ได้เวลาเปิดสวิตช์ออร่าให้ผิวรอบดวงตาด้วย SK-II GenOptics Under Eye Circle

ครั้งแรกของเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาจาก SK-II ที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยและอุปกรณ์โรลเลอร์เซรามิคสุดพิเศษ
เคยรู้สึกบ้างไหมว่าใช้สกินแคร์มาไม่รู้กี่ชิ้นแล้วแต่ก็ยังไม่เห็นผลลัพธ์ที่หวังไว้? เชื่อว่าปัญหาที่หลายๆ คนกำลังกังวลคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “ปัญหารอบดวงตา” ไม่ว่าจะนอนเยอะเท่าไหร่ ใช้ผลิตภัณฑ์อายแคร์เยอะแค่ไหน แต่ใต้ตาก็ยังหมองคล้ำอยู่ดี บางคนอาจจะมีปัญหาริ้วรอยอีกด้วย ทางทีมบาซาร์เข้าใจทุกคนเป็นอย่างดี! วันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับอายเซรั่มสุดพิเศษที่จะช่วยทุกๆ คนจัดการปัญหาเหล่านี้เอง! หากคุณเป็นแฟนของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำระดับโลกอย่าง SK-II คุณคงจะคุ้นเคยกันดีกับคอลเลกชั่น GenOptics ซึ่งเป็นหนึ่งในสกินแคร์คอลเลกชั่นที่ช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสของ SK-II และได้รับการการันตีถึงประสิทธิภาพด้วยรางวัลต่างๆ มากมาย โดยจุดเด่นก็คือคุณสมบัติที่ช่วยทำให้ผิวคล้ำและจุดด่างดำที่เกิดจากแสง UV ให้กลับมากระจ่างใสนั่นเอง

และล่าสุด SK-II ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในคอลเลกชั่น GenOptics นั่นก็คือ SK-II GenOptics Under Eye Circle ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาชิ้นแรกของ SK-II ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อจัดการต้นตอการเกิดปัญหาใต้ตาหมองคล้ำและเติมความสดใสให้กับผิวรอบดวงตา เพิ่มความเปล่งปลั่ง และลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา! ถ้าอยากรู้ว่าอายเซรั่มตัวนี้แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อายแคร์อื่นๆ อย่างไร เลื่อนลงไปอ่านได้เลย เพราะทีมบาซาร์จะมาแนะนำให้คุณรู้จักกับประโยชน์ของมันอย่างละเอียดเลย!

SK-II GenOptics Under Eye Circle: อายเซรั่มแห่งปี 2022 ที่ต้องจับตามอง

เพราะเราทุกคนต่างก็รู้ดีว่า ความหมองคล้ำใต้ดวงตาคือหนึ่งในปัญหาการดูแลผิวที่ผู้หญิงพบได้บ่อยในทุกวันนี้ โดยส่วนใหญ่สาเหตุหลักของปัญหาก็มักจะเกี่ยวข้องกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่มักจะไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองและให้เวลาสำหรับการนอนหลับพักผ่อนที่น้อยเกินไป การดูแลผิวและใช้สกินแคร์ที่ไม่สม่ำเสมอหรือละเลยการทาครีมรอบดวงตา รวมไปถึงมลภาวะและรังสี UV ที่ทำลายผิวของเรา นอกเหนือไปจากนี้ เราได้เรียนรู้เพิ่มเติมจากงานวิจัยของ SK-II ที่ชี้ให้เห็นว่า ปัญหารอบดวงตานั้นมีสาเหตุหลัก 3 ประการ นั่นก็คือ การสะสมของเม็ดสีใต้ผิว (เมลานิน) ที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำ, ผิวหยาบกร้านและชั้นผิวที่บางลงที่เกิดจากความแห้งและมลภาวะต่างๆ รวมถึงความเครียดที่ทำให้การไหลเวียนของเลือดรอบดวงตาลดลง

ทันทีที่ผู้เขียนได้ทราบข่าวการเปิดตัวเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาอย่าง SK-II GenOptics Under Eye Circle ต้องบอกเลยว่าตื่นเต้นมากที่จะได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ด้วยตัวเอง เพราะผู้เขียนเองก็เป็นคนหนึ่งที่เจอกับปัญหาใต้ตาหมองคล้ำอยู่เป็นประจำ ยิ่งช่วงไหนที่ต้องทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ติดต่อกันเป็นเวลานานและนอนดึกมากๆ ปัญหาความหมองคล้ำรอบดวงตาก็จะยิ่งปรากฏให้เห็นชัดเจนมากขึ้น และถ้าปล่อยทิ้งไว้โดยที่ไม่ดูแลรักษาก็จะมีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาเพิ่มขึ้นมาอีกด้วย เมื่อได้ทราบถึงข้อมูลที่เกี่ยวกับนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์นี้ก็ยิ่งรู้สึกทึ่งและมั่นใจได้ว่า SK-II GenOptics Under Eye Circle จะเป็นสกินแคร์ที่จะมาพลิกหน้าประวัติศาสตร์ของเซรั่มสำหรับดวงตาอย่างแน่นอน!
สิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้โดดเด่นก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของ SK-II อย่าง PITERA™ ที่ช่วยบำรุงผิวชั้นนอกและเปลี่ยนผิวให้เปล่งประกายดุจคริสตัล รวมถึงเทคโนโลยี GenOptics Aura ที่ล้ำสมัยและเต็มไปด้วยส่วนผสม ไนอะซินาไมด์ (Niacinamide) และสารสกัดจากดอกบัว ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว พร้อมผสานพลังไปกับ GenOptics Under Eye Dual Complex ส่วนผสมเปี่ยมประสิทธิภาพที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวรอบดวงตาอย่างนุ่มนวลและช่วยปกป้องผิวจากการขาดน้ำ เพิ่มความเปล่งปลั่ง และลดเลือนริ้วรอยผ่านพลังแห่งความชุ่มชื้น
สิ่งที่ผู้เขียนชื่นชอบมากที่สุดรองจากส่วนผสมอันทรงพลังและเนื่อสัมผัสที่บางเบาของเซรั่ม GenOptics Under Eye Circle ก็คือ อุปกรณ์โรลเลอร์เซรามิคสุดพิเศษที่จะนวดรอบดวงตาของคุณอย่างอ่อนโยนและ “ไร้การเสียดสี” มันจึงเป็นอายเซรั่มที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการการดูแลผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน อีกทั้งเพิ่มการไหลเวียนของเลือดรอบดวงตาและสร้างความผ่อนคลาย วันไหนที่ผู้เขียนใช้สายตามากเป็นพิเศษก็จะใช้ GenOptics Under Eye Circle เพื่อผ่อนคลายและมอบความสดชื่นให้กับดวงตาอีกครั้ง 

ถ้าหากใครทำงานอยู่หน้าจอเป็นเวลานานๆ หรือใช้สายตาทั้งวันอย่างผู้เขียน แนะนำเลยว่าให้ลอง GenOptics Under Eye Circle และทำตาม 3 ขั้นตอนง่ายๆนี้ รับรองเลยว่าดวงตาของคุณจะรู้สึกสดชื่นขึ้นอย่างที่ไม่เคยมาก่อน!
ขั้นตอนที่ 1 : ทาเซรั่มด้วยการกลิ้งโรลเลอร์เป็นรูปวงกลมจากด้านในไปสู่ด้านนอกของผิวใต้ตา
ขั้นตอนที่ 2 : เกลี่ยเซรั่มให้เท่ากันจากด้านในสู่ด้านนอกของทั้งผิวใต้ตาและเปลือกตา (ประมาณอย่างละ 5 ครั้ง)
ขั้นตอนที่ 3 : นวดเบาๆ ด้วยนิ้วมือจนกระทั่งเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวเป็นที่เรียบร้อย

หลักจากที่ผู้เขียนได้ลองใช้เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา GenOptics Under Eye Circle ครบ 1 สัปดาห์เต็ม โดยใช้ต่อเนื่องกันทุกวันทั้งตอนเช้าและก่อนนอนก็เข้าใจเลยว่าทำไมเซรั่มตัวนี้จะมาพลิกหน้าประวัติศาสตร์ของเซรั่มสำหรับดวงตา! สิ่งที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนด้วยตัวเองก็คือ รอยคล้ำใต้ตาก็ดูจางลงและผิวรอบดวงตาก็ดูกระจ่างใสขึ้น รวมถึงริ้วรอยเล็กๆ ก็ดูลดเลือนลง (แม้แต่คนรอบข้างก็ยังทัก!) โดยปกติแล้ว ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่ผู้เขียนแต่งหน้าก็จะเห็นรอยรองพื้นกับคอนซีลเลอร์เป็นชั้นๆ และตกร่องใต้ดวงตา… แต่ตั้งแต่ที่ผู้เขียนเพิ่มและเริ่มใช้ GenOptics Under Eye Circle เป็นส่วนหนึ่งของสกินแคร์รูทีนก็รู้สึกได้เลยว่าผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นขึ้นมาก ราวกับได้รับการปรนนิบัติผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยนและล้ำลึกมาเลยล่ะ ต้องขอบคุณ SK-II เพราะตอนนี้ผู้เขียนกลับมามีผิวที่เรียบเนียน อิ่มฟู ดูสุขภาพดีอีกครั้งแล้ว!

คุณเองก็สามารถสัมผัสกับออร่าความสดใสของผิวรอบดวงตาได้เช่นกันด้วย SK-II GenOptics Under Eye Circle 

SK-II GenOptics Under Eye Circle ราคา 5,700 บาท สามารถช้อปได้ที่เว็บไซต์ SK-II Thailand *Brought to you by SK-II. Product reviews and opinions are solely expressed by Harper’s BAZAAR Thailand

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว