บาซาร์พาชมเวลเนสสุดหรู ณ Sindhorn Wellness by Resense ศูนย์สุขภาพเพื่อการพักผ่อนและดูแลสุขภาพ

ให้คุณใช้เวลาผ่อนคลายอย่างครบครัน ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร
ถ้าคุณกำลังมองหาที่ซึ่งจะสามารถพักผ่อนและหลบหนีจากความวุ่นวายโดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลๆ แต่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในอีกโลกหนึ่งที่เงียบสงบร่มรื่น บาซาร์ขอชวนคุณแวะมาที่โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่ไม่ห่างจากสวนลุมพินี โครงการสินธร วิลเลจ ย่านหลังสวน กับตัวโรงแรมที่ได้รับการออกแบบให้กลมกลืนไปกับต้นไม้ใหญ่นานาพรรณแบบสวนเขตร้อน ในสถาปัตยกรรมร่วมสมัยรูปทรงโค้งเว้าสอดคล้องไปกับความเขียวชอุ่มสดชื่นของสวนสวย ที่แค่ก้าวเข้ามาในเขตโรงแรมก็สัมผัสได้ถึงความเงียบสงบเป็นส่วนตัว กับศูนย์สุขภาพ Sindhorn Wellness by Resense ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 9 ที่ให้บริการด้านสุขภาพอย่างครบวงจรในแบบสปาชั้นนำระดับโลก
เมื่อก้าวเท้าเข้ามาในศูนย์สุขภาพสิ่งแรกที่จะได้รับก็คือความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งที่ดูเข้มขรึมหรูหราเงียบสงบ ซึ่งแบ่งเป็นสัดส่วนของการบำบัดด้วยความร้อนหรือ Thermal Journey ที่มีห้องต่างๆให้เข้ามาลองใช้แบบไม่มีเบื่อ 
ไม่ว่าจะเป็นห้องซาวน่าเกลือหิมาลายันซึ่งดีต่อระบบการหายใจที่ตั้งอยู่ติดกับห้องซาวน่าเย็นในอุณหภูมิ -10 องศาให้คุณวิ่งเข้าวิ่งออกเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนในร่างกายและกระชับผิว และยังมีห้อง Bucket Shower ที่มีถังไม้ขนาดใหญ่อยู่ด้านบนให้คุณดึงเชือกเพื่อราดน้ำเย็นหลังการซาวน่าเพื่อความสะใจ 
หรือจะเป็นห้อง Bio Sauna ที่จะมีละอองไอน้ำปล่อยออกมาเพื่อไม่ให้แห้งจนเกินไป สำหรับคนที่ไม่ชอบการนั่งอบซาวน่าแบบแห้งๆ แต่ที่เด่นและบาซาร์ชอบมากๆก็คือคุณสามารถนั่งมองวิวผ่านกระจกได้เพลินๆ ทำให้สามารถนั่งทนความร้อนได้โดยไม่น่าเบื่อจนเกินไป ทำให้อยู่ได้นานขึ้น
อีกจุดเด่นก็คือห้องฮัมมัม ทรีตเม้นท์ที่ให้บริการขัด พอก และอาบน้ำในแบบฉบับดั้งเดิมของโมร็อกโกซึ่งทั้งดีท็อกซ์และกระตุ้นระบบหมุนเวียน คืนความมีชีวิตชีวาและผิวเรียบลื่น ซึ่งยังมีอีกหลายห้องให้ลองถ้าคุณยังไม่เหนื่อย 
แล้วถ้าเหนื่อยก็ยังมีห้องพักผ่อนเป็นเก้าอี้เซรามิกที่มีความอุ่นให้นั่งเอนพักผ่อนชมวิว พร้อมจิบน้ำอินฟิวส์เย็นๆรอการทำทรีตเม้นท์ได้ แนะนำว่าควรมาก่อนเวลาทำทรีตเม้นท์อย่างน้อยครึ่งชั่วโมงเพื่อมาใช้บริการห้องเหล่านี้ก่อน เป็นส่วนที่บาซาร์ว่าคุณไม่ควรพลาด
ในส่วนของการบำบัดด้วยน้ำหรือ Hydrotherapy ก็มีส่วนของทรีตเม้นท์ดีท็อกซ์ที่บาซาร์ได้ทดลอง กับทรีตเม้นท์ 3 ขั้นตอนเริ่มจากการแช่น้ำอุ่นในอ่างจากุซซี่น้ำอุ่นที่เปลี่ยนแสงสีต่างๆเพื่อช่วยกระตุ้นพร้อมแรงดันน้ำที่ตรงจุดปวดเมื่อยในร่างกาย เป็นอะไรที่สบายมากๆ บาซาร์ชอบอ่างน้ำที่นี่มากเพราะเค้าจะมีแท่งไม้ให้เราใช้เท้าเกาะ ในกรณีที่เป็นคนตัวเล็ก เพื่อที่เวลาปล่อยแรงดันน้ำตัวเราจะได้ไม่กลิ้งไปกลิ้งมา ทำให้จุดแรงดันน้ำสามารถนวดในบริเวณที่ปวดเมื่อยได้พอดี
แล้วตามด้วยแรพสาหร่ายและโคลนบนเตียงน้ำที่ใช้แรงดันน้ำนวดตอนนอนทั้งอุ่นและสบาย ในขั้นตอนนี้แค่ห่อตัวยังไม่ทันเสร็จดีดิฉันก็หลับป็อกไปแบบไม่รู้ตัว ดีมากๆสำหรับคนที่มีอาการปวดหลังเวลานอนนานๆ ด้วยแรงดันน้ำที่จะมาซัพพอร์ตรับสรีระร่างกายจึงเป็นอะไรที่ดีมากๆสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องการปวดเมื่อยร่างกาย 
จากนั้นก็มาที่ห้องฉีดน้ำด้วยเครื่อง ตอนแรกก็ดูแอบน่ากลัวอยู่ แต่พอได้ลองแล้วแทบไม่อยากให้จบเลย เป็นขั้นตอนที่ใช้แรงดันน้ำแบบหัวฉีดด้วยน้ำอุ่นกระตุ้นร่างกายและการไหลเวียน ทั้งช่วยเน้นตรงจุดกล้ามเนื้อที่ตึงปวดเมื่อยมากๆหรือเน้นตรงบริเวณมีเซลลูไลท์ได้ดี ตอนแรกเหมือนจะเจ็บแต่เอาเข้าจริงๆกลับสบายตัว (คำแนะนำ: มาที่นี่คุณไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าสวยมาจะดีที่สุด เพราะเพื่อความสะดวกในการวิ่งเข้าห้องนู้นนี้ที่จะต้องเปียกหัวจรดเท้าอย่างแน่นอน) 
จากนั้นก็ถึงขั้นตอนการนวดอะโรม่าเพื่อการผ่อนคลาย เธอราพิสท์นั้นบอกได้เลยว่ามีความเชี่ยวชาญและมีความรู้เป็นอย่างดี กับการนวดแบบไล่กล้ามเนื้ออย่างช้าๆด้วยน้ำมันร้อนกำลังดี บนเตียงไฟฟ้าอุ่นๆที่ปรับระดับเข้ากับสรีระทำให้นอนสบาย ที่ชอบอีกอย่างคือจุดที่นอนคว่ำหน้ารองด้วยผ้าขนนุ่มๆทำให้นอนแล้วหน้าไม่ยับเวลาคว่ำหน้านานๆ
จากนั้นปิดท้ายด้วยมื้ออาหารเพื่อสุขภาพริมสระว่ายน้ำบนตึกที่ให้คุณสามารถชมวิวกรุงเทพได้สบายๆ กับอาหารที่ทั้งอร่อยและช่วยให้รู้สึกสดชื่น นับว่าเป็นโปรแกรมที่อิ่มเอมทั้งกายและใจอย่างแท้จริง คุณจะไม่รู้สึกเลยว่าที่นี่คือกลางกรุงเทพที่วุ่นวาย เป็นสถานที่เพื่อการพักผ่อนชาร์ทพลังได้เป็นอย่างดี
ในส่วนของเวลเนสนี้ยังมีส่วนของฟิตเนสบริเวณชั้น 2-3 สำหรับสายออกกำลัง ที่รวมสตูดิโอ HIIT, Cycling, Pilates และ Gym แบบครบครันและทันสมัย รวมถึงสระน้ำเกลือแบบอินฟินิตี้บนชั้น 9 ขนาด 25 เมตรที่สามารถชมวิวกรุงเทพสวยๆได้สุดสายตา ขอแนะนำเลยว่าการมาใช้เวลาอยู่ที่ Sindhorn Wellness by Resense นั้นทั้งดีต่อใจ จิตวิญญาน และร่างกายอย่างแท้จริง
คุณสามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://sindhornwellness.com/spa/

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว