Rouge Hermès Spring-Summer 2022 Limited Edition กลับมาอีกครั้งสำหรับแฟนๆนักสะสม

คอลเลกชั่นสีโปร่งใสชุ่มฉ่ำ ด้วยแรงบันดาลใจสวนแห่งสีสัน น้ำ และแสงแดดที่งดงามในฤดูใบไม้ผลิ
“ A MULTICOLORED GARDEN” แรงบันดาลใจจากความรู้สึกสัมผัสอันงดงามในสวนแห่งสีสัน น้ำ และแสงแดดในช่วงเช้าของฤดูใบไม้ผลิ คือชื่อคอลเลกชั่นล่าสุดของ Rouge Hermès Spring-Summer 2022 อันเปี่ยมด้วยความสดชื่น ชุ่มฉ่ำ เปล่งประกายด้วยเฉดสีแฟนตาซีที่ใช้ง่ายและสวยงาม ที่กลับมาอีกครั้งให้แฟนๆของ Hermès Beauty ได้สะสมในคอลเลกชั่นส่วนตัว
ซึ่งรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้นำเสนอในเนื้อสัมผัสใหม่ ที่แตกต่างจากเนื้อแมตต์และซาตินที่คุ้นเคยกันดีของ Rouge Hermès กับเนื้อสัมผัสที่นำความเบาสบายมาสู่ริมฝีปาก ด้วยเนื้อที่บางเบาไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะซึ่งเหมาะกับอากาศร้อนอบอ้าวในช่วงนี้เป็นอย่างดี
ด้วยฟินิชชิ่งแบบ shiny sheer ที่โปร่งใส ให้ความชุ่มชื้น มอบความเรียบเนียน ละมุนละไม ให้เรียวปากเปล่งประกายระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ ให้อารมณ์แบบลิปปบาล์มบำรุง ซึ่งจะช่วยให้ริมฝีปากทั้งชุ่มชื้นและดูแวววาวอิ่มเอิบ และกลิ่นหอมฟลอรัลบางเบาในสไตล์ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่คุ้นเคยจากกลิ่นหอมที่ได้นักปรุงน้ำหอมของแบรนด์ คริสทีน ไนเจล สร้างสรรค์ โดยการผสมผสานกลิ่นหอมของอาร์นิกา แซนดัลวู้ด และดอกแองเจลิก้า ให้คุณเติมแต่งลุคซัมเมอร์แบบสวยใสสบายๆได้ทุกวัน 
กับ 3 เฉดสีที่เหมาะกับทุกโทนผิวตามแต่จะชอบอย่าง
Beige d’Eau: สีเบจอมชมพู บริสุทธิ์ โปร่งใส มาพร้อมประกายชิมเมอร์บางเบา ในโทนสีนู้ดสวยที่ให้ความรู้สึกโปร่งแสงเอามากๆ โดยส่วนตัวว่าสีนี้แทบจะไม่ให้สีแต่จะมอบประกายฉ่ำวาว ซึ่งสำหรับคนผิวเข้มสีนี้จะเห็นแต่ประกายความวาว แต่สำหรับคนผิวขาวอมชมพูสีนี้ใช้แล้วจะลุคคุณหนูเอามากๆ
Orange Capucine: มาในสีส้มสดชื่นเจือชมพูสดใสราวกับสายน้ำแห่งความสุข เป็นสีที่ใช้ง่ายและเหมาะกับช่วงซัมเมอร์เป็นอย่างดี ในแท่งถึงจะดูสีสด แต่ทาออกมาก็ให้อารมณ์สีส้มคอรัลใสๆ ที่ไม่ว่าโทนผิวไหนก็ทาได้สวย
Rose Nymphéa: มาในโทนชมพูของดอกไม้และสีที่สะท้อนบนผืนน้ำ ให้ความรู้สึกนุ่มนวลและลุ่มลึกในเวลาเดียวกัน โดยส่วนตัวรู้สึกว่าเป็นโทนชมพูที่เจือสีม่วงไลแลคเบาๆให้ความรู้สึกนุ่มนวลอ่อนหวาน ทาแล้วจะให้ชมพูใสๆแววาว เหมาะกับการใช้ในวันที่แต่งตัวง่ายๆหรือชุดเดรสสวยๆไปจิบน้ำชายามบ่าย สีนี้ก็ใช้ง่ายได้เรื่อยๆ
แน่นอนว่าคอลเลกชั่นนี้มาในแท่งพาเลตต์ป็อปอิมเพรสชั่นนิสม์ที่ออกแบบโดยปิแอร์ ฮาร์ดี้ ที่ผสมผสานเฉดสีสดใสของสีชมพู สีเขียว และสีส้ม เข้ากับสีที่นุ่มนวลชวนฝันของท้องฟ้าใส ผืนน้ำ และลำธาร ที่สวยจนยากจะอดใจไหว 
Rouge Hermès Spring-Summer 2022 Limited Edition นี้ราคาแท่งละ 2,900 บาท

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว