Andy Warhol x SK-II การร่วมมือระดับตำนานระหว่างความงามและศิลปะ

มาร่วมเฉลิมฉลอง “ความงามที่อยู่ในทุกสรรพสิ่ง” กับคอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก SK-II
SK-II กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเซอร์ไพรส์ครั้งใหม่ให้แฟนๆ น้ำตบพิเทร่า™ ด้วยการจับมือร่วมงานกับศิลปินที่เป็นป๊อปอาร์ตไอคอนชื่อดังอย่าง “แอนดี้ วอร์ฮอล” และยังนับหนึ่งในการร่วมงานทางศิลปะที่ใหญ่ที่สุดของแบรนด์อีกด้วย โดยครั้งนี้ได้เปิดตัว Andy Warhol x SK-II PITERA™ Essence Limited Edition collection คอลเลกชั่นล่าสุดของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจาก SK-II ที่นำดีไซน์ศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์และปรัชญาที่เชื่อว่าทุกคนต่างมีความงาม (Everybody is beautiful) มารวมกันในหนึ่งขวดสุดพิเศษ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะว่าดีไซน์ใหม่จะเป็นยังไง ติดตามได้เลย!

Andy Warhol x SK-II PITERA™ Essence Limited Edition ความเชื่อมโยงระหว่างโลกแห่งศิลปะที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับโลกแห่งความงาม

ครั้งแรกได้ยินว่าจะมีการคอลแลประหว่าง SK-II และ แอนดี้ วอร์ฮอล เกิดขึ้น ทางทีมบาซาร์เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากและตั้งหน้าตั้งตารอที่จะเห็นว่าแบรนด์จะสามารถนำ PITERA™ Essence ขวัญใจของทุกคนมารวมกับดีไซน์สุดคลาสสิกของป๊อปไอคอนได้ยังไง และอย่างที่คาดเอาไว้ SK-II ไม่เคยทำให้เราผิดหวังโดยการนำผลงานศิลปะสุดคลาสสิกของ แอนดี้ วอร์ฮอล และปรัชญาด้านความงามของเขามาผสานเป็นหนึ่งเดียวกันในคอลเลกชั่นใหม่สุดพิเศษนี้! https://youtube.com/watch?v=lkfhuJ3Wb48 นอกเหนือจากสีสันสดใสที่ดูสะดุดตาแล้ว ตัวขวดถูกดีไซน์ด้วยลวดลายกราฟิกในแบบฉบับ แอนดี้ วอร์ฮอล อย่างไม่ผิดเพี้ยน ที่สำคัญ รูปแบบของงานดีไซน์ยังชวนให้เรานึกถึง TV technicolor หรือ Andy Warhol T.V. ที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัวมักใช้ในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะของเขานั่นเอง และไฮไลต์สำคัญของคอลเลกชั่น Andy Warhol X SK-II PITERA™ Essence Limited Edition นี้ก็อยู่ที่การนำคำพูดเกี่ยวกับความงามของ แอนดี้ วอร์ฮอล ถึง 3 ประโยคมาดีไซน์ลงบนผลิตภัณฑ์ ประกอบไปด้วย “All is pretty” (ความงามอยู่ในทุกสรรพสิ่ง) “If everybody is not a beauty, then nobody is” (หากทุกๆ คนไม่ถูกมองว่าเป็นสิ่งสวยงาม ก็คงไม่มีใครทั้งนั้นที่นับเป็นสิ่งสวยงามเช่นกัน) และ “I’ve never met a person I wouldn’t call a beauty” (ฉันไม่เคยพบใครที่ฉันไม่สามารถเรียกเขาว่าสิ่งสวยงามได้เลย)
ซึ่งทีมบาซาร์เองต่างก็ชื่นชอบประโยคเหล่านี้จาก แอนดี้ วอร์ฮอล มาก เพราะมันคือการสะท้อนนิยาม “ความงาม” ของผู้คนในโลกยุคใหม่ได้อย่างชัดเจนที่สุด และตัวผู้เขียนเองนั้นรู้สึกชื่นชอบประโยคที่กล่าวว่า “ความงามอยู่ในทุกสรรพสิ่ง” (All is beautiful) เป็นอย่างมาก เพราะมันสอดคล้องกับกระแสการยอมรับในความหลากหลายและความเท่าเทียมกันที่ถือเป็นปรากฏการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นไปทั่วโลก และสิ่งนี้ยังถือเป็นจุดเปลี่ยนที่จะทำให้เราสามารถทำลายกำแพงของกรอบความคิดในเรื่องความงามในแบบเดิมๆ เพื่อส่งเสริมและผลักดัน “คุณค่าความงามของแต่ละบุคคล” ให้เฉิดฉายและส่องประกายได้อย่างเต็มความภาคภูมินั่นเอง
นอกจากปรัชญาความงามที่ลึกซึ้งกินใจของ แอนดี้ วอร์ฮอล ที่ถูกดีไซน์ลงบนผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชั่น Andy Warhol X SK-II PITERA™ Essence Limited Edition อีกหนึ่งสิ่งที่สวยงามโดดเด่นไม่แพ้กันก็คือ ชุดของขวัญสุดพิเศษที่มีจำหน่ายในช่วงเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น! ชุดของขวัญสไตล์ VHS นี้มาพร้อมกับกระเป๋าดีไซน์ใหม่ที่มาในสีสันสดใสพร้อมกับของขวัญ 3 ชิ้น จาก SK-II ข้างใน โดยประกอบไปด้วย Facial Treatment Gentle Cleanser, Facial Treatment Lotion, และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด SKINPOWER Cream จัดเต็มครบเซ็ตขนาดนี้ก็ถึงเวลาที่จะมาเริ่มต้นการดูแลและบำรุงผิวของคุณด้วย PITERA™ Essence แล้วล่ะ!

จะไม่กล่าวถึงตัวกระเป๋าที่มาในชุดของขวัญพิเศษนี้ก็คงไม่ได้ เพราะนอกจากจะถูกดีไซน์ให้พกพาง่ายและใส่ของได้สารพัดแล้ว เจ้ากระเป๋านี้ยังมาในลวดลาย TV technicolor สุดเก๋อันเป็นเอกลักษณ์ของ แอนดี้ วอร์ฮอล อีกต่างหาก บอกเลยว่าสิ่งที่ทำให้กระเป๋าใบนี้พิเศษแบบสุดๆ ก็คงต้องเป็นเพราะมันถูกทำมาจากวัสดุ ECONYL® หรือไนลอนที่ผลิตจากเส้นด้ายจากมหาสมุทรและขยะไนลอนต่างๆ อาทิ แหจับปลา ซึ่งสามารถนำไปรีไซเคิลได้อย่างไม่จำกัด เรียกได้ว่าครบคอนเซ็ปต์ความงามที่มาพร้อมความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริงเลยทีเดียว

ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เพราะนอกเหนือไปจากความน่าสนใจของคอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งปีแล้ว ยังมีความสนุกมากมายรอคอยคุณอยู่ที่ SK-II City! เพราะ SK-II ได้เปิดตัวประสบการณ์เล่นเกมส์แบบใหม่อย่าง Andy Warhol x SK-II Arcade ที่ผู้เล่นจะพบกับ 3 ภารกิจที่ต้องทำ โดยมี “PITERA™ Quest” โดยเริ่มจากเรียนรู้ว่าอะไรคือ PITERA™ ต่อด้วย “Pat Pat Game” เพื่อเรียนรู้วิธีการใช้ PITERA™ Essence และท้ายสุดคือ “Recycle Master” เพื่อเรียนรู้วิธีทิ้งและรีไซเคิลขวด SK-II PITERA™ Essence ซึ่งถ้าใครอยากรู้ว่าเกมส์นี้สนุกแค่ไหน บอกเลยว่าต้องลองไปเล่นด้วยตัวเองสักครั้งและจะติดใจแน่นอน…คอนเฟิร์ม!

พบกับสกินแคร์อันเป็นเอกลักษณ์ “PITERA™ Essence” จาก SK-II

PITERA™ Essence คือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันเป็นเอกลักษณ์ที่ขายดีและได้รับรางวัลมากที่สุด จากสูตรพิเศษที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงของ SK-II ซึ่ง PITERA™ Essence ประกอบไปด้วยเทคโนโลยี PITERA™ มากถึง 90% และมีส่วนผสมธรรมชาติสุดพิเศษที่เกิดจากการหมักยีสต์อันเป็นเอกลักษณ์และเป็นเอกสิทธิ์ของ SK-II หรือที่รู้จักกันในภูมิภาคเอเชียว่าเป็น “Water Miracle” หรือ “น้ำตบมหัศจรรย์” โดย Facial Treatment Essence ได้รับความรักจากผู้หญิงหลายล้านคนทั่วโลกในพลังของความเปลี่ยนแปลงให้ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล (Crystal Clear Skin)

รู้แบบนี้กันแล้วชาวบาซาร์จะมัวรออะไรกันอีก มาร่วมทำให้สิ้นปีของเราน่าจดจำและพิเศษกว่าปีไหนๆ โดยการมอบของขวัญดีๆ สักชิ้นให้กับตัวเองหรือคนที่คุณรักด้วย Andy Warhol X SK-II PITERA™️ Essence Limited Edition Collection กันดีกว่า! นับว่าเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้ที่พลาดไม่ได้กันเลยทีเดียว ถ้าไม่อยากพลาดต้องรีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วที่ SK-II Thailand หรือ Lazmall คอลเลกชั่นนี้มีวางขายในเวลาจำกัดเท่านั้น

Andy Warhol x SK-II PITERA™ Essence Limited Edition ขนาด 230 มล. ราคา 7,400 บาท

*Brought to you by SK-II. Product reviews and opinions are solely expressed by Harper’s BAZAAR Thailand    

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว