พูดคุยกับ Rosalía สาว Viva Glam คนล่าสุดของ M.A.C ถึงแคมเปญช่วยเหลือผู้รับผลกระทบจาก Covid-19

นักร้องสาวบาร์เซโลนาคนนี้ทั้งสวยและใจบุญจริงๆ
M•A•C VIVA GLAM ปีนี้มาแบบร้อนแรง ด้วยตัวแทน VIVA GLAM คนใหม่ Rosalía นักร้องจากบาร์เซโลนา การรันตีความฮอตด้วยรางวัล Grammy awards พร้อมฉลองครบรอบ 26 ปี โดยบาซาร์ได้มีโอกาสพูดคุยกับนักร้องสาวแสนสวยถึงเบื้อหลังแรงบันดาลใจต่อการร้องเพลงและความสวยความงาม

Harper’s BAZAAR: คุณรู้สึกอย่างไรที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Viva Glam

Rosalía : การได้ร่วมงานกับ M•A•C เป็นเกียรติมากค่ะ และฉันรีบตอบรับทันทีโดยไม่รีรอเลยแม้แต่วินาทีเดียว M•A•C เป็นแบรนด์โปรดของฉันเสมอ การที่ M•A•C ใช้แพลตฟอร์มในการบริจาคเงิน 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐให้กับ 250 องค์กรแนวหน้าที่ต่อสู้กับ COVID-19 ฉันว่าไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการช่วยเหลือกันและกันค่ะ ฉันรู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญในการช่วยโลกที่เราอยู่ให้ดีขึ้น และนี่ยังเป็นเป้าหมายสำคัญในการช่วย M•A•C กระจายความตระหนักเกี่ยวกับสุขภาพของผู้หญิงและเด็กสาว ฉันก่อตั้งทีมเพื่อผู้หญิง และฉันรู้สึกว่ามันสำคัญที่ต้องผลักแรงสนับสนุนให้กับสาวๆ ด้วยกัน

HBZ: แล้วคุณร่วมกันคิดค้นสีลิปสติก Viva Glam อย่างไร

R : สีแดงเป็นสีโปรดที่ทำให้ฉันตื่นเต้นได้เสมอ เป็นสีที่สะท้อนถึงความทรงพลังและวัฒนธรรม Flamenco ซึ่งเป็นวัฒนธรรมที่เชื่อมโยงกับสีแดงเสมอและฉันหลงรักสี Ruby Woo มาก และฉันปีนี้ทาสีนี้บ่อยมาก ฉันเลยตื่นเต้นมากในการครีเอทสีแดงสุดพิเศษอย่าง Viva Glam 26 ค่ะ

HBZ: คุณคิดว่าผลิตภัณฑ์เมคอัพชิ้นไหนที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้มากที่สุด?

R : ตอนที่รีบๆ ไม่เวลา ฉันคว้าลิปสติกสีแดงตลอด Ruby Woo คือเฉดโปรดที่ฉันชอบผสมกับ VG26 ของฉันที่เข้ากับโทนสีผิวของฉันได้อย่างดี และเป็นส่วนผสมที่เริ่ดมาก ถ้ามีเวลานิดหน่อยฉันจะเขียนคิ้วด้วย

HBZ: คุณแต่งหน้าสไตล์คมเข้มและดรามาติกแบบนี้ตั้งแต่เด็กๆ เลยหรือเปล่า?

R : ฉันชอบลองอะไรใหม่ๆ และมักเกิดไอเดียใหม่ๆ ทุกครั้งที่ได้ลอง เวลาจะเริ่มปั้นชิ้นงานอะไรขึ้นมา ฉันมักมีอินเนอร์เบื้องหลังที่แตกต่างกัน ฉันเลยพยายามทำงานที่ไร้กาลเวลาแต่สนุกไปกับมัน

HBZ: ช่วยเล่าความทรงจำแรกของคุณกับเมคอัพให้หน่อย

R : ตอนฉันลองแต่งหน้าฉันไม่รู้เลยว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ ฉันแค่เล่นสนุกไปกับน้องสาวและเครื่องสำอางของคุณแม่ ตอนวัยรุ่นฉันต้องแต่งหน้าเองก่อนขึ้นคอนเสิร์ตและในความทรงจำเหล่านั้นคือฉันเป็นแฟนตัวยงของ M•A•C

HBZ: นิยามความงามของคุณและการเพิ่มพลังให้คุณอย่างไร?

R : ความงามคือการสะท้อนตัวตนในหลากหลายด้าน ซึ่งความงามจะเป็นแรงขับเคลื่อนให้กับตัวตนที่แท้จริงและการเดินทางของเราได้ ไม่มีอะไรที่สวยงาม ดึงดูดใจ และสร้างเเรงบันดาลใจให้ฉันได้เท่ากับสิ่งนี้ค่ะ

HBZ: ในฐานะนักร้องคุณรู้สึกอย่างไรกับการเป็นเฟมินิสต์บ้าง

R : สำหรับฉันแก่นสารของมันอยู่ที่พลังข้างในค่ะ อาทิ คุณแม่ พี่น้อง และคุณยายคือคนสำคัญที่สุดของฉัน ฉันชื่นชมและเคารพตัวแทนของสาว Viva Glam ตลอด อย่าง Lil’Kim และ Missy Elliott ฉันพยายามค้นหาอินเนอร์และพลังแบบนั้นเมื่อขึ้นแสดงเสมอ ฉันอยากให้ตัวเองถ่ายทอดความหวังและเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงคนอื่นๆ ด้วยเช่นกัน
M·A·C Cosmetics ได้ตั้งกองทุน M·A·C VIVA GLAM ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือผู้คนทั่วโลก โดยเงิน 100% จากการขายลิปสติก VIVA GLAM ทั้งหมดได้นำไปบริจาคเพื่อการกุศลทั่วโลกตลอดมา และในช่วงเวลาที่สำคัญนี้ M·A·C Cosmetics ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ซึ่งมีผู้ได้รับผลกระทบที่ต้องการความช่วยเหลืออยู่มากมาย และได้บริจาคเงินให้กับ 250 องค์กรและโรงพยาบาลต่างๆทั่วโลก เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ทั้งยังให้การช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ที่ขาดแคลนอุปกรณ์การป้องกันและการแพทย์ทั่วโลกอีกด้วย โดยในไทยได้บริจาค 1 ล้านบาทให้กับสภากาชาดไทย

ถึงเวลาแล้วที่เราจะร่วมมือกันสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ได้ คุณสามารถอุดหนุนลิปสติก VIVA GLAM ที่มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี (ราคา 890 บาท) ก็เท่ากับการได้บริจาคเงินคืนสู่สังคมทั้ง 100% #MACVivaGlam

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว