรอบ 40 ปี นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคสุดฮ็อตจากอังกฤษ เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่! ในคอลเล็กชั่นลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ‘Frankincense Intense Lift’ น้ำตบกลิ่นหอมหรูของแฟรงคินเซนส์ที่ดีที่สุดจากโอมาน เพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายสบายผิวทันทีที่สัมผัสกับผิวหน้า ผสานคุณค่าการบำรุงผิวด้วยกรดไฮยาลูโรนิก สารสกัดจากทับทัมบริสุทธิ์ และ อาร์แกนออยล์ออร์แกนิค ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มละมุน ผิวเนียนละเอียด และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และ ‘Frankincense Intense TM Cleansing Melt’  ด้วยเคลนซิ่งเนื้อสัมผัสแบบ 3 in 1 รวมเนื้อเจลใส-ออยล์-มิลค์ ไว้ในขั้นตอนเดียว มาในแพ็กเกจจิ้งโรสโกลด์น่าสะสม

Frankincense Intense TM Hydrating Essence ขนาด 100 ml ราคา 2,890 บาท
Frankincense Intense TM Cleansing Melt ขนาด 100 ml ราคา 2,460 บาท

Byredo Blanche Eau de Parfum Collectors Edition

ความสดชื่นของผ้าปูเตียงสีขาวที่เพิ่งซักทำให้หลายๆ คนหลงรักน้ำหอม Blanche โดย Ben Gorham อยากนำเสนอความสุขผ่านน้ำหอมกลิ่นเอกลักษณ์ในขวดลิมิเต็ดเอดิชั่นสีขาว ที่ได้ Ilir Latifi นักกีฬา UFC heavyweight fighter Ilir และนักเต้นมืออาชีพ Rebecka Eklund ที่มาห่อตัวด้วยผ้าคอตตอนสีขาวอย่างมีความสุขที่สื่อถึงความแตกต่างของความอ่อนนุ่มและร่างกายอันแข็งแกร่งของพวกเขาที่ได้ช่างภาพ Kacper Kasprzyk มาร่วมถ่ายทำแคมเปญนี้

Ipsa Time To Reset Aqua Unicorn Set Pink Blue

น้ำตบในตำนานที่ใครหลายๆ คนหลงรัก นอกจากจะมาในไซส์ใหญ่พิเศษกว่าเดิม 200 มล. แล้วยังมาในแพ็กเกจสีชมพูฟ้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยูนิคอร์น อควาโลชั่นเนื้อบางเบานุ่มนวล อ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำหน้าที่ดุจปราการกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว พร้อมลำเลียงส่วนผสมมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างต่อเนื่อง เพื่อผิวดูอิ่มเอิบ รู้สึกชุ่มชื้นไม่หยาบกร้านราวกับได้รับการป้อนน้ำ รูขุมขนแลดูกระชับ ลดความมันวาวผิว ฟื้นบำรุงสภาพผิวด้วยปฏิบัติการป้อนน้ำหล่อเลี้ยงตามความต้องการของสภาพผิว จะแปะสติกเกอร์ก็น่ารัก

2 ขวด 2,990 บาท

Sisley Ecological Compound Limited Edition 2021

เป็นปีที่สี่ติดต่อกันแล้วที่ศิลปินชําวโปแลนด์ Elzbieta Radziwill ได้นำพาไอเท็มไอคอนิก Ecological Compound ผ่านลวดลายจากความทรงจำที่เธอไปเที่ยวในทวีปเอเชียอันแสนละเอียดอ่อนผ่านลวดลายของปลาตัวแทนของความโชคดี แมกไม้และสาหร่ายสีแดง ฟ้า กับลวดลายอันเป็นซิกเนเจอร์ที่มอบชีวิตชีวาให้กับมอยซ์เจอไรเซอร์ขวดนี้อีกครั้ง

Ecological Compound 2021 Limited Edition (125 ml.) ราคา 7,400 บาท

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว