รองพื้นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อผิวสดชื่นมีชีวิตชีวา

แป้งไอคอนิก และเมกอัพน่าใช้ในตระกูล Les Beiges
ในปีนี้ Chanel Les Beiges มีของใหม่มาให้เราตื่นเต้นกันเช่นเคย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรองพื้นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน Les Beiges Water Fresh-Tint ผลิตภัณฑ์เมกอัพจากการจับมือร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ระหว่างลูเซีย ปิก้า (Lucia Pica) Global และ Chanel Makeup Creation Studio ได้มาเป็นรองพื้นที่กลมกลืนไปกับผิวอย่างที่สุด บางเบาราวอากาศ ทวีความงามของประกายผิวธรรมชาติของคุณ ผิวจะรู้สึกเปลื่อยเปล่าราวกับไม่ได้ใช้รองพื้น (แต่เชื่อเถอะเป็นผิวนู้ดในแบบที่สวยเซ็กซี่เย้ายวนและชุ่มฉ่ำอย่างที่สุด) และที่สำคัญมันให้ผิวคุณยังสามารถหายใจได้อีกด้วย
ชาเนลก้าวไปอีกขั้นกับนวัตกรรมไมโครฟลูอิด ซึ่งนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ชนิดรองพื้นเป็นครั้งแรกเพื่อผลลัพธ์ผิวสวยสดชื่น เปล่งประกายงดงามอย่างเป็นธรรมชาติ และให้สัมผัสโปร่งเบาสบาย ด้วยการผสานกันระหว่างส่วนผสมส่วนที่ละลายในน้ำและส่วนที่ละลายได้ในน้ำมัน อยู่ร่วมกันได้ในสูตรปราศจากสารอิมัลชั่น โดยที่พิกเม้นต์รองพื้นจะถูกเคลือบไว้ด้วยแคปซูลขนาดจิ๋วบอยอยู่ในเจลเนื้อฉ่ำโปร่งใส เมื่อปั๊มลงบนผิวจะเห็นเป็นแคปซูลทรงกลมจิ๋วลอยในเจลที่จะมอบความชุ่มชื้นในทันทีด้วยกลีเซอรีนจากพืชและสารสกัดที่ได้จากมะขามซึ่งให้ความรู้สึกสดชื่นสบายผิวเมื่อใช้แปรงทา น้ำจะระเหยออกไปเหลือไว้แต่น้ำมันอณูละเอียด กลิ่นหอมของเนโรริยังช่วยมอบความสดชื่นผ่อนคลายให้กับผิวและอณูพิกเม้นต์รองพื้นจะหลอมรวมกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับเนื้อผิวไม่ได้ใช้อะไรเลย
Les Beiges Water Fresh-Tint มาพร้อมแปรงที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ใช้คู่กันได้อย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ คนที่ชอบความเป็นผิวสวยฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้ใช้รองพื้นแบบดิฉันถึงกับกรีดร้องด้วยความถูกใจ นี่ล่ะคือสิ่งที่มองหา เพราะมันให้อารมณ์แบบทิ้นต์ชุ่มฉ่ำ ขับความสวยธรรมชาติของผิวให้เปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น ใครที่ชอบรองพื้นแบบปกปิด ดิฉันแนะนำให้ข้ามไปเพราะมันแทบจะไม่ปกปิดอะไรเลย เหมือนเป็นการปรับผิวให้ดุสวยขึ้นมากกว่า ด้วยความที่มันบางเบา คุณจึงสามารถใช้แบบเดี่ยวๆ ในวันที่ต้องการผิวที่สวย ดูธรรมชาติสบายๆ หรือจะใช้เป็นเบสสำหรับรองพื้นให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียนยิ่งขึ้น หรือใช้ลงเป็นท็อปโค้ตทับรองพื้นในบริเวณที่ต้องการให้ผิวดูสดฉ่ำเปล่งประกาย ที่สำคัญคุณสามารถใช้ทัชอัพได้ตลอดวันโดยไม่ต้องกลัวว่าผิวจะดูหนาหนัก มาใน 6 เฉดสี (2,800 บาท) โดยส่วนตัวคิดว่าถ้าคุณชอบผิวที่ดูฉ่ำ ไม่ต้องลงแป้งซ้ำจะสวยกว่า
​Les Beiges Healthy Glow Sheer Powder แป้งเพื่อผิวสวยเปล่งปลั่งเนื้อเนียนละเอียดที่สาวๆ ทุกคนชื่นชอบ ในปีนี้มาพร้อมตลับชวนสะสมกับชื่อแบรนด์ Chanel ในรูปแบบลายเซ็น คราวนี้มาถึง 7 เฉดสี คุณสามารถใช้เฉดสีเข้มเป็นบรอนเซอร์เพื่อให้ผิวดูบ่มแดดสวยหรือใช้เป็นคอนทัวร์เพื่อผิวที่ดูกลมกลืนก็ย่อมได้ (2,300 บาท) Les Beiges Natural Eyeshadow Palette พาเลตต์แต่งตาใน 9 เฉดสีสุดหรูหรางามสง่า ใช้ง่ายไม่ว่าจะใช้กับแปรงหรือนิ้วก็สวยและเข้าได้กับทุกโทนผิว ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มเนียนดุจใยไหมซึ่งจะกลืนไปกับผิวสัมผัสบนเปลือกตา ไม่ลบเลือนระหว่างวัน กับเท็กซ์เจอร์ในแบบแมตต์ ซาติน และชิมเมอร์ ให้คุณจับคู่สวยแบบไม่จำกัด(3,650 บาท)
Les Beiges Healthy Glow Lip Balm Intense ลิปที่ให้สัมผัสลิปสเตนราวกับเพิ่งโดนจุมพิตมา ด้วยสีแดงอิฐที่เข้าได้กับทุกโทนผิว มาพร้อมเนื้อสัมผัสครีมพร้อมการบำรุงจากวิตามินอีและมอริงกาบัตเตอร์ ให้เรียวปากชุ่มชื่นนุ่มสบาย พร้อมสีแดงระเรื่อขับสวยบ่มแดด (1,450 บาท)
​ถ้าคุณเป็นแฟนของ Chanel Les Beiges บอกเลยว่าคอลเลกชั่นนี้มีอะไรให้คุณลองเล่นไม่รู้เบื่อ โดยเฉพาะรองพื้นนวัตกรรมใหม่ ให้คุณเนรมิตผิวสวยได้หลากหลายแบบตามใจต้องการเลยล่ะ

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว