ยกดาวล้านดวงมาประทับไว้ในลิปสติก Rouge Dior Star Edition ใน 5 เฉดสีระยิบระยับไม่ธรรมดา

จากแรงบันดาลใจของคริสเตียน ดิออร์ มีความหลงใหลประทับใจในโลกภาพยนตร์มาตลอด
Rouge Dior Star Edition สำหรับปี 2021 House of Dior ได้ทำการยกย่องความผูกพันอันแน่นแฟ้นและต่อเนื่องที่มีแก่วงการภาพยนตร์ผ่านการสรรค์สร้างผลงานรุ่นพิเศษมีจำนวนจำกัด โดยอาศัยลิปสติกรุ่นต้นแบบประจำแบรนด์ นี่คือ Rouge Dior Star Edition ลิปสติกอันทรงเอกลักษณ์ที่พร้อมจะเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวเพื่อแสดงออกถึงลูกเล่นใหม่ในการหักมุมสไตล์แฟชันชั้นสูง มอบผลลัพธ์เจิดจรัสราวกับมีแสงสป็อตไลท์สาดส่องต้องวงหน้าตลอดเวลา
คริสเตียน ดิออร์มีความหลงใหลประทับใจในโลกของภาพยนตร์มาตลอด ในขณะเดียวกันบรรดานักแสดงหญิงผู้โด่งดังก็ตกหลุมรักไปกับโครงสร้างรูปทรงเสื้อผ้าชุดต่างๆ ของสารพันคอลเลคชันจากห้องเสื้อชั้นสูงของเขาไม่ว่าจะเป็นมาร์เลน ไดทริช, อิงกริด เบิร์กแมน, อาวา การ์ดเนอร์,โซเฟีย ลอเรน, ลอเรน บาคอลล์ และมาริลีน มอนโร

พวกเธอล้วนแต่งกายด้วยเสื้อผ้าของ Dior ดังที่ปรากฏทั้งบนจอและนอกจอภาพยนตร์ ปัจจุบันราวกับขนบธรรมเนียมนั้นยังคงสืบสานผ่านการเลือกสรรเสื้อผ้าของชาร์ลิซ เธรอน, นาตาลี พอร์ตแมน, หลี่ปิงปิง, คารา เดอเลอวิญน์และแองเจลาเบบี ซึ่ง Rouge Dior ก็ได้ร่วมเป็นหนึ่งในเครื่องประดับ อันเป็นบทเติมเต็มท้ายสุดให้แก่แฟชันสไตล์ Dior!

ห้าเฉดสีพิเศษที่ไม่ธรรมดา

คอลเลคชันลิปสติกรุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัด ประกอบไปด้วย 5 เฉดสีที่ปีเตอร์ ฟิลิปส์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ และภาพลักษณ์ประจำแผนก Dior Makeup บรรจงเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นสีนู้ด, ชมพู, ส้ม หรือแดง ต่างล้วนโดดเด่นด้วยเสน่ห์หรูหราอันบังเกิดจากงานสลักลายหมู่ดาวประดับแท่งลิปสติก ร่วมกับชื่อเฉดสีจุดประกายจินตนาการชวนให้นึกถึงความมหัศจรรย์ชวนฝันในโลกของภาพยนตร์


เฉดสีอันทรงแบบฉบับ:

100 velvet Nude Look: ความงามสง่าสมบูรณ์แบบของสีนู้ดเฉดใหม่ ซึ่งรังสรรค์ขึ้นจากสีเบจอมเทาที่มงซิเออร์ดิออร์เป็นผู้ออกแบบ
999 velvet: ดาวเด่นของมวลสีแดงปรากฏความหรูหราในเนื้อกำมะหยี่


เฉดสีใหม่:

558 Velvet Grace: สีน้ำตาลโรสวูดสุกสว่าง
626 Metallic Fame: สีแดงอมน้ำตาลเนื้อชิมเมอร์ระยับแสง
741 Metallic Starlette: สีแดงเลือดนกสดเข้มเนื้อเมทัลลิกเงางาม
ตัวแท่งลิปสติกได้รับการประดับประดาด้วยงานออกแบบเฉพาะรุ่น พร้อมกับเป็นตัวระบุถึงผลลัพธ์ซึ่งจะปรากฏยามแต่งเติมบนริมฝีปาก จากลุคแมตต์ภายใต้เนื้อกำมะหยี่ไปจนถึงเนื้อสีสุกสว่างจากประกายชิมเมอร์ระยิบระยับ, ประกายมุกเหลือบวาว หรือสุกสกาววามวามจากเนื้อเมทัลลิก

“ให้ริมฝีปากของคุณเป็นดาวเด่นภายใต้การแต่งเติมจากสีสัน ลิปสติก Rouge Dior คือขั้นตอนท้ายสุดในการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้แก่ลุคพรมแดงสำหรับคุณ” ปีเตอร์ ฟิลิปส์


สูตรผสมเอกลักษณ์

ในปลอกบรรจุที่หรูหราราวกับเครื่องแต่งกายสำหรับเดินพรมแดง Rouge Dior Star Edition ยังคงมอบสูตรผสมอันทรงเอกลักษณ์เช่นเดียวกับ Rouge Dior รุ่นต้นแบบ เข้มข้นด้วยเม็ดสีที่มอบความชัดเจน สมจริง และพฤกษาสกัดปฏิบัติการถนอมความงามริมฝีปากจากมวลธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นโบตั๋นแดง, ดอกทับทิม หรือเชียบัตเตอร์ เพื่อร่วมกันปกป้องผิวริมฝีปากให้คงความนุ่มนวล เรียบเนียน และทวีความงดงามภายใต้เนื้อสีซึ่งเต็มไปด้วยประกายสว่างสดใสอย่างทรงเอกลักษณ์ https://youtube.com/watch?v=5sbjToiLqlM

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว