ลิปสติก Rouge Dior และ Natalie Portman กลับมาอีกครั้งในเนื้อกำมะหยี่สุดนุ่มถึง 35 เฉดสี

และปลอกรีฟิลล์รักษ์โลกกับดีไซน์แท่งแรกเมื่อปี 1953
รอยยิ้มสีแดงตรึงใจของ Rouge Dior ได้กลับมาอีกครั้งเพื่อเปิดปี 2021 อย่างสดใส กับสาว Miss Dior อย่าง Natalie Portman ที่นำเสนอเฉดสีไอคอนิก 999 ในเนื้อแมตต์กำมะหยี่เม็ดสีเข้มข้นชวนปรารถนา กับดีไซน์ลิปใหม่ล่าสุดที่ได้หยิบดีไซน์แรกเมื่อปี 1953 ให้กลับมีชีวิตอีกครั้ง

Rouge Dior: ลิปสติกกับส่วนผสมจากดอกไม้นานาพรรณ

เนื้อลิปสติกสีสวยนอกจากจะเพิ่มเสน่ห์ให้กับเรียวปากยังมอบคุณค่าการบำรุง จาก Red Peony หนึ่งในดอกไม้ซึ่งคริสเตียน ดิออร์รัก และชื่นชมอย่างที่สุด ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิวริมฝีปากให้สีสวยชัดตลอดวัน สารสกัดจากดอกทับทิม ปฏิบัติการล้ำลึกในการฟื้นบำรุงแสนสบายผิว ริมฝีปากนุ่มละมุน แน่นกระชับ บรรดาริ้วรอยเส้นบางราวเลือนจาง ในขณะที่เนื้อสีผนึกแนบไม่ลอกตัว เลือนจาง หรือแตกริ้ว มอบความชัดเจนสมจริงได้นานต่อเนื่อง เชียบัตเตอร์ เติมเต็มประสิทธิภาพทางการปกป้องของบรรดาพฤกษาสกัด มอบการบำรุงล้ำลึก เพราะผิวริมฝีปากที่เรียบเนียน ย่อมมอบความมั่นใจในการคลี่ตัวอย่างสม่ำเสมอของเนื้อลิปสติก แม้เติมระหว่างวันยังหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกันอย่างสวยงาม

Rouge Dior: ลิปสติก 4 เท็กซ์เจอร์ ใน 34 เฉดสีจากห้องเสื้อแฟชั่น


4 เนื้อสัมผัสของลิปสติก Rouge Dior แห่งปี 2021 ประกอบไปด้วย ซาติน ประกายสว่างเงางาม เนื้อแมตต์ อุดมด้วยเม็ดสีเข้มข้น เนื้อกำมะหยี่ หรือเนื้อแมตต์พิเศษ มอบความสบายผิวและติดทนนาน รวมถึงเนื้อเมทัลลิกแวววาวท้าทุกสายตา โดยเนื้อ Velvet คือดาวเด่นบนปากของสาว Natalie Portman ในแคมเปญของ Rouge Dior Velvet ที่มีตั้งแต่สีแดงร้อนแรงอย่าง 999 ในทุกเนื้อสัมผัส สีนู้ดชมพูที่ทาได้ทุกวัน

Rouge Dior Campaign by Natalie Portman

ความงดงามตราตรึงดึงดูดทุกสายตาด้วยลีลาหาญกล้าสุดท้าทาย Rouge Dior ได้ประดับริมฝีปากของทุกคนเพื่อสืบสานความปรารถนาของคริสเตียน ดิออร์ที่จะ “เติมแต่งความงามให้รอยยิ้มของอิสตรี” ในปี 2021 ปีเตอร์ ฟิลิปส์ได้จารึกบทใหม่ลงในหน้าประวัติศาสตร์ของแบรนด์ด้วยคอลเลคชันอันมีความเป็นแฟชันชัดเจนยิ่งขึ้นกว่ากาลก่อน เหมือนเป็นการหวนคืนสู่รกรากที่มา ลิปสติกสีแดงอันทรงแบบบับได้เผยความงดงามใจกลางมหานครซึ่งมีความเป็น Dior สูงสุด: กรุงปารีส

รับบทโดยนาตาลี พอร์ตแมน ไอคอนแห่งวงการภาพยนตร์ ตำนานบทใหม่แห่งลิปสติกสืบทอดความหาญกล้า เจิดจรัส และสดใสในความงามสง่าแบบ Dior ด้วยสไตล์โฉบเฉี่ยว คล่องตัวจากบรรดาเครื่องประดับแฟชัน3 และริมฝีปากเฉิดฉายภายใต้เนื้อสีลิปสติก Rouge Dior นาตาลี พอร์ตแมนท์มอบคำจำกัดความใหม่ของ Parisian chic ผ่านเลนส์กล้องภาพยนตร์ของอิเนซ์ แอนด์ วินูห์

Rouge Dior: ปัดฝุ่นดีไซน์สุดไอคอนิกและปลอกลิปสติกรีฟิลล์รักษ์โลก

คริสเตียน ดิออร์ เคยฝันถึงการเป็นสถาปนิก ประสบความสำเร็จในการสรรค์สร้างลิปสติกรุ่นแรกในปี 1953 เผยโฉมในรูปแบบของศิลปะวัตถุด้วยบรรจุภัณฑ์ทำจากวัสดุสีทอง และแก้วใส จำลองแบบเสาอนุสาวรีย์ในกลางจัตุรัสกองกอร์ดเพื่อยกย่องหนึ่งในสัญลักษณ์แห่งมหานครปารีส ในขณะที่กาลเวลาผ่านไป ลิปสติกนี้ก็ได้กลับมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าในรูปแบบปลอกบรรจุสีทอง หรือสีเบจ จนมาถึงสีน้ำเงินเข้มสดดุจท้องน้ำในมหาสมุทร และมาหยุดอยู่ที่ปี 2005 กับความงามสง่ารูปโฉมใหม่ในปลอกลิปสติกสีน้ำเงินเข้มอมน้ำอย่างที่เรียกว่า “มิดไนท์บลู” รองรับลายขัดสาน (cannage) หนึ่งในสัญลักษณ์ประจำห้องเสื้อ Dior
ล่าสุด Rouge Dior ใหม่สืบสานตำนานที่ยังมีชีวิตด้วยความทันสมัยยิ่งขึ้น และมีแบบฉบับยิ่งกว่า ด้วยการคาดวงแหวนรองรับอักษรย่อ Dior เพื่อเป็นบทสะท้อนความคอดกิ่วของส่วนเอวในเสื้อผ้าแฟชัน ซึ่งครองความโดดเด่นในแต่ละคอลเล็กชั่นของแต่ละฤดูกาล ขณะเดียวกัน ปลอกบรรจุรุ่นใหม่ที่ยังประดับงานเดินของสีเงินกับอักษรย่อ CD ตามนามของผู้สร้างสรรค์ และก่อตั้ง ยังหลอมรวมงานออกแบบรูปทรงเพรียวบาง โฉบเฉี่ยว เข้ากับความภูมิฐานในฐานะเครื่องประดับแฟชันซึ่งอยู่เหนืออิทธิลของกระแสความนิยมทางยุคสมัย

นอกจากนั้น Rouge Dior รุ่นใหม่นี้ ยังขานรับนโยบายอนุรักษ์ระบบนิเวศอย่างยั่งยืนของ House of Dior ด้วยการกลับมาใช้บรรจุภัณฑ์ปลอกลิปสติกแบบเปลี่ยนรีฟิลล์ได้อีกครั้ง ตามวิสัยทัศน์ก้าวไกลแต่แรกเริ่มของคริสเตียน ดิออร์ ผู้สรรค์สร้างลิปสติกรุ่นแรกของตนในรูปแบบปลอกบรรจุแบบรีฟิลล์

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว