พบกับอีกด้านที่คุณไม่เคยรู้ของ ‘MINA แห่งวง TWICE’ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่จาก SK-II ในซีรีส์ PITERA™ & Me!

พบเรื่องราวที่เผยถึงการเริ่มต้นการเดินทางของเธอกับ SK-II และ PITERA™ Essence ผ่านเรียลลิตี้ซีรีส์ที่เธอกำกับเองแบบไม่มีสคริปต์!
ปีนี้ SK-II กลับมาเซอร์ไพรส์เราอีกครั้งด้วยแคมเปญใหม่ล่าสุด ที่นับเป็นแคมเปญแรกของแบรนด์ที่มีคอนเซ็ปต์ในการสร้างซีรีส์ในรูปแบบ self-directed ที่ให้นักแสดงนำเป็นคนกำกับและถ่ายทำเอง ซึ่งแคมเปญล่าสุดนี้มีชื่อว่า PITERA™ & Me โดยคุณจะได้พบกับเรื่องราวสุดเรียลแบบไร้สคริปต์ของแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของ SK-II พร้อมกับประสบการณ์การดูแลตัวเองของเธอไปกับ PITERA™ Essence

ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านั้น! ในแคมเปญใหม่ล่าสุดนี้ยังได้ มินะ (MINA) แห่งวง TWICE มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งอีกด้วย! ซึ่งเธอเองเป็นหนึ่งในสมาชิกจากวงเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าและนับได้ว่าเป็นศิลปินมากความสามารถที่มีผลงานโดดเด่นทั้งด้านการร้องและการเต้นมาโดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา ที่สำคัญไปกว่านั้น แคมเปญนี้ยังนับเป็นครั้งแรกที่ SK-II ได้นำเสนอเรื่องราวในรูปแบบเรียลลิตี้ซีรีส์และยังได้แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่มาเป็นผู้ถ่ายทำและกำกับด้วยตัวเธอเองในแบบ “shot by me” ด้วยเหตุนี้เราจึงมีโอกาสได้ตามติดชีวิตของ MINA ได้แบบใกล้ชิดสุดๆตลอด 24 ชั่วโมงในขณะที่เธออยู่ที่บ้านพักสุดพิเศษของ SK-II เลยล่ะ

ได้ยินแค่นี้แฟนๆ บาซาร์ก็คงอยากชมเรื่องราวเรียลลิตี้ซีรีส์ของ MINA ในแคมเปญ #PITERAandME กันแล้วสินะ ถ้าอย่างนั้นเราไปติดตามชมพร้อมกันได้เลย!


#PITERAandME แคมเปญที่จะพาคุณไปพบกับชีวิตของ MINA อย่างใกล้ชิดพร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการดูแลผิวของเธอด้วย PITERA™ Essence

ในแคมเปญนี้ ผู้ชมจะได้เห็นไลฟ์สไตล์และชีวิตประจำวันของ MINA ที่เกิดขึ้นในบ้านส่วนตัวหลังหนึ่งที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน ขณะเดียวกันภายในบ้านหลังนี้ก็จะมีกล้องวิดีโอที่ซ่อนอยู่ในมุมต่างๆ ของบ้าน ทำให้เราได้เห็น MINA กับกิจกรรมต่างๆ ที่เธอทำ อาทิ งานอดิเรกที่เธอชื่นชอบอย่างการถักไหมพรม ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนเลย! มาติดตาม MINA อย่างใกล้ชิดและมาดูกันดีกว่าว่าเธอนั้นมุ่งมั่นกับการลงมือทำในสิ่งที่เธอรักด้วยตัวเธอเองขนาดไหนกัน! การได้ตามติดชีวิตของ MINA ผ่านแคมเปญสุดเรียลแบบไร้สคริปต์อย่าง #PITERAandME ของ SK-II ในครั้งนี้ ทำให้ผู้เขียนได้สัมผัสกับตัวตนและมุมมองความคิดของศิลปินสาวชื่อดังคนนี้ในแบบที่ไม่เคยรู้มาก่อน โดยเฉพาะการก้าวข้ามผ่านอุปสรรคและปัญหาต่างๆ ในชีวิต ซึ่งกลายเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เธอแข็งแกร่งและประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่เธอทำ MINA ได้กล่าวไว้ภายในซีรีส์นี้ว่า “เป้าหมายในการเริ่มต้นใหม่ของฉันก็คือการดูแลตัวเอง” ซึ่งนี่ก็คือจุดเริ่มต้นในการเดินทางของเธอกับ SK-II และ PITERA™ Essence ที่เธอเชื่อว่าจะนำไปสู่ “การเปลี่ยนแปลง” ที่ดีให้ทั้งกับผิวและชีวิตของเธอ!

ในช่วงหนึ่งของซีรีส์ PITERA™ and Me แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ยังได้แชร์ถึง skincare rituals ใหม่ของเธออีกด้วย ตั้งแต่วินาทีแรกที่เธอได้สัมผัสกับเอสเซนส์มหัศจรรย์รวมถึงสิ่งที่เธอชื่นชอบมากที่สุด เราชื่นชอบความคิด ความเป็นธรรมชาติ ความเรียบง่ายในการใช้ชีวิตของ MINA โดยทั้งหมดนี้จะถูกถ่ายทอดผ่านซีรีส์ที่กำกับและถ่ายทำโดย MINA แบบไม่มีสคริปต์และเผยตัวตนที่แท้จริงของเธอ! เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับการเดินทางครั้งใหม่ของเธอกับ PITERA™ Essence และแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นชีวิตใหม่ของเธอ!

“ฉันคิดว่าฉันไม่ได้มีเวลาเพื่อที่จะเรียนรู้และรู้จักตัวเองมากพอ รวมถึงการดูแลผิวเช่นกันค่ะ” – มินะ

MINA ได้แชร์อีกว่า เป้าหมายชีวิตในปีนี้ของเธอก็คือการใช้เวลากับตัวเองและใช้เวลาให้มีความหมายกับตัวเองให้มากที่สุด และนอกเหนือจากการมีผิวที่กระจ่างใสดุจคริสตัลแล้ว เราเชื่อว่าประสบการณ์ในการดูแลผิวแบบใหม่ของเธอด้วย SK-II PITERA™ Essence จะทำให้ช่วงเวลานี้กลายเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความหมายและน่าจดจำของเธอ

ต้องขอบคุณแคมเปญที่น่าตื่นเต้นและสนใจที่สุดของ SK-II ที่ทำให้ MINA ของเราได้ค้นพบความหมายของการดูแลตัวเอง เพื่อผลตอบแทนที่คุ้มค่า เพื่อการเริ่มต้นใหม่ของ “ชีวิตใหม่” และ “ผิวที่สุขภาพดี” เรายังรู้สึกอีกว่าในแคมเปญนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายและมีคำพูดมากมายจาก MINA ที่เป็นเหมือนกับคำพูดเตือนใจให้เราไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองเช่นกัน ไม่ใช่แค่การใช้เวลาเพื่อพักผ่อนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการให้เวลาที่มีคุณภาพกับตัวเองด้วย เช่นเดียวกับ MINA เราสามารถเริ่มต้นด้วยการแบ่งเวลาเพื่อดูแลตัวเองในแต่ละวัน เราเชื่อว่าคงมีหลายคนที่รอแทบไม่ไหวและอยากรู้ว่าการการเดินทางของ MINA ร่วมกับ PITERA™ and Me จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอไปอย่างไรและจะพาเธอไปที่ใด!

พบกับสกินแคร์อันเป็นเอกลักษณ์ “PITERA™ Essence” จาก SK-II

PITERA™ Essence คือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันเป็นเอกลักษณ์ที่ขายดีและได้รับรางวัลมากที่สุด จากสูตรพิเศษที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงของ SK-II ซึ่ง PITERA™ Essence ประกอบไปด้วยเทคโนโลยี PITERA™ มากถึง 90% และมีส่วนผสมธรรมชาติสุดพิเศษที่เกิดจากการหมักยีสต์อันเป็นเอกลักษณ์และเป็นเอกสิทธิ์ของ SK-II หรือที่รู้จักกันในภูมิภาคเอเชียว่าเป็น “Water Miracle” หรือ “น้ำตบมหัศจรรย์” โดย Facial Treatment Essence ได้รับความรักจากผู้หญิงหลายล้านคนทั่วโลกในพลังของความเปลี่ยนแปลงให้ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล (Crystal Clear Skin)

การได้รับชมเรื่องราวชีวิตของ MINA รวมถึงประสบการณ์ใหม่ในการดูแลผิวของเธอกับ SK-II ในแคมเปญ #PITERAandME คือสิ่งที่ช่วยตอกย้ำให้เราตระหนักถึงคุณค่าในการดูแลตัวเองอย่างแท้จริง เริ่มต้นการเดินทางสู่ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลด้วย สกินแคร์ที่ดีที่สุดอย่าง SK-II PITERA™ Essence ได้แล้ววันนี้ ไม่มีคำว่าสายเกินไปที่คุณจะหันกลับมาใส่ใจและดูแลผิวของคุณให้ดีนับตั้งแต่วันนี้ เพียงแค่เริ่มประสบการณ์ #PITERAandME ของคุณวันนี้และตั้งตารอการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นในการเดินทางของคุณ!

SK-II Facial Treatment Essence ขนาด 230 มล. ราคา 7,400 บาท สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ SK-II Thailand และ Lazmall
 

*Brought to you by SK-II. Product reviews and opinions are solely expressed by Harper’s BAZAAR Thailand   

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว